Công ty Seo uy tín quận 5

Công ty Seo uy tín quận 5 chuyên cung cấp dịch vụ Seo Web và đã thực thI thành công nhiều trang tin cho khách hàng. Cho tới nay, Dịch vụ Seo của chúng tôi luôn là một trong số công ty Seo Website hàng đầu tại Việt Nam, và đã được rất nhiều khách để ý và biết tới.

Công ty Seo uy tín quận 5

Công ty Seo uy tín quận 5

Công ty Seo uy tín quận 5 cung cấp các chiến lược Seo chuẩn nhất

Công ty Seo uy tín quận 5 luôn có một chiến dịch seo tổng thể chuẩn. Đây là một quá trình phân tích website của doanh nghiệp cũng như các đối thủ của doanh nghiệp đang làm gì? từ đó mới có thể đưa ra một kế hoạch hoàn chỉnh về dịch vụ seo tổng thể tốt nhất. Vậy Seo như thế nào là chuẩn?

– Đầu tiên về content mới không đụng hàng cập nhật và đi mật độ từ khóa chuẩn không phải bàn, luôn đứng đầu trong seo. Đây được xem là điều kiện cần, tiên quyết.

– Thứ hai là backlink chất là những backlink đến từ site có Pagerank cao từ 3 trở lên và trustrank 2. Nếu có nguồn links ở khoảng 10 trang đổ về ổn định thì với những từ khóa trung bình khó đều lên top hết.

– Thứ ba là Social bao gồm Youtube + Ripples + tracffic + Follow.

– Thứ tư là hệ thống blogs xây dựng mô hình site vệ tinh theo đồ thị hình kim tự tháp, sức kéo của mô hình này tốt nhất bằng phương pháp cập nhật contents liên tục trong 3 tháng và toàn bộ mô hình nên dùng hỗn hợp blogspot, wordpress.

Công ty Seo uy tín quận 5 có quy trình cụ thể nhằm tăng lưu lượng truy cập

Quy trình Seo của công ty Seo uy tín quận 5 bao gồm các bước chủ yếu sau:

  1. Nghiên cứu từ khóa và cụm từ: được thực hiện để phát hiện ra những thuật ngữ phù hợp nhất dựa trên nội dung những trang web của bạn, khách hàng mục tiêu và đối thủ cạnh tranh.
  2. Chỉnh sửa, tối ưu hóa cấu trúc trang web: sử dụng những từ khóa và cụm từ được lựa chọn để tạo ra các tiêu đề, thông tin mô tả và thông tin meta data. Thẻ tiêu đề (header tag), thẻ h1 (tiêu đề trang), và tối ưu hóa nội dụng là những thông tin mà máy tìm kiếm sử dụng để đánh giá sự liên quan của các trang web.
  3. Chỉnh sửa, tối ưu hóa nội dung: bao gồm sửa lại những bài viết hiện tại và tạo mới các bài viết phù hợp hấp dẫn hơn đối với người dùng cũng như công cụ tìm kiếm.
  4. Xây dựng liên kết: đây là một quá trình không thể thiếu trong việc phát triển SEO cho 1 trang web. Quá trình này đóng vai trò then chốt trong việc xếp hạng website đối với các máy tìm kiếm Google – Yahoo – MSN hay các mạng tìm kiếm khác từ lâu đã dựa vào số lượng và chất lượng các liên kết để xếp hạng website.
  5. Giám sát & theo dõi: đây là quá trình diễn ra trong suốt chiến dịch làm Seo từ khóa, quá trình này đòi hỏi Seoer phải rất kiên trì thường xuyên theo dõi cập nhật tình hình lên top hay rớt Top của các từ khóa. Có như vậy khi các từ khóa đã lên Top mới đứng Top một cách bền vững vì đã làm đúng theo các bước tối ưu theo tiêu chí & thuật toán Google đưa ra cho các Seoer.
Công ty Seo uy tín quận 5

Công ty Seo uy tín quận 5

Để nhanh chóng đưa từ khóa lên Top google nhanh chóng bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp dich vu seo tổng thể cho web bạn, giúp cho các từ khóa liên quan đến ngành & sản phẩm của bạn lên Top Google.

Vì sao khách hàng cần quan tâm tới dịch vụ SEO của chúng tôi?

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Hầu hết mọi người đều tìm kiếm những sản phẩm họ cần trên mạng internet qua các trang tìm kiếm. Và hầu hết mọi người chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên, và nếu bạn không được xếp hạng trong top 10 google, số lượng khách hàng ghé thăm website của bạn sẽ rất ít. SEO chính là giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp thực hiện việc nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Công ty Seo uy tín quận 5

Công ty Seo uy tín quận 5

Dịch vụ seo website sẽ là một xu hướng hiện nay và lúc này được các khách hàng, các tổ chức cũng như cá nhân xem đây là một giải pháp tiếp thị khoa học, kết quả tuyệt đối. Cho nên, nếu như công ty không quan tâm tới SEO ngay lúc này thì quí khách sẽ rất dễ bị các đối thủ của mình lấn áp, cướp mất người mua hàng tiềm năng.

Đây là công việc đưa từ khóa liên quan đến lãnh vực khách hàng đang kinh doanh trong Seo Web, một hình thức mang đến công hiệu cao, mà tài chính lại rẻ hơn nhiều so với các cách marketing truyền thống hay thực hiện quảng cáo trả tiền Google Adword. Trang web ra đời càng sớm thì độ tin cậy càng cao, và bộ máy tìm kiếm sẽ dễ dàng nhận định xếp hạng các bạn cao hơn so với môt số website mới.

Công ty Seo uy tín quận 5 luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất qua đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Công ty seo chúng tôi cam đoan sẽ đem lại cho doanh nghiệp bạn thứ hạng website mà bạn mong đợi với chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất!. Ngoài ra chúng tôi còn có các chi nhánh khác như: công ty seo uy tín quận 1, 2, 3… Seo Việt mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp seo hiệu quả nhất hiện nay.

Save

Công ty Seo uy tín quận 5
5 (100%) 12 votes

Ngày cập nhật: 15/11/2016

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]