» Dịch vụ seo » Chạy quảng cáo facebook hiệu quả tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả tăng tỷ lệ chuyển đổi

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả đã giúp nhiều doanh nghiệp gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu, kết nối hoàn hảo và tương tác với khách hàng dễ dàng. Và bạn có biết hơn một tỷ người sử dụng facebook đã kết nối bạn bè, gia đình và những điều quan trọng với họ. Vậy làm sao để khai thác hiệu quả nguồn khách hàng tiềm năng này?

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Làm thế nào để chạy quảng cáo facebook hiệu quả?

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả có khó không? Đầu tiên bạn phải chọn được mặt hàng kinh doanh phù hợp. Các mặt hàng về mỹ phẩm, thời trang, các khóa học, phụ kiện các loại, sách báo giá rẻ, sản phẩm điện tử như điện thoại, laptop… chính là những gợi ý tiền để dành cho bạn.

Quảng cáo facebook hiệu quả

Quảng cáo facebook hiệu quả

Để fanpage của bạn thu hút được nhiều lượt like, follow… thì hãy chú trọng đến các khâu đặt tên fanpage, xác định và khoanh vùng đối tượng khách hàng. Nên đăng các thông tin khuyến mãi, giảm giá, sự kiện… và tổ chức các đợt sale hoặc tổng hợp các sản phẩm để vừa bán được hàng vừa PR cho trang của mình. Thường xuyên chăm sóc khách hàng bằng cách phản hồi những thắc mắc của khách hàng để họ thấy được thái độ làm việc chuyên nghiệp của bạn và yên tâm hơn khi mua hàng.

Xây dựng chiến dịch content marketing cho trang bán hàng facebook của bạn. Content phải xoay quanh sản phẩm và thương hiệu của bạn. Người làm content phải biết định hướng và gợi lên sự tò mò cho khách hàng để thúc đẩy họ phải mua sản phẩm, mặt hàng mà bạn kinh doanh. Nội dung nên lồng ghép những câu hỏi tư vấn.

Khi bán hàng online facebook, bạn phải chú trọng đến khâu thiết kế hình ảnh, logo sao cho thật đồng nhất và chuyên nghiệp. Cuối cùng, bạn hãy chạy quảng cáo facebook và đặt chế độ target để nhiều người biết đến trang bán hàng online của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả kết nối người kinh doanh với khách hàng

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả giờ đây không còn là một ẩn số với nhiều người nữa. Nếu bạn làm tốt, không những tiết kiệm được chi phí dịch vụ mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát mục tiêu. Dưới đây là những bước cơ bản dành cho quảng cáo để đẩy mạnh tương tác của bài viết.

Bước 1: Tạo quảng cáo

Truy cập địa chỉ https://www.facebook.com/advertising, chọn Create an Ad để tạo quảng cáo. Sau đó lựa chọn loại quảng cáo mà bạn muốn.

Bạn click Boost your posts, sau đó lựa chọn fanpage và bài đăng cần quảng cáo.

Bài post có thể là bài đã đăng lên page rồi hoặc mới hoàn toàn. Nếu bạn muốn tạo mới, click vào dấu cộng.

Bước 2: Nhắm đối tượng mục tiêu của quảng cáo.

Trong bước này, bạn cần tùy chỉnh các thông tin phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook.

Các thông tin như vị trí, tuổi, giới tính, ngôn ngữ, mối quan hệ, học vấn, sở thích,…Càng cụ thể bao nhiêu, chi phí quảng cáo của bạn và kết quả tỷ lệ chuyển đổi sẽ chính xác và hiệu quả bấy nhiêu.

Bước 3: Thiết lập ngân sách quảng cáo

Tiếp đó sẽ là đặt tên cho nhóm quảng cáo và thiết lập ngân sách chạy quảng cáo, lên lịch trình thời gian chạy, chọn hình thức định giá thầu – tính theo lượng tương tác trong một khoảng thời gian hay đặt trước số tiền với một lượng tương tác nhất định.

Bước 4:  Xem trước giao diện xuất hiện trên Facebook khi quảng cáo

Bạn có thể xem trước được quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện với người dùng như thế nào trên News feed máy tính, thiết bị di động và hình thức Facebook Ads bên phải News feed.

Sau khi hoàn tất hết các bước, bạn chọn Place Order. Với những bạn chưa đăng ký tài khoản quảng cáo trên Facebook sẽ hiển thị thêm một form thông tin thanh toán. Điền thông tin thanh toán đầy đủ và chính xác để hoàn tất.

Công việc còn lại của bạn chỉ là chờ đợi Facebook xác nhận. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

Tự làm tốt hơn hay tìm một đối tác để chạy quảng cáo facebook hiệu quả?

Nhiều người nghĩ rằng quảng cáo Facebook đơn giản, chỉ cần cài đặt là chạy. Tuy nhiên bạn có biết rằng việc quảng cáo trên Facebook giống như bạn đang làm công việc marketing (tiếp thị). Tuy nhiên, chỉ có 20% người kinh doanh trên facebook biết vận dụng các kỹ thuật Facebook Ads để tiêu tiền hiệu quả và thu về lợi nhuận lớn nhất.

Chính vì thế, nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn tăng doanh thu và mở rộng thị trường hay bạn đã tốn quá nhiều tiền quảng cáo trên facebook mà chẳng bán được đơn hàng nào?… Và cho dù bạn là ai và có đam mê kiếm tiền trên Facebook nhưng chưa có nền tảng và kinh nghiệm về facebook marketing thì dịch vụ seo Seo Việt – một trong những đối tác chạy quảng cáo facebook hiệu quả nhất hiện nay cũng sẵn sàng giúp bạn thực hiện điều đó đơn giản và nhanh chóng nhất.

Bằng kinh nghiệm trong việc phân phối quảng cáo, phân tích và nghiên cứu xu hướng người dùng, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận tới đúng đối tượng với chi phí thấp hơn so với việc bạn tự chạy quảng cáo. Giúp bạn tiết kiệm thời gian – ngân sách cho marketing.+

Seo Việt sẽ giúp gì được cho bạn?

– Tối ưu hóa toàn bộ chi phí trong suốt chiến dịch của bạn.

– Tư vấn giúp bạn xây dựng nội dung Fanpage sao cho thu hút, lôi cuốn người xem.

– Xây dựng nội dung quảng cáo có khả năng tương tác cao, thu hút đối tượng quan tâm và lan truyền.

– Nghiên cứu đối tượng, phân khúc khách hàng phù hợp với sản phẩm, thị trường, khu vực mà bạn có thể tiếp cận thuận tiện, dễ dàng nhất.

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả và giá rẻ ư? Hãy để công ty seo chúng tôi làm điều đó giúp bạn, vậy công việc của bạn là gì? Đơn giản chỉ là sẵn sàng đón chờ những cơn mưa bão đơn hàng đến mà thôi. Còn chần chờ gì nữa, hãy để lại thông tin liên hệ hoặc gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả tăng tỷ lệ chuyển đổi
5 (100%) 19 votes

Ngày cập nhật: 13/03/2017

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]