» Dịch vụ seo » Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ là dịch vụ quảng cáo theo từ khóa tìm kiếm trên Google hoặc quảng cáo Banner trên các website liên kết đặt quảng cáo của Google (Google Adsense). Với Adwords chắc chắn đã đôi lần thu hút sự chú ý và làm không ít các doanh nghiệp phải tìm hiểu để đưa vào chiến dịch marketing online của mình. Bởi khó mà tìm ra được mô hình quản trị nào đơn giản, hiệu quả và có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh đến vậy.

google adwords

google adwords

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ là gì?

Google Adwords chỉ đơn giản là dịch vụ trả tiền theo click (pay-per-click), cho phép bạn khởi tạo và chạy những chiến dịch quảng cáo cho việc kinh doanh của bạn. Những quảng cáo theo click này sẽ cho phép hiển thị thông tin, website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ có 3 loại mạng quảng cáo như sau:

– Chỉ mạng hiển thị: quảng cáo hiện trên các website có liên kết với Google và chấp nhận hiển thị quảng cáo của Google.

– Chỉ mạng tìm kiếm: quảng cáo hiện trên trang tìm kiếm của Google và các trang tìm kiếm đối tác.

– Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị: (kết hợp của cả hai loại trên)

Khi bạn quảng cáo trên Google, bạn cần chọn từ khóa phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn để mỗi khi người dùng gõ từ khóa đó lên ô tìm kiếm của Google thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện hoặc quảng cáo sẽ xuất hiện trên các website thuộc mạng hiển thị của Google mà nội dung có liên quan đến các từ khóa bạn đã chọn.

Những lý do quan trọng mà bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ mang lại hiệu quả cao

– Linh hoạt và có thể đo lường

Với Google Adwords, bạn được cung cấp những công cụ, báo cáo về số lượng click, bảng thống kê, số lượt hiển thị, giá thầu…cùng những thông số cho biết mức độ hiệu quả của chiến dịch.

Bên cạnh đó, nhu cầu của khách hàng thường xuyên thay đổi, và bạn cũng cần tăng tốc để bắt kịp xu hướng ấy và đánh trúng vào từng nhu cầu cụ thể.

– Nhanh hơn SEO

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ rất phù hợp với việc ra mắt sản phẩm mới bởi quảng cáo google adwords nhắm đúng khách hàng mục tiêu và chạy ngay lập tức chỉ sau 15 phút thiết lập, nếu bạn lựa chọn hình thức dịch vụ seo thì sẽ phải đợi tối thiểu là 1 tháng để thấy được kết quả.

Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng việc thực hiện SEO và Adwords đều cần phải có trong chiến dịch tiếp thị của bạn. Trên thực tế SEO và Google Adwords là những chiến dịch hỗ trợ và cùng nhau đóng góp vào sự thành công cho sự nghiệp thương mại điện tử của bạn.

– Quảng cáo hấp dẫn hơn

Google cũng nhận thấy rằng danh sách sản phẩm quảng cáo và quảng cáo trong video trên Youtube là những phương pháp thu hút sự chú ý và click từ khách hàng hiệu quả nhất. Vì vậy, kết hợp với chiến dịch quảng cáo Google Adwords, bạn có thể lựa chọn việc hiển thị trên Youtube cho một chiến dịch mở rộng và hấp dẫn hơn.

– Kiểm soát chi phí quảng cáo dễ dàng hơn

Đây là một trong những tính năng ưu việt của Google Adwords. Bạn có thể thiết lập chi phí cao nhất trong mỗi ngày quảng cáo tùy theo khả năng của doanh nghiệp: 100,000đ hay 1,000,000đ… Thiết lập và kiểm soát ngân sách mỗi ngày là bước quan trọng để bạn không phải lo lắng về nguy cơ chi quá tay cho một chiến dịch quảng cáo.

– Vượt qua đối thủ cạnh tranh

Có đến 80% kết quả tìm kiếm hiện nay đến từ các chiến dịch Google Adwords. Hơn thế nữa, những vị trí quảng cáo này chiếm đến 85% diện tích trên trang kết quả tìm kiếm. Việc này là kết quả của việc đang có ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng Google Adwords để quảng cáo. Đó là lý do tại sao bạn cần khởi tạo chiến dịch ngay từ bây giờ, nếu không bạn sẽ bị tuột lại trong cuộc chơi khốc liệt này.

Hãy để Seo Việt giúp bạn thực hiện dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ

Vì sao vậy? Đơn giản vì ở Seo Việt, chúng tôi có tất cả những gì bạn cần:

  • Chi phí hợp lý;
  • Tạo danh sách các từ khóa hiệu quả nhất;
  • Tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất;
  • Nội dung quảng cáo hiển thị với đầy đủ tiện ích mở rộng của Google;
  • Theo dõi các từ khóa hàng ngày giúp bạn;
  • Điều chỉnh vị trí xuất hiện quảng cáo, đảm bảo vượt lên các đối thủ cạnh tranh.
  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, năng động và nhiệt huyết
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7;
  • Chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Các bước cần chuẩn bị cho quảng cáo google adwords tại Seo Việt

– Trước hết bạn cần có một website đã được up nội dung đầy đủ.

– Lựa chọn các từ khóa cần quảng cáo, loại mạng quảng cáo, khu vực muốn quảng cáo, vị trí quảng cáo để chúng tôi kiểm tra mức độ cạnh tranh và tính được chi phí cần thiết cho việc quảng cáo trên Google.

– Tiến hành ký kết hợp đồng.

– Đóng phí để quảng cáo bắt đầu được chạy.

– Theo dõi, đánh giá hiệu quả của việc quảng cáo.

Ngoài dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như quảng cáo trên Facebook, dịch vụ seo uy tín…chính vì vậy, chúng tôi còn tư vấn cho bạn một kế hoạch kết hợp hoàn hảo nhất, tối ưu dòng tiền, tối ưu chi phí và hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Liên hệ công ty seo chúng tôi để được hỗ trợ

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách seo cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra công ty seo chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook …

Dịch vụ quảng cáo google adwords giá rẻ
5 (100%) 12 votes

Ngày cập nhật: 22/02/2017

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]