» Dịch vụ seo » Dịch vụ quảng cáo website » Dịch vụ quảng cáo google adword giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo google adword giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo google adword uy tín đạt top Google của Công ty Seo Việt đảm bảo chạy Google Adwords giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo Google AdWords tối ưu, giảm chi phí 30% – 50% so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội.

Dịch vụ quảng cáo google adword

Dịch vụ quảng cáo google adword

Dịch vụ quảng cáo google adword uy tín giúp lên Top Google bởi quảng cáo google adwwords

Dịch vụ quảng cáo google adword uy tín lên Top Google là chiến lược marketing online đang được các công ty, doanh nghiệp  đặc biệt quan tâm, vì đây là một loại hình quảng cáo với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo khác mà hiệu quả của nó đem lại rất lớn và lâu dài.

Một số câu hỏi đặt ra cho quảng cáo Google Adwords là:

 • Bạn không nắm rõ về marketing online, quảng cáo google?
 • Bạn đã chạy quảng cáo google với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?
 • Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo trước chưa làm bạn hài lòng?
 • Giá mua từ khóa “quảng cáo Google” như thế nào?

Thực tế, Top (vị trí) càng cao thì giá thầu từ khóa càng cao.

Top 3 VIP là vị trí được nhiều người truy cập nhất và chi phí đấu giá từ khóa cao hơn các Top còn lại.

Công ty seo tốt nhất tại Tp.Hồ Chí Minh Seo Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ hiệu quả. Chúng tôi giúp bạn cài đặt quảng cáo Google Adwords tối ưu, giảm chi phí 30% – 50% so với thị trường nhờ sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và năng lực tối ưu quảng cáo vượt trội.

Bạn có thể thông tin với Công ty Seo Việt để được hỗ trợ tư vấn các kênh Quảng Cáo Online hiệu quả cho doanh nghiệp bạn. Ví dụ như: quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo trên youtube…

Dịch vụ quảng cáo google adword

Dịch vụ quảng cáo google adword

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo google adword lên Top Google?

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng dịch vụ quảng cáo website lên Top Google và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy.

Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó như:

 1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
 2. Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
 3. Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ quảng cáo website uy tín lên Top Google của chúng tôi có gì nổi bật?

Ngân sách quảng cáo linh hoạt và tối ưu nhất với chiến dịch quảng cáo Google do Công ty Seo Việt theo dõi và báo cáo liên tục. Bạn có thể thực hiện nhiều thông điệp quảng bá khác nhau trong cùng một chiến dịch. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Marketing hàng đầu, giúp tư vấn các thông điệp hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp như:

 • Vị trí quảng cáo từ khóa ưu tiên ngay trang nhất: mẫu quảng bá thông điệp của bạn luôn xuất hiện ngay trang nhất và giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Thu hút khách hàng tiềm năng ngay khi hiện ra kết quả tìm kiếm.
 • Dịch vụ quảng cáo lên Top Google giá rẻ sẽ hiển thị ngay với người dùng tìm kiếm trên trình duyệt Google gõ từ khóa bạn đăng kí, nhanh chóng tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Tư vấn – Hỗ trợ liên tục trong quá trình thực hiện chiến dịch. Công ty Seo Việt giúp bạn nắm được tiến trình thực hiện chiến dịch quảng bá, linh hoạt thay đổi các thông số trong thông điệp ngay lập tức để đạt hiệu quả cao nhất; tránh lãng phí ngân sách.
 • Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm theo dõi và giám sát các chiến dịch, phân tích hiệu suất chiến dịch nhờ bộ quản lí theo thời gian thực (Real-time) của Google. Với hơn 50 mẫu thống kê khác nhau giúp nắm bắt tiến trình chiến dịch một cách hiệu quả và tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo website uy tín lên Top Google

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin doanh nghiệp cho chúng tôi:

o   Tên miền website; thông tin công ty ( địa chỉ công ty, số điện thoại liên lạc,…);

o   Danh sách từ khóa google;

o   Vị trí hiển thị quảng cáo;

o   Vị trị địa lý hiển thị quảng cáo google.

Dịch vụ quảng cáo google adword uy tín lên Top Google được thực hiện chuyên nghiệp theo các bước:

– Gửi yêu cầu quảng cáo Google: tên website, từ khóa, thông tin doanh nghiệp qua email.

– Gửi lại khách hàng bảng báo giá từ khóa và tư vấn về gói giải pháp phù hợp và hợp đồng mẫu cho khách hàng.

– Thực hiện chiến dịch quảng cáo ngay sau khi kí kết hợp đồng với khách hàng. Theo dõi và báo cáo cho quý doanh nghiệp theo yêu cầu.

– Tư vấn và hỗ trợ liên tục cho quý doanh nghiệp trong suốt thời gian chạy chiến dịch quảng bá từ khóa trên Google.

Công ty seo uy tín Seo Việt cam kết hỗ trợ khách hàng thường xuyên. Chúng tôi tư vấn đầy đủ về các giải pháp quảng cáo trực tuyến đặc biệt là dịch vụ quảng cáo website uy tín lên Top Google giúp bạn chọn được giải pháp quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp, tránh lãng phí ngân sách quảng cáo.

Dịch vụ quảng cáo google adword giá rẻ
5 (100%) 7 votes

Ngày cập nhật: 30/09/2016

 • Thông tin liên hệ
[tincon_page]