» Dịch vụ seo » Dịch vụ quảng cáo website » Quảng cáo facebook hiệu quả, giá rẻ bất ngờ

Quảng cáo facebook hiệu quả, giá rẻ bất ngờ

Làm sao để chạy quảng cáo facebook hiệu quả mang lại nhiều lượng tương tác nhất mà lại giá rẻ nữa? Tại sao bạn nên quảng cáo thông qua đại lý, bởi đơn giản bạn cần chất lượng hiệu quả cho quảng cáo và giảm chi phí cho quảng cáo so với cá nhân tự làm. Điều này là một phần giá trị mà dịch vụ seo của chúng tôi mạng lại cho khách hàng!

quảng cáo facebook

quảng cáo facebook

Tại sao phải quảng cáo facebook?

Ngày nay, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh không chỉ các bạn trẻ mà ngay cả những người ở độ tuổi trung niên lướt facebook khi ở trong nhà, ngoài quán cafe, lớp học… Số lượng người sử dụng facebook đã đạt được con số 25 triệu người trên tổng số 36 triệu người sử dụng internet, chiếm 70% lượng người dùng internet. Vì vậy sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook là bước đi hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận được phần lớn người tiêu dùng.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng dịch vụ quảng cáo facebook là một dạng quảng cáo trực tuyến có đặc điểm đặc biệt. Nó hiệu quả không chỉ từ số lượng lớn người tiêu dùng đang ở trên facebook, mà ở 2 đặc tính quan trọng nhất của mạng xã hội: đó là tính kết nối và tính lan truyền.

Tính kết nối: đối với quảng cáo facebook, khi một người like vào Page của bạn hoặc bài viết thì họ sẽ thấy những bài viết bạn trên page. Không phải 100% bài viết của bạn đều được thấy nhưng điều chắc chắn là càng nhiều người like page của bạn, thì sẽ có càng nhiều người thấy bài viết của bạn. Nghĩa là họ đã kết nối với bạn. Đây là một đặc điểm nổi trội của dịch vụ quảng cáo facebook mà không phải dịch vụ quảng cáo nào cũng làm được.

Tính lan truyền: khi một người like hoặc comment vào bài viết trên facebook thì những bạn bè của họ sẽ thấy bài viết đó trên bảng tin, và nếu những bạn bè đó tiếp tục like bài viết, thì friends của friends người đó sẽ lại thấy bài viết trên bảng tin, và cứ thế lan truyền đi.

quảng cáo facebook

quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook có những hình thức nào?

  1. Tăng like cho Fanpage (Page Likes):

– Là hình thức quảng cáo Facebook hiệu quả giúp tăng fan (like) cho Fanpage;

– Tính phí theo CPL.

Bạn đã có 1 trang Page trên Facebook để giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của mình nhưng còn ít người biết đến. Thì gói Tăng like cho Fanpage Facebook là lựa chọn đầu tiên cần thiết với bạn. Lượng Like page đủ lớn sẽ giúp trang Facebook của bạn có uy tín hơn, dễ dàng thu hút khách hàng mới hơn.

  1. Khách hàng ghé thăm trang website (Clicks To Website – Domain Ads):

– Là hình thức quảng cáo website tích hợp với Fanpage.

– Dẫn trực tiếp về website doanh nghiệp hoặc Fanpage khi người dùng click vào quảng cáo.

– Giúp tăng traffic cho website và page của khách hàng.

– Gián tiếp tăng like cho Fanpage.

– Chỉ chi trả theo CPC.

  1. Tương tác bài viết (Page post engagement):

– Là hình thức quảng cáo trên Facebook để tăng tương tác cho bài viết của Fanpage trên Facebook.

– Các tương tác bao gồm: like post, comment, share, photo view.

– Gián tiếp tăng fan cho Fanpage.

– Tính phí theo CPC.

Khi trang Facebook của bạn đã có lượng Like đủ lớn nhưng tương tác của người dùng trên Page chưa nhiều thì Gói tăng tương tác Fanpage Facebook là phù hợp với bạn.

Quảng cáo facebook ở đâu hiệu quả, giá rẻ bất ngờ?

Chúng tôi Công ty Seo Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với Facebook hay Google, bạn cũng có thể tự thực hiện quảng cáo, nhưng chúng tôi là những chuyên gia marketing, là đại lý của Facebook và Google với nhân viên giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công cho hàng nghìn đơn vị gồm các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ, nhà hàng khách sạn, cửa hàng cá nhân, shop online, trang thương mại điện tử hay tất cả sản phẩm dịch vụ gì các bạn đang kinh doanh theo pháp luật cho phép.

Và chúng tôi cam kết hiệu quả cho khách hàng:

Định hướng tài chính trong chiến dịch quảng cáo: Facebook đưa ra mức chi phí hợp lí và có hiệu quả. Có hai hình thức quảng cáo. Một là CPC( cost per click) nghĩa là bạn chỉ trả tiền cho những người click vào quảng cáo của bạn. Còn lại là CPM (cost per impression) bạn sẽ trả tiền tối thiểu là 600đ/1000 lần hiển thị trên Facebook.

Định hướng đúng đối tượng khách hàng cần quan tâm, bao gồm việc định hướng chiến dịch quảng cáo Facebook ads sẽ cho đối tượng khách hàng nào thấy như về giới tính, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia,…

Định hướng thông điệp bạn cần trên Facebook để thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng. Hiện nay Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

Giám sát và báo cáo hoạt động chiến dịch quảng cáo của khách hàng theo từng tuần/quý/tháng. Báo cáo chi tiết cho bạn thấy được số lượt quảng cáo, số lần hiển thị, thông tin truy xuất – đăng nhập theo thời gian; thông tin chi tiết về khách hàng (lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, vị trí địa lí, …).

Chúng tôi là những chuyên gia tư vấn chiến lược và thực hiện thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Dịch vụ seo tổng thể Seo Việt chúng tôi khao khát mang kiến thức của mình giúp bạn bán hàng tốt hơn bằng việc thay bạn thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo facebook hiệu quả cho bạn với mức chi phí thấp nhất. Ngoài ra công ty seo chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quảng cáo google adword uy tín chất lượng. Liên hệ ngay công ty seo tốt nhất Seo Việt để được tư vấn.

Quảng cáo facebook hiệu quả, giá rẻ bất ngờ
5 (100%) 2 votes

Ngày cập nhật: 05/10/2016

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]