» Dịch vụ seo » Dịch vụ SEO Google » Năm 2017 làm seo google hiệu quả phải có tư duy tốt

Năm 2017 làm seo google hiệu quả phải có tư duy tốt

Seo google hiệu quả là nhiệm vụ của một seoer. Để làm được điều này người làm seo phải nắm vững các kiến thức SEO cơ bản đến nâng cao. Nhưng trong làm SEO mỗi người có một cách đi riêng không ai giống ai. Nhưng để thực hiện tốt thì phần quan trọng nhất là tư duy.

Seo google hiệu quả

Seo google hiệu quả

Vì sao tư duy tốt giúp seo google hiệu quả nhanh chóng?

Seo google hiệu quả không phải chỉ dựa trên một, hai bài viết mà cả trăm bài viết như vậy. Nếu bạn không có tư duy tốt thì sẽ không thể nào thực hiện được. Bởi vì khi làm nội dung bạn phải tư duy làm sao để bài viết không bị trùng lập.

Cách seo google hiệu quả

Cách seo google hiệu quả

Mỗi bài viết mỗi chủ đề riêng và phải đi theo một phạm trù khác nhau không được lập lại ngôn từ của bài viết trước để người đọc cảm thấy hứng thú với những nội dung mới mẻ và có ích trên website của bạn. Nếu bạn không có tư duy tốt bạn không nên theo đuổi nghề SEO, vì bạn không thể copy rồi post lên website mãi được.

Vấn đề tiếp theo là các tác động bên ngoài như vệ tinh backlink là điều không thể thiếu nếu bạn muốn đưa từ khóa lên top. Để làm được điều đó chúng ta phải học hỏi và đút kết cách xây dựng vệ tinh của đối thủ nhưng phải làm tốt hơn. Và để làm tốt hơn họ bạn cần gì? Đó là tư duy. Tư duy tốt thì chắc chắn khả năng sáng tạo của bạn sẽ tuyệt vời. Chúng ta học hỏi cách xây dựng từ đối thủ một sau đó tư duy lại và làm theo cách của mình, làm tốt bạn sẽ vượt mặt được họ.

Tư duy để hiểu các thuật toán mới của google và seo google hiệu quả

Dịch vụ seo google cũng cần phải áp dụng đúng cơ chế hoạt động bộ máy tìm kiếm google để nó đánh giá tốt trang website của các bạn. Dưới đây là tổng hợp các thuật toán của chính thống của google tính đến đầu năm 2017:

Thuật toán Google Panda:

Google Panda là một thuật toán chính thống đầu tiên và cũng là thuật toán đi xuyên suốt quá trình hoạt động của bộ máy tìm kiếm google nên luôn luôn phải áp dụng thuật toán này, bởi lẽ nó như là hạt nhân của google – nếu bỏ cơ chế hoạt động này thì google sẽ không còn là google nữa.

Thuật toán này sẽ loại bỏ những nội dung thừa, nội dung trùng lặp, loại bỏ những website không hữu ích với người dùng, xử phạt các trang web chất lượng thấp cả về nội dung và cách trình bày sơ sài…Chủ yếu dựa vào các yếu tố sau:

– Tỉ lệ người dùng quay trở lại website.

– Độ mới nội dung của trang website có thường xuyên cập nhật hay không.

– Thời gian truy cập của người dùng vào trang web sẽ là điểm đánh giá tuyệt vời cho google.

Thuật toán Google Penguin:

Google Penguin lại đánh mạnh vào các liên kết trở về website, những website spam liên kết, nhồi nhét hoặc mua bán backlink…

Cụ thể Penguin trừng phạt nặng các lỗi này như sau:

– Quá nhiều backlink tập trung cho một từ khóa trong địa chỉ.

– Quá nhiều anchortext trên cùng một trang.

– Quá nhiều backlink đổ về một trang web trong thời gian ngắn.

– Từ khóa không liên quan đến trang liên kết đích.

– Đặt link trỏ về từ những trang có nội dung xấu (website đã bị Google phạt nặng, nhiễm mã độc,… )

– Đặt backlink ẩn hoặc màu trùng màu nền.

– Mua bán backlink, đặt backlink từ trang không liên quan hoặc nội dung trùng lặp.

Thuật toán mới của Google – Zebra:

Thuật toán Google Zebra ra đời với mục đích trừng phạt những những trang website cố tình lạm dụng các mạng xã hội và sẽ trừng phạt những vi phạm như sau:

– Mạo danh tài khoản Google+;

– Spam liên kết về website trên trang cá nhân, mạng xã hội Google+;

– Spam 1 liên kết với nhiều tài khoản khác nhau;

– Spam liên kết trên quá nhiều mạng xã hội;

– Spam liên kết vào phần bình luận hoặc hội nhóm không liên quan trên các mạng xã hội.

Với những thuật toán của google ở trên, để seo website tốt đạt thứ hạng cao thì các bạn nên làm seo bền vững và theo phương pháp mũ trắng nhằm đạt được thứ hạng lâu dài không lo google cập nhật thuật toán là bị giảm thứ hạng.

Tóm lại, dưới góc độ là một công ty seo Hồ Chí Minh tốt nhất, Seo Việt chúng tôi nhận thấy cách để seo google hiệu quả không khó khi bạn có một tư duy tốt. Hãy học hỏi rồi chiêm nghiệm và tìm ra cho mình một hướng đi tốt nhất. Bạn sẽ thành công!

Năm 2017 làm seo google hiệu quả phải có tư duy tốt
5 (100%) 8 votes

Ngày cập nhật: 25/01/2017

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]