» Chưa được phân loại » Bài viết chuẩn seo rất có lợi cho dịch vụ seo website của bạn

Bài viết chuẩn seo rất có lợi cho dịch vụ seo website của bạn

Bài viết chuẩn seo rất có lợi cho dịch vụ seo website của bạn. Vậy bạn đã biết cách viết bài chuẩn seo chưa? Ở thời kỳ đầu khi mà dịch vụ seo website mới xuất hiện ở Việt Nam thì cách SEO Copywriting là một công việc quá dễ dàng, thậm chí là dễ đến…phát chán. Không cần đào sâu suy nghĩ, cũng như chẳng cần quan tâm đến câu chữ, chỉ cần “nhồi” thật nhiều từ khóa là được. Nhưng ngày nay, việc viết bài chuẩn SEO google đã được Google đưa sang một trang mới. SEO Copywriting của ngày hôm nay và sau này đi nữa không còn là SPAM nữa rồi…

Viết bài chuẩn cho dịch vụ SEO website ngày nay là một thử thách thực sự đối với những người làm SEO nói riêng và các dich vu SEO website nói chung khi nhiệm vụ của bạn là phải tạo ra được những nội dung chất lượng về một từ khóa liên quan nào đó.

bài viết chuẩn seo

Bài viết chuẩn SEO là như thế nào?

Sau đây là các tiêu chuẩn để một bài viết chuẩn seo thân thiện với bộ máy tìm kiếm là như thế nào:

Nội dung của bài viết chuẩn tự nhiên và xoáy sâu vào các chủ để trên Website chính.

Các từ khóa quan trọng sẽ được sử dụng và mix một cách hợp lý để tránh việc nhồi nhét từ khóa.

Từ khóa trong dịch vụ seo website quan trọng sẽ được sử dụng ở:

+Đầu tiêu đề bài viết

+Trong nội dung đoạn mô tả

+Trong các thẻ heading h1-h6 có chứa trong bài viết.

+Lựa chọn từ khóa tối ưu nhất cho site.

+Được viết tự nhiên, không lặp lại một từ khóa quá nhiều lần.

Các từ khóa quan trọng phải luôn được “mix” thành các từ khóa phụ liên quan. Ví dụ: Cài đặt WordPress và Cài blog WordPress.

Từ khóa của bài viết chuẩn seo quan trọng nên xuất hiện 1 lần ở phần đầu tiên của bài viết, 2 lần ở đoạn giữa và 1 lần ở cuối bài.

Từ khóa quan trọng phải được đưa lên thẻ <title> và meta description.

Thẻ meta description phải chứa từ khóa quan trọng lẫn từ khóa phụ, được gọi là bổ nghĩa cho nó nhưng vẫn thân thiện với các truy vấn tìm kiếm.

Tiêu đề bài viết luôn được nằm trong cặp thẻ H1.

Các từ khóa quan trọng nên đưa lên thẻ Heading (H2, H3 trong bài viết) và bôi đậm khi cần thiết, tránh in nghiêng và gạch chân. Cũng tránh kiểu bôi đậm 1 từ khóa nhiều lần.

Internal Linking nên dẫn tới các bài viết khác với anchor text thích hợp và mỗi internal link đó đều nên có thẻ title.

Và quan trọng nhất, là chọn cũng như sử dụng từ khóa tối ưu nhất có thể, đây là mấu chốt của vấn đề.

Lợi ích của một bài viết với nội dung chuẩn SEO

Viết bài chuẩn SEO cho thiết kế website của bạn mang lại rất nhiều lợi ích. Tham gia khóa học SEO để trang bị cho bản thân đầy đủ kỹ năng về SEO từ cơ bản đến nâng cao

Lợi ích thấy rõ và liên quan nhất đó là chất lượng bài viết, nội dung trên website của bạn tốt hơn, hỗ trợ dịch vụ SEO lên TOP nhanh hơn và ổn định hơn.

Lợi ích tiếp theo là cải thiết chất lượng và sự liên quan giữa nội dung website và từ khóa. Làm cho thiết kế website của bạn được đánh giá cao hơn về điểm chất lượng.

Nếu sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa google adwords thì chắc chắn điểm chất lượng của bạn sẽ là 10 –> bạn giảm được giá thầu –> chi phí quảng cáo ít hơn.

Ngoài ra rèn luyện kỹ năng viết bài viết chuẩn seo cũng giúp cho các Writer có kỹ năng tốt hơn trong việc viết bài cho website vì viết nội dung cho website đạt chuẩn khác hẳn với việc bạn viết một bài báo PR hấp dẫn.

Liên hệ dịch vụ seo

Khách hàng vẫn chưa biết viết bài chuẩn seo hoặc chưa biết cách seo như thế nào là tự nhiên, có lợi cho website hãy liên hệ với công ty chuyên cung cấp dịch vụ seo Việt chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Công ty SEO VIỆT là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Bài viết chuẩn seo rất có lợi cho dịch vụ seo website của bạn
5 (100%) 6 votes

-Thể loại : Chưa được phân loạiSeo onpage -Tab :

  • Thông tin liên hệ