» blog seo » Cách tăng traffic tự nhiên và backlink từ blog miễn phí 2.0

Cách tăng traffic tự nhiên và backlink từ blog miễn phí 2.0

Công ty seo chúng tôi xin chia sẽ cho bạn đọc những cách tăng traffic tự nhiên, tránh những thuật toán google. Hiện nay ở những nước phát triển mạnh SEO như Mỹ, Anh,.. Họ luôn biết cách tận dụng triệt để nguồn blog miễn phí hoặc có phí. Trong đó blogspot được sử dụng nhiều, họ thường tạo một trang cộng đồng, đăng bài viết của bạn và trỏ link về blog cá nhân hay site chính cần seo. Nhưng đối với Việt Nam chúng ta, những cộng đồng như vậy chưa nhiều, nên để địa phương hóa khái niệm Guest Blogging này. Vậy tại sao bạn không sử dụng thủ thuật seo để tận dụng lượng traffic từ nguồn blog này.

xem thêm=> Cập nhật mobile first từ cổ máy tìm kiếm google

cách tăng traffic tự nhiên

Cách tăng traffic tự nhiên

Cách tăng traffic tự nhiên có lợi gì cho seo?

Tăng traffic tự nhiên mang lại lợi ích gì cho seo? Nhiều bạn seo mới bước vào nghề vẫn còn mơ hồ về traffic seo? Sẵn đây công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ seo xin định nghĩa cho bạn hiểu thiết nào là traffic.

Cách tăng traffic tự nhiên được hiểu đơn giản là làm trang lượng truy cập về site chính của mình, hay nói đúng nghĩa là một thuật ngữ rất hay được sử dụng trong các báo cáo về SEO nói riêng và trong Marketing Online nói chung. Đây là một chỉ số quan trọng để đánh giá hiệu quả công việc SEO, và đóng một vai trò quan trọng trong việc xếp hạng website. Vậy làm thế nào để tăng lượng traffic tự nhiên cho site chính của mình. Hãy cùng công ty seo chúng tôi tìm hiểu qua những cách tăng lượng traffic tự nhiên.

Những cách tăng traffic tự nhiên mà bạn cần phải áp dụng cho site của mình

– Tận dụng tối đa nguồn traffic tự nhiên từ những blog 2.0

cách tăng traffic tự nhiên blog

Trong seo hiện nay cách tăng traffic tự nhiên có rất nhiều nguồn chia sẽ danh sách website 2.0 trong đó một số site chính như: blogspot, blog wordpress, blgo.com…. đây là những nguồn tracffic tự nhiên có giá trị cao. Vì vậy bạn cần tự dụng triệt để bằng cách xây dựng thật nhiều, nội dung cần đảm bảo chắc chắn, chất lượng, từ đó sẽ dễ dàng thu hút được nhiều lượng truy cập vào site, nếu bài viết tốt và chất lượng thì bạn sẽ kéo được nhiều lượng traffic về site chính của bạn.

– Tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm cũng là việc làm cần thiết.

Trong quá trình seo việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là việc cần phải đẩy mạnh và làm ngay từ bước đầu. Đây chính là quá trình làm seo. Công ty seo Seo Việt chúng tôi luôn chú trọng những cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp website đạt mức thân thiện nhất với bộ máy tìm kiếm google.

– Chia sẻ website của bạn lên các kênh cộng đồng.

Trong quá trình seo, bạn cần tận dụng những mạng xã hội phổ biến như: Các trang mạng xã hội đang phát triển vũ bão mà bạn có thể tận dụng như: Facebook, Instagram, webtretho, Pinterest… mạng xã hội hiện đang là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả, chia sẻ website lên kênh cộng đồng để kéo lượng traffic tự nhiên về site của bạn. Trong quá trình chia sẽ bạn cần phải quan tâm một vấn đề quan trọng là sự thật tâm, bạn cần chia sẽ những thông tin có giá trị, những bài viết thật hay, và đáp lại những lượng quan tâm tư các bạn khách bằng cách cộng và chia sẽ cho nhau.

– Trao đổi liên kết và đặt backlink

Trao đổi liên kết cũng là cách để giúp tăng lượng traffic tự nhiên. Nếu bạn có một nhóm bạn cũng có website, bạn có thể trao đổi link liên kết với những website uy tín, bạn cần quan tâm với những site có lượng truy cập cao,  việc trao đổi backlink  thông qua các banner quảng cáo với website của họ để tăng thêm lượng truy cập và nâng cao điểm uy tín cho website của mình. Điểm uy tín này cũng giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm của google đối với website của bạn. Dựa vào những công cụ đánh giá và phân tích website như MOZ,  và nên nhớ nên lựa chọn các site có chất lượng tương đương hoặc lớn hơn website của mình, để nhận được giá trị truyền đạt tốt nhất cho website của bạn.

– Sử dụng email marketing hiệu quả

Việc sử dụng email marketing cũng là việc làm cần thiết đối với những công ty chuyên bán sản phẩm, dịch vụ. Họ thường sử dụng email để quảng cáo sản phẩm để khách hàng. Vì vậy bạn có hệ thống email khách hàng, và việc bạn cần phải làm đó là gửi email đến khách hàng khi sử dụng những dịch vụ bên website bạn.Việc gửi email chăm sóc khách hàng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. và phổ biến nhất tại Việt Nam. Vì vậy việc làm này sẽ giúp website bạn tăng lượng traffic tự nhiên hiệu quả.

Tóm lại: trong những cách tăng traffic tự nhiên trên, công ty chúng tôi thường thấy trên thị trường hiện nay, nhiều bạn đã tận dụng rất tốt nguồn traffic từ blogspot. Họ thường gọi quá trình xây dựng này là quá trình xây dựng site vệ tinh tự nhiên. Việc làm này giúp họ tránh được rủ ro trong quá trình xây dựng backlink cho site chính.

 Liên hệ dịch vụ seo uy tín và chất lượng nhất tại công ty Seo Việt

Hãy liên hệ dịch vụ seo uy tín tại Seo Việt với đội ngũ chuyên nghiệp. Qúy Khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng hệ:

SEO VIỆT là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

xem thêm=> Kinh nghiệm seo từ khóa đạt top google nhanh nhấtLưu

Lưu

Lưu

Lưu

Cách tăng traffic tự nhiên và backlink từ blog miễn phí 2.0
4.5 (89.23%) 13 votes

-Thể loại : blog seoThủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ