» Chưa được phân loại » Càng đi link thì từ khóa trong dịch vụ seo của bạn càng đi xuống

Càng đi link thì từ khóa trong dịch vụ seo của bạn càng đi xuống

Đi link từ khóa seo rao sau cho hợp lí? Đã là một công ty seo thì dịch vụ làm seo càng nhanh lên top thì càng là một lợi thế đối với chúng ta , thế nhưng việc làm dịch vụ seo từ khóa không đơn giản chỉ là viết bài và đi backlink là nó lên top, nếu làm như vậy thì ai cũng là seoer giỏi rồi. Chiến thuật đơn giản như vậy chỉ áp dụng từ 3 năm trở về trước thôi. Với công cụ tìm kiếm google ngày nay nó quá là thông minh để nhận biết được trường hợp spam link điên cuồng của các bạn.

Đi link từ khóa seo như thế nào là hợp lí?

Thuật toán ra năm 2012 này đã “giết” hàng ngàn thứ hạng của nước ta, công ty seo của chúng tôi cũng dính vài cái nhưng không nghiêm trọng !

Điều bất ngờ nhất trong Google Penguin là dường như nó chỉ phạt 1 link nào đó trong trang, còn phạt toàn trang có lẽ do vi phạm nghiêm trọng hoặc do đội ngũ review của Google làm !

Biểu hiện chính của thuật toán này là đầu tiên bơm link đủ, đúng và chất thì nó lên, nhưng chỉ cần vượt qua giới hạn nào đó là con Penguin nó khởi động, nó xét chất lượng của đi link từ khóa seo hay còn gọi là backlink, tìm chủ đề liên quan, tìm anchor rồi thịt trang đích nào vi phạm, trong nhiều trường hợp xuống rất lâu sau lại lên, cũng có thể nó tái khởi động lại hoặc do webmaster điều chỉnh lượng backlink !

Trong SEO, backlink có số lượng lớn chưa bao giờ là có lợi, trừ một vài trường hợp, miễn là bạn không phải đang đi SPAM khắp nơi !

đi link từ khóa seo

 

Làm dịch vụ seo website bơm link nhiều từ khóa càng rớt thảm

Website của bạn chưa tối ưu tốt onpage.

Nội dung website lâu không được cập nhập.

Dùng duy nhất một bài viết đi backlink.

Sử dụng quá ít anchor text đi backlink ( gây phản cảm với boot tìm kiếm ).

Hệ thống site đi backlink quá kém ( chỉ số PA, DA quá thấp hoặc site quá mới ).

Đi link với cường độ quá nhiều trong thời gian ngắn.

Sử dụng tools để index backlink tức thì hoặc click vào từ khóa quá nhanh nhằm ép boots index link đó.

Phương án khắc phục

Các bạn có thể phải sử dụng tới công cụ tên là Google Disavow để khử các backlink không chất lượng, hoặc bạn chót SPAM ở đâu đó trên thế giới !

Sau hành động đó, hãy tập tính kiên nhẫn, có thể cả tháng sau từ khóa mới có thể khôi phục, tranh thủ lúc ấy bạn soạn lại nội dung bài viết đó, thêm vào ảnh, video nếu có thể, thêm trích dẫn hoặc link sang trang nguồn nếu có thể, nói chung hãy làm nó tốt hơn trước !

Liên hệ hỗ trợ từ công ty seo

Khách hàng tự thực hiện đi link từ khóa seo mà website vẫn mãi không lên top vui lòng liên hệ ngay với công ty seo uy tín chúng tôi để được tư vấn giải pháp seo tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chúng tôi hoàn toàn tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

Công ty seo SEO VIỆT là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Càng đi link thì từ khóa trong dịch vụ seo của bạn càng đi xuống
4.4 (88.57%) 7 votes

-Thể loại : Chưa được phân loạiSeo onpage -Tab :

  • Thông tin liên hệ