» blog seo » Cập nhật thuật toán Fred hủy diệt cách seo không chân chính

Cập nhật thuật toán Fred hủy diệt cách seo không chân chính

Trước ngày 8/3 dân seo phải hứng chịu cập nhật thuật toán Fred của google đưa ra. Đây là thuật toán được các chuyên gia seo dự đoán sẽ ảnh hưởng lớn tới seo, đặc biệt là các chiến binh seo đi theo phương pháp seo mũi đen.

Thông tin cập nhật thuật toán Fred là gì?

Hiện tại vẫn chưa có định nghĩa nào cụ thể về thuật toán Fred, thế nhưng theo đánh giá của các chuyên gia của cộng đồng seo Việt Nam khẳng định, thuật toán Fred này sẽ có lợi cho các bạn seo mũi trắng và có tác động mạnh mẽ tới các chiến lượt xây dựng các yếu tố xây dựng backlink như:

Cập nhật thuật toán Fred

Cập nhật thuật toán Fred

– Xây dựng backlink trên những site không có giá trị

– Cố tình xây dựng backlink trên những site vệ tinh

– Xây dựng backlink bằng những nội dung spam, spin..

Theo số liệu trên các công cụ theo dõi của công ty seo chúng tôi, và tình hình từ các diễn đàn uy tín, thì nhiều seoer đã bị ảnh hưởng từ thuật toán này. Tuy vậy vẫn chưa có thông tin chính xác từ đối tác google.

Vì vậy có thể khẳng định rằng trường phái seo mũi trắng có thể yên tâm ngủ ngon trong đợt cập nhật thuật toán này. Việc còn lại là chỉ cần tập trung vào tối ưu page, kèm theo nội dung chất, cộng với vài backlink là có thể vợt mặt được hàng trăm đối thủ, bên cạnh đó cần phải theo dõi những biến động mới của thuật toán Fred để có phương án ứng phó kịp thời.

Liên hệ công ty seo chúng tôi

Khách hàng cần tìm công ty seo tốt nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay với công ty seo chúng tôi để được tư vấn báo giá dịch vụ seo, ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo facebook, dịch vụ quảng cáo website….

Cập nhật thuật toán Fred hủy diệt cách seo không chân chính
4.4 (87.14%) 14 votes

-Thể loại : blog seoTin tức seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ