» blog seo » Tin tức seo » CEO Google đến thăm Việt Nam và cùng ngày dịch vụ seo Việt Nam bị càng quét

CEO Google đến thăm Việt Nam và cùng ngày dịch vụ seo Việt Nam bị càng quét

Sundar Pichai vị tân CEO của Google đến thăm Việt Nam vào ngày 22/12/2015 đã để lại nhiều ấn tượng tốt, với phong cách giản dị, nói chuyện rất hài hước là một điểm cộng lớn của Sundar Pichai. Vị CEO gốc Ấn mới của Google đã có những bước tiến khó khăn để vươn liên lên mà ít ai biết được quá trình cố gắng vươn lên của ông như thế nào…

Lý do đến Việt Nam của ông Sundar Pichai nhằm tham gia buổi nói chuyện giúp chia sẻ cảm hứng và cơ hội đối với các doanh nghiệp cũng như đội ngũ các nhà phát triển. Buổi trò chuyện sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22/12. Bên cạnh CEO của Google, một vài nhân vật tiếng tăm trong làng công nghệ tại Việt Nam cũng sẽ được mời đến tham gia buổi trò chuyện.
Sundar Pichai gia nhập Google vào năm 2004. Đến tháng 8/2015, sau việc tách Google thành một công ty riêng để tạo ra công ty mới có tên Alphabet, Sundar đã được 2 nhà đồng sáng lập Google lựa chọn trở thành CEO của gã khổng lồ công nghệ này. Tổng Giám đốc mới của Google đến từ bang Tamil Nadu của Ấn Độ. Ông theo học và nhận bằng cử nhân Công nghệ tại Viện Công nghệ Kharagpur. Tiếp đó, ông nhận bằng Thạc sỹ của Stanford và Thạc sỹ quản trị kinh doanh của trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania. Ông từng giữ vai trò định hướng phát triển cho Google Toolbar và Google Chrome, những sản phẩm chủ chốt hàng trăm triệu người tiêu dùng đang sử dụng.

Tại một quán cafe ở trung tâm Hà Nội, ông cho biết Việt Nam sẽ vươn tầm quốc tế nhờ vào quy mô thị trường cộng với sự bùng nổ của internet hiện nay. “Tôi tin rằng đây chỉ là vấn đề về thời gian, và chắc chắn rằng các bạn sẽ làm được trong thời gian tới.” Pichai chia sẻ. Ông còn chia sẻ thêm, các doanh nghiệp Việt Nam nên liên kết với các doanh nghiệp trong khu vực để dể đạt được thành công khi vươn ra thị trường quốc tế.

CEO Google đến thắm việt nam

Trong sự kiện có hơn 200 người tại quán cafe trung tâm Hà Nội còn có Nguyễn Hà Động chủ nhận của game Flappy Bird nổi tiếng đã khiến đông đảo cộng đồng trên thế giới vò đầu bức tóc vì độ khó của nó.

Với số liệu thông kê của Bộ TT&TT cho thấy có đến 52% trong tổng số 93 triệu dân Việt Nam sử dụng Internet và có hơn 128 triệu thuê bao điện thoại đang hoạt động.

Trước đó tại trụ sở chính phủ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đã có buổi tiếp đón vị tồng giám đốc điều hành Google đến thăm Việt Nam. Theo thông tin từ văn phòng chính phủ Thủ tướng có đánh giá cao giá thương hiệu toàn cầu của Google, nhất là việc đóng góp của Google trong lĩnh vực giáo dục nâng cao cơ hội tiếp cận thông tin cho mọi người dân thế giới.

Ngoài ra khi các hiệp đinh xuyên Thái Bình Dương (TPP) được thông qua Google sẽ triển khai dự án hỗ trợ cho Việt Nam như đào tạo cho kỹ sư, chuyên gia công nghệ thông tin, đồng thời quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới.

Cùng ngày dịch vụ seo website Việt Nam bị càng quét

Cùng ngày khi CEO Google đến thăm Việt Nam, Google đã càn quét những dịch vụ seo website diễn đàn kém chất lượng, mua bán text link đưa hơn 5000 diễn đàn vào diện Sandbox và Penalty. Google khiến nhiều SEOer mất hệ thống xây dựng liên kết từ Forum, một số Anh Em có thể phải bỏ nghề SEO vị mất phương hướng.

Cứ hệ thống diễn đàn để làm dịch vụ seo website, kiểu gì cũng bị phạt

Trên hệ thống của SEOmxh, họ cũng khá là có trách nhiệm trong việc bảo vệ người dùng của mình hoạt động trên đó, bằng việc thông báo thật thà tới toàn thể khách hàng, đăng bố cáo trên forum hẳn hoi, ngoài ra còn có hệ thống backup để giúp người dùng có tài khoản VIP có thể cày tiếp nếu hệ thống nào đó bị die, nghe như kiểu hệ thống báo online của Dân trí vậy nhỉ ?

Tuy nhiên, cái hệ thống nào rồi cũng tử hình, trong hàng ngàn câu chuyện trên diễn đàn, họ vẫn nhắc tới mấy cái trường hợp hoạt động sau vài tháng là hệ thống diễn đàn có thể bị Google phát hiện và cho die, một là do vi phạm, hai là do đối thủ của hệ thống report lên Google, nhưng không trách được, các bạn sống chung với lũ thì phải chịu lũ !

Google thì luôn muốn làm trong sạch hệ thống, nó phải bảo vệ bản thân nó trước sự lừa đảo, một là trải nghiệm người dùng ngày càng tệ của kết quả tìm kiếm, hai là nguồn năng lượng máy chủ dần cạn kiệt do phải craw các trang vớ vẩn, không mang ý nghĩa, cho nên việc nó càn quét là hoàn toàn đúng và đương nhiên !

dịch vụ seo website

Cách build link của đại đa số SEOER làm dịch vụ seo website

Theo đó cách mà đa số anh em thường làm link diễn đàn trước đây là copy bài viết của website mình và đăng trực tiếp lên diễn đàn không thay đổi bất cứ thứ gì, tệ hơn nữa có nhiều bạn lấy 1 bài viết rồi dùng VFP pro bắn lên 100 200 diễn đàn với nội dung và title hoàn toàn giống nhau để làm dịch vụ seo website cho mình……. đó là cách làm của đại đa số anh em SEOER khi mà content có hạn, nhưng mình khẳng định với cách làm đó bạn chắc chắn sẽ chết về lâu dài, và gián tiếp hại luôn cái diễn đàn của bạn chết theo……

Vậy giờ phải build link làm sau chất lượng cho dịch vụ seo website mà không ảnh hưởng đến diễn đàn ?

+ Bài viết trên diễn đàn phải có độ dài tối thiểu 500 từ

+ Bài viết nên có hình ảnh xen kẽ văn bản như thế Google rất thích

+ Tối đa 3 link trong một bài viết ( đã bao gồm link hình ảnh )

+ Không được trùng title bài viết trên những diễn đàn khác.

+ Nếu được thì nên supmit bài viết sau khi build link ( đối với những diễn đàn mới )

+ Sử dụng công cụ Spin để trộn bài viết ( nếu dùng tốt no se giúp ích rất nhiều cho anh em ) khuyến khích dùng mass seo content

Nghĩ khác đi và làm tốt hơn

Trên đây là một ít chia sẻ của cong ty seo Wish hy vọng anh em có thế định hướng lại cách build link đúng cách

CEO Google đến thăm Việt Nam và cùng ngày dịch vụ seo Việt Nam bị càng quét
Rate this post

-Thể loại : Tin tức seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ