» blog seo » Thủ thuật seo » Chiến lược dịch vụ seo website cho một công ty

Chiến lược dịch vụ seo website cho một công ty

Tầm quan trọng của SEO, tối ưu hóa thiết kế Website chuẩn seo cho máy tìm kiếm (Search Engine Optimization), là không thể tranh cãi trong chiến dịch quảng bá website nhằm mang lại những khách hàng tiềm năng từ các máy tìm kiếm. Việc quảng bá website, tối ưu hóa trang Web có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu những thủ thuật dịch vụ SEO website cơ bản nhất trong chiến dịch SEO nhằm giúp các bạn hình dung ra những giai đoạn ưu tiên chính.

Kiến thức dịch vụ SEO website – Hãy tự hỏi khách hàng họ muốn gì?

Dịch vụ SEO website và lượng người truy cập trên toàn thế giới không giúp bạn bán được hàng, trừ khi bạn đang cung cấp những gì khách hàng thực sự muốn với một mức giá cạnh tranh, trình bày trên một trang web đẹp , điều hướng tốt cho người sử dụng.
Hãy làm nghiên cứu khách hàng của bạn càng sớm càng tốt. Điều này thực sự cần thiết nhưng rất ít doanh nghiệp thực sự quan tâm tìm hiểu những gì khách hàng của họ thực sự muốn trước khi xây dựng thương hiệu trực tuyến . Chính vì thế rất ít hoặc không có thiết kế website chuẩn seo nào chịu đầu tư vào khách hàng mục tiêu.

Thái độ thờ ơ với khách hàng thực sự đã lỗi thời trong xã hội kết nối ngày nay. Ít nhất bạn nên tìm hiểu sản phẩm mà khách hàng mục tiêu của bạn muốn mua và đảm bảo giá của bạn là cạnh tranh. Khách hàng của bạn có thể xây dựng nên thương hiệu của bạn.

Tại sao không để họ xây dựng thương hiệu của bạn theo cách họ muốn. Khách hàng của bạn là chuyên gia tư vấn sẵn sàng thiết kế thương hiệu của bạn, website của bạn và doanh nghiệp của bạn trên facebook miễn phí.
Vì vậy ít nhất bạn cũng phải lịch sự hỏi họ xem họ muốn gì? Hiểu được quyết định mua của khách hàng là điều vô cùng mạnh mẽ, bạn biết bạn sẽ tung ra dịch vụ, sản phẩm gì mà họ hưởng ứng nhiệt liệt.
Liên quan tới khách hàng của bạn là những người ủng hộ(follow) họ. Nghĩa là bạn có một lực lượng bán hàng hoạt động miễn phí. Hầu hết khách hàng của bạn sử dụng mạng xã hội, chỉ cần bạn cung cấp một cái gì đó có giá trị chia sẻ thì chỉ cần một cái nhấp chuột dịch vụ sản phẩm của bạn được rất nhiều người biết đến.

dịch vụ seo website

Phân tích thiết Website chuẩn seo

Thực hiện các bước xem xét tổng quan những dịch vụ seo website hoặc các vấn đề liên quan tới SEO đã có hoặc đang được sử dụng như: domain, hosting(hoặc server), page speed, rank alexa, Google page rank, seo on-page, seo off-page, backlink.

Đưa ra báo cáo cụ thể cho khách hàng về tình trạng của một thiết kế website chuẩn seo, thời gian sữa chữa cập nhật để phù hợp với các công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa lại website

Tối ưu hóa On-site

Chọn từ khóa phù hợp chiến dịch SEO.

Tối ưu hóa về mặt cấu trúc của website, bao gồm: CSS/XHTML, SEF, Web 2.0, Metakey, Googlebot, SitemapXML, RSS, Coment, DIV /Table, JavaScript, tối giản Code trên XHTML, Images, Flash, Video.

Điều chỉnh nội dung hiện tại của website.

Tổ chức tối ưu hơn đối thủ về 3 mặt kể trên.

Tăng chất lượng nội dung bài biết cho nhóm từ khóa SEO.

Điều chỉnh và tổng hợp nội dung phù hợp với từ khóa trên On-site.

Tối ưu hóa Off-site

Phân tán bài viết phù hợp với từ khóa trên các site có PR cao.

Các tổ chức chiến dịch đăng bài viết trên Site có PR cao.

Phương án nội dung trên Off-site phù hợp với từ khóa.

Đối ngoại thiết kế Website chuẩn seo phù hợp với từ khóa.

Chiến dịch của bạn đã cung cấp đúng lượng truy cập ?

+ Việc lựa chọn từ khóa thất bại có thể dẫn đến website của bạn không cung cấp đủ lưu lượng đến trang, hoặc cung các lưu lượng không đúng trọng tâm, để kiểm tra đúng đắn về về chiến dịch của bạn đã cung cấp lưu lượng truy cấp chính xác chưa, hãy nhìn vào tỉ lệ bounce rate trong trang web qua các truy cập tìm kiếm hữu cơ ( số lần trăm trực tiếp, số lần giới thiệu, truy cập bằng từ khóa…. ) và bạn cần phải phân biệt được những truy cập tìm kiếm hữu cơ này để đưa ra những quyết định đúng đắn rất cho kế hoặc tăng lưu lượng truy cập.

+ Và bạn hãy lưu ý khi tỉ lệ bounce rate quá cao, có nghĩa là khách hàng của bạn không tìm thấy những nội dung có ích và đúng mục tiêu của họ, đó là 1 vấn đề lớn cần phải giải quyết ngay, nếu như bạn muốn thay đổi cho chiến dịch seo của mình thành công.

Bạn đã có một thiết kê Website chuẩn seo chuyên nghiệp ?

Một chiến dịch vụ SEO website thành công bắt đầu với một trang web chuyên nghiệp để có sự thu hút khách hàng. Như các bạn đã biết, sự tham gia của khách là rất quan trọng cho sự thành công của chiến dịch, vì thế cách doanh nghiệp luôn cần phải biết cách nghiên cứu những vấn đề của khách hàng, và thiết kế website chuyên nghiệp nhất có thể, điều đó sẽ chứng minh được bằng các tỉ lệ chuyển của khách hàng mà bạn sẽ phân tích thấy.

Dưới đây là một số câu hỏi để hỏi khi đánh giá trang thiết kế website chuẩn seo của bạn:

1 Có lỗi thời ?

2. Có thiết kế chuyên nghiệp ?

3. Liệu nó có một cấu trúc điều hướng trực quan ?

4. Nó sử dụng trên các thiết bị máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh ?

5. Bạn có nhận được phản hồi tích cực hay tiêu cực về nó từ khách hàng hiện tại ?

Chiến lược dịch vụ seo website cho một công ty
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ