» blog seo » Thủ thuật seo » Chọn dịch vụ seo website hay google adwords

Chọn dịch vụ seo website hay google adwords

Người tiêu dùng hay khách hàng đang có xu hướng chuyển thói quen sử dụng từ các phương tiện truyền thông mang tính truyền thống sang tìm kiếm internet nhất . Việc triển khai quảng cáo sản phẩm / dịch vụ trên hệ thống các máy tìm kiếm internet (Google, Yahoo, Bing) mang lại tiềm năng lợi nhuận cực lớn cho doanh nghiệp do xác suất về nhu cầu mua hàng / sử dụng dịch vụ là rất cao.
Nên làm quảng cáo google adwords hay làm dịch vụ seo website?
Với hơn 93% thị phần tìm kiếm trên toàn thế giới và ở Việt Nam, Google đang là nơi quảng cáo không thể bỏ sót cho mỗi doanh nghiệp và việc lựa chọn Làm dịch vụ seo website (Search Engines Optimization) hay Làm quảng cáo trên GoogleADWORDS cùng với các bài toán về chi phí và hiệu suất quảng cáo luôn được các doanh nghiệp đắn đo cân nhắc. Chúng tôi xin đưa ra một vài phân tích kèm các số liệu thống kê sau đây để bạn có thể lựa chọn một đầu tư hợp lý hơn cho thị trường quảng cáo tìm kiếm.

So sánh giữa dịch vụ seo website và Google Adwords, bạn chọn?

Công ty seo wish  xin chia sẻ đến những cá nhân hay các doanh nghiệp một cách ngắn gọn nên sử dụng dịch vụ seo website hay Google Adwords, SEO đối với nhữngwebsite như thế nào? Quảng cáo Google với những website chiến lược?

dịch vụ seo và google adword

Giá trị của người truy cập.

+ Theo nghiên cứu thực tế khách hàng sẽ click vào kết quả tự nhiên chiếm khoảng 65% và 35% click vào quảng cáo adword.
+dịch vụ seo website lượng Click tiềm năng hơn, bởi Google Adwords còn có những lượng Click ảo (Tức các đối thủ cạnh tranh Click để làm tụt vị trí top từ khóa).
Vậy giá trị của Click thì SEO lợi hơn.

Dịch vụ seo website và Google Adwords cái nào rẻ hơn?

+ Google Adwords: Bạn phải trả tiền cho Google theo từng Click nên lượng người truy cập vào trang web của bạn qua Google tăng lên thì cũng có nghĩa là chi phí bạn phải trả cho Google cũng tăng theo. Ngoài ra các từ khóa cạnh tranh phải phải đặt giá cao thì mới đạt Top cao, tức phí trả cho mỗi Click sẽ giao động tùy từng từ khóa.
+ SEO: Mức phí phải trả cho dịch vụ seo website thì luôn luôn cố định cho dù lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn tăng lên theo thời gian.
Vậy xét về tính lâu dài thì SEO rẻ hơn nhiều.

Thời gian cho dịch vụ seo website và Google Adwords.

+dịch vụ seo website : thời gian đẩy từ khóa lên top từ 2 – 6 tháng từ từng mức độ cạnh tranh của từ khóa.
+ Google Adwords: Chỉ cần 5 phút quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay ở trang đầu kết quả tìm kiếm.
Vậy Google Adwords lợi hơn về mặt thời gian.

Lợi ích vượt trội của dịch vụ seo website so với Google Adwords.

+ Tầm ảnh hưởng của dịch vụ seo website: Khi website đã được tối ưu chuẩn và SEO thì các từ khóa dài (từ khóa tiềm năng) và các từ khóa các trang kháccùng Domain có sự cạnh tranh thấp thì cũng được kéo lên theo.
+ Còn với Google Adwords: Chỉ ảnh hưởng đến duy nhất đến URL được quảng cáo, các trang khác cùng Domain có tầm ảnh hưởng rất ít.
Vậy tầm ảnh hưởng của dịch vụ seo website rộng hơn so với quảng cáo Google.

Có thể tối ưu khi làm quảng cáoGOOGLE ADWORDS để giảm chi phí

Không chỉ có SEO mới là tối ưu hóa website mà khi Làm quảng cáo từ khóa trênGOOGLE ADWORDS bạn hoàn toàn có thể tự tối ưu quảng cáo, nâng cao tham số chất lượng (Quality Score). Vậy nếu bạn có khả năng, hãy kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức Làm dịch vụ seo website và Làm quảng cáoGOOGLE ADWORDS, bạn hoàn toàn có thể làm chủ các chiến dịch quảng cáo của mình.

*** Khó có thể nói Làm SEO hay Làm quảng cáo trên GOOGLE ADWORDS đâu là lựa chọn tốt hơn cho đầu tư quảng cáo tìm kiếm mà phụ thuộc vào nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp bạn

Chọn dịch vụ seo website hay google adwords
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ