» blog seo » Tin tức seo » Công cụ test Mobile Friendly được cập nhật

Công cụ test Mobile Friendly được cập nhật

Công cụ test bobile friendly được cập nhật, bắt buộc website phải được thiết kế tương thích với giao diện mobile. Như chúng ta đã biết trong 2 năm trở lại đây việc càng ngày người sử dụng web có xu hướng sử dụng mobile rộng rãi điều đó khiến các ceo google đã không ngừng thay đổi thuật toán để đáp ứng điều đó việc thân thiện trên di động là yếu tố hàng đầu , google tung ra bản cập nhật điện thoại thân thiện di động (Mobile Friendly). Làm thúc đẩy thứ hạng của các trang di động thân thiện trên kết quả tìm kiếm di động.

Một trang web được đánh giá là “thân thiện” với di động là trang có thể xem được đầy đủ hình ảnh, chữ viết trên điện thoại mà không phải bấm phóng to/thu nhỏ, kích thước nội dung phải vừa vặn với màn hình…

công cụ test bobile friendly

Công cụ test bobile friendly cập nhật của google có ảnh hưởng:

– Công cụ test bobile friendly chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm trên các thiết bị di động
– Ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm trong tất cả các ngôn ngữ trên toàn cầu
– Áp dụng cho các trang cá nhân, không phải toàn bộ trang web

Trong khi sự thay đổi điện thoại di động thân thiện là quan trọng, chúng ta vẫn còn sử dụng một loạt các tín hiệu để xếp hạng kết quả tìm kiếm. Mục đích của các truy vấn tìm kiếm vẫn là một tín hiệu rất mạnh – vì vậy ngay cả khi một trang với nội dung chất lượng cao không phải là điện thoại di động thân thiện, nó vẫn có thể xếp hạng cao nếu nó có nội dung tuyệt vời cho các truy vấn.

Theo Neowin, Google cho biết các nhà quản trị web hoặc những chuyên viên SEO (tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm), cần thiết lập lại trang web của mình sao cho phù hợp với yêu cầu mới của Google, nếu muốn tăng thứ hạng tìm kiếm trong Google Search.

Vậy tại sao Google lại tung ra bản cập nhật này, và bản cập nhật này có gì mới hay chỉ đơn thuần là cập nhật giao diện?

Yaniv Loewenstein từ Google Search Console Team đã đại diện cho Google có phản hồi cho câu hỏi này:

“The updated tool provides us with room to continue to improve on its functionality, and over time, we expect it to replace the previous Mobile Friendly Test. Additionally, of course this tool also works well on your smartphone, if you need to double-check something there!”

Dịch:

“Việc cập nhật cho công cụ test bobile friendly cung cấp cho chúng ta một môi trường để tiếp tục hoàn thiện các chức năng của nó, và theo thời gian, chúng tôi mong đợi nó để thay thế cho bản thử nghiệm Mobile Friendly Testing Tools trước đây (trở thành phiên bản chính thức). Ngoài ra, tất nhiên công cụ này cũng hoạt động tốt trên chiếc điện thoại thông minh của bạn, nếu bạn cần phải kiểm tra kỹ càng hơn lại một điều gì đó!”

Như vậy, chúng ta có thể thấy công cụ này ít nhất đã được chuyển sang phiên bản thân thiện trên thiết bị di động, phục vụ cho một số các quản trị viên website cần kiểm tra độ thân thiện này trên mobile.

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng đã cung cấp một số các tính năng mới và hữu ích, giúp phân tích rõ hơn về tính thân thiện trên mobile của website như: cảnh báo các tài nguyên chặn bot mobile, phân tích chi tiết hơn về các trải nghiệm trên trang,…

Trên đây là tin tức mới nhất về bản cập nhật công cụ kiểm tra thân thiện với mobile. Các tin tức khác về công cụ test bobile friendly sẽ được công ty seo gửi đến bạn đọc trong các bản tin tức tiếp theo.

Liên hệ dịch vụ seo của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu tìm dịch vụ seo uy tín vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Seo Việt chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ khỏa sát website và báo giá cho khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công Ty TNHH SEO VIỆT
6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:0901.251.256 – 090.7735.456
Email: seowishviet@gmail.com

SEO VIỆT là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Công cụ test Mobile Friendly được cập nhật
5 (100%) 6 votes

-Thể loại : Tin tức seo -Tab :

  • Thông tin liên hệ