» Công ty seo Seo Việt cung cấp giải pháp seo hiệu quả nhất » Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận nhận tư vấn seo tổng thể website top bền vững

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận nhận tư vấn seo tổng thể website top bền vững

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận với mục đích đưa khách hàng vào website của bạn, góp phần nâng cao hiệu quả quảng bá website và gia tăng lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng chúng tôi đã cung cấp nhiều dịch vụ SEO chất lượng như dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ seo từ khóa, dịch vụ seo website… và được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng khả năng cạnh tranh về bán hàng của mình.

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận

Vì sao bạn nên quan tâm đến dịch vụ của công ty seo uy tín quận Phú Nhuận?

Trong tình hình kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng tìm kiếm các kênh bán hàng hiệu quả hơn thay vì cắt giảm chi phí chờ kinh tế phục hồi. Một trong các giải pháp mà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là hình thức quảng bá website online. So với hầu hết các hình thức tiếp thị khác, SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ.

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận cũng cập nhật được một thông tin quan trọng từ một cuộc khảo sát đáng tin cậy trên thế giới thì trong lĩnh vực quảng bá website thông qua các cỗ máy tìm kiếm, có đến 57.4% đối với loại hình doanh nghiệp B2B và 41% đối với loại hình doanh nghiệp B2C cho rằng SEO có tác động lớn giúp họ đạt được chỉ tiêu.

Thật đáng ngạc nhiên phải không nào? Và với những gì đã đề cập ở trên, có thể nói SEO đang là một xu hướng thời đại và được các doanh nghiệp xem đây là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Vì thế, nếu như bạn không nhanh chóng quan tâm đến SEO kịp thời và tìm đến những dịch vụ SEO ngay từ bây giờ thì bạn sẽ dễ dàng bị các đối thủ cạnh tranh của mình vượt qua.

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận sẽ tạo ra những lợi ích gì cho bạn?

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận đã từng làm việc với những doanh nghiệp đang ở trong những tình huống sau:

– Mất khách hàng về tay đối thủ

– Doanh số giảm liên tục và không có dấu hiệu hồi phục

– Chi quá nhiều tiền cho truyền thông mà vẫn chưa thực sự hiệu quả

– Bị khách hàng nhằm tưởng thương hiệu của bạn với đối thủ cạnh tranh.

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự phát triển của công nghệ sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn để truyền thông thương hiệu hay sản phẩm của mình một cách hiệu quả nhất. Vấn đề là nếu bạn có 1 website và việc kinh doanh của bạn chủ yếu giao dịch thông qua đó và những đối thủ của bạn cũng vậy thì đơn hàng sẽ về tay ai?

Dịch vụ SEO website lên TOP của Seo Việt sẽ giúp website của bạn có vị trí xuất hiện top đầu trong công cụ tìm kiếm của google, tạo cơ hội cao nhất để khách hàng truy cập vào website cũng như tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ của bạn và tin chọn bạn.

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận luôn có quy trình SEO chuẩn nhất

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận sẽ cung cấp các bước tiến hành dịch vụ SEO nhằm giúp quý khách biết được các bước chuẩn bị khi liên hệ với chúng tôi.

  1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng:

Ngay từ khi bắt đầu tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi cần thu thập những thông tin sau: Website của bạn có (domain) tên miền chưa – tên miền của quý công ty là gì ? Mục tiêu làm SEO của bạn? Những từ khóa bạn cần SEO?

Ngoài ra, còn rất nhiều câu hỏi khác như: Website của bạn đã được triển khai trên mạng Internet bao lâu? Website của bạn được xây dựng trên mã nguồn gì? …

  1. Phân tích yêu cầu khách hàng:

Dựa vào những thông tin thu thập được, công ty seo Seo Việt sẽ bắt đầu tiến hành khảo sát các thông tin cần thiết và phân tích yêu cầu của bạn. Phân tích đối thủ cạnh tranh và đưa ra kế hoạch, chiến lược cần thiết phù hợp với yêu cầu dịch vụ SEO.

  1. Đề xuất dịch vụ và báo giá:

Từ những gì đã khảo sát và phân tích, chúng tôi đưa ra bảng đề xuất dịch vụ phù hợp kèm với giá cả tương ứng.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà bạn cần sử dụng các dịch vụ SEO khác nhau. Giá dịch vụ được dựa trên thời gian mà chúng tôi bỏ ra để tiến hành triển khai dịch vụ SEO cho bạn làm cơ sở.

  1. Tiến hành ký kết hợp đồng:

Sau khi hai bên đã nắm bắt được các thông tin cần thiết và đồng ý các thỏa thuận dịch vụ. Seo Việt sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để bắt đầu triển khai dịch vụ.

  1. Triển khai dịch vụ SEO website:

Trong quá trình triển khai dịch vụ SEO website tổng thể, chúng tôi sẽ có những báo cáo cần thiết và định kỳ về các công việc đã thực hiện và hiệu quả công việc mang lại cho khách hàng.

Có rất nhiều doanh nghiệp đang làm SEO nhưng không thật sự dễ dàng như lý thuyết. Muốn đạt được vị trí cao mà chi phí thấp thì cần phải kết hợp nhiều yếu tố, không chỉ đơn giản là từ khóa và bài viết hay. Điều quan trọng để thu được hiệu quả là cả một quá trình của những chuyên gia và đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm như công ty seo uy tín quận Phú Nhuận chúng tôi vậy.

Liên hệ tư vấn tại công ty Seo Việt

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách seo cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook …

Công ty seo uy tín quận Phú Nhuận nhận tư vấn seo tổng thể website top bền vững
5 (100%) 19 votes

Ngày cập nhật: 25/02/2017

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]