» blog seo » Tin tức seo » Đầu tư dịch vụ seo website cho khởi nghiệp đầu của bạn

Đầu tư dịch vụ seo website cho khởi nghiệp đầu của bạn

Ngày nay, khi lượng người dùng Internet không ngừng tăng lên theo cấp số nhân. Mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin đều được mọi người tìm thông qua các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như: Google, Yahoo, Bing, …. Với lại mạng xã hội Facebook luôn muốn thương mại hóa, sàng lọc newsfeed dẫn đến các nhà kinh doanh phải bỏ ra nhiều tiền hơn để đem về khách hàng cho mình, lợi nhuận giảm. Google cũng như vậy, nhưng nó luôn có một thị trường miễn phí cho các kết quả tự nhiên. Vì dù sao google mà độc quyền quá thì chắc cũng chả ai dùng nữa, nó sẽ luôn cân bằng lợi ích của các bên thôi ^_^.Vì vậy dịch vụ seo website đóng vai trò quan trọng cho việc khởi nghiệp của bạn

dịch vụ seo website

Vì sao khởi nghiệp công nghệ cần đầu tư vào dịch vụ seo website

Những thay đổi về thuật toán của SEO  Google trong những năm qua đang hướng các công ty seo thay đổi những kỹ thuật SEO truyền thống, nhưng cho dù dịch vụ seo website có thay đổi như thế nào chăng nữa, nó vẫn giữ một vai trò quan trọng trong các công ty công nghệ đặc biệt là những khởi nghiệp.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số phổ biến nhất những khởi nghiệp công nghệ. Google luôn thay đổi thuật toán đánh giá website trong suốt 15 năm qua để trừng phạt các phương pháp dịch vụ seo website “bẩn”, chẳng hạn như spam link và nhồi nhét từ khoá, mục đích của việc này là để cải thiện chất lượng kết quả của mỗi lần tìm kiếm

 Người dùng luôn luôn tìm kiếm

Cho dù đang sử dụng Google hay sử dụng những phương tiện khác nhau trên internet, người dùng luôn có nhu cầu tìm kiếm bất cứ thứ gì họ cần. Như vậy, nếu tối ưu tốt với các bộ máy tìm kiếm, Startup sẽ nhận được lượng truy cập lớn khi có mặt tại những top đầu của kết quả tìm kiếm. Đây cũng là cách tốt để nhiều người biết đến một sản phẩm mới. 2. Về cơ bản, thuật toán không thay đổi nhiều.

Mặc dù liên tục cập nhật những cải thiện và tinh chỉnh trong hệ thống đánh giá, nhưng thuật toán cơ bản của Google mới chỉ được thay đổi một lần kể từ năm 2001. Có thể chắc chắn rằng, những kết quả tìm kiếm tốt nhất sẽ không bị ảnh hưởng nhiều cho dù các webmaster có cố gắng can thiệp bằng các kỹ thuật SEO.

 Luôn luôn cải thiện sự liên quan trong những kết quả.

Google luôn cố gắng để hiển thị những kết quả có sự liên quan gần nhất với nhu cầu tìm kiếm, những yếu tố để đánh giá sự liên quan có thể thay đổi theo thời gian để cải thiện chất lượng tìm kiếm. Tuy nhiên, cũng không cần quá quan tâm đến điều này, miễn là khởi nghiệp viên luôn thể hiện được những thế mạnh đặc trưng nhất của sản phẩm và dịch vụ.

Vậy làm sao để có một thiết kế website chuẩn seo

Sử dụng wordpress

Nếu bạn là một người biết lập trình, cài đặt mã nguồn thì wordpress là một mã nguồn không thể tốt hơn. Đây là một mã nguồn làm website đa dạng chủng loại mà các theme (giao diện) của nó cũng được tối ưu seo rất tốt. Ngoài ra, các plugins của bên thứ ba phát triển đi kèm miễn phí cũng giúp hiệu quả seo đến không ngờ tới.

Chỉ có điều do core wordpress khá nặng nên khi chạy với lượng dữ liệu lớn thì xuất hiện hiện tượng truy cập chậm, làm tụt hứng của người dùng.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo

Hiện nay cũng có rất nhiều công ty thiết kế website nhanh chuẩn seo. Nhưng mình cảm thấy của Công ty cổ phần Có Ngay (www.seo-wish.com) là tốt hơn cả. Họ đang sử dụng công nghệ cloud để chạy cân bằng tải nên mình thấy tốc độ tải web cũng khá nhanh, đặc biệt hỗ trợ hoàn hảo cho nhu cầu bán hàng của thương nhân. Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ cũng rất nhiệt tình ^_^ (mình không chém đâu)

Tại sao nên đầu tư lâu dài vào dịch vụ seo website

Việc mua quảng cáo adword có thể giúp bạn có lượng khách hàng nhanh hơn nhưng khi hết ngân sách marketing thì cũng không có khách hàng nữa. SEO thì khác nếu giữ vị trí tốt ở trang 1 rồi thì khách hàng cứ tự tìm đến chúng ta mà thôi. Nhưng mà theo mình nếu có vốn lớn cứ đầu tư hàng loạt luôn Facebook, Google Adword và dịch vụ seo website.

Việc tìm được một công ty seo tốt nhất cũng rất quan trọng mình cũng đang làm đối tác của www.seo-wish.com, cơ bản mấy anh em bên này support tốt, nhiệt tình nên mình tin tưởng giao khách của mình cho họ. Vì nó phụ thuộc vào cái tâm của người làm seo. Những thay đổi của Google đang hướng những công ty làm seo phải làm tốt hơn nữa đặc biệt là đừng có nghĩ chơi bẩn được với Google, chẳng hạn như spam link và nhồi nhét từ khóa chả hạn. Sứ mệnh của google là cải thiện chất lượng kết quả của mỗi lần tìm kiếm của người dùng chứ không phải tạo ra một bãi rác của seoer đâu =)).

Đầu tư dịch vụ seo website cho khởi nghiệp đầu của bạn
Rate this post

-Thể loại : Tin tức seo -Tab : , , , ,

  • Thông tin liên hệ