» blog seo » Dịch vụ quảng cáo website uy tín

Dịch vụ quảng cáo website uy tín

Dịch vụ quảng cáo website uy tín do công ty Seo Việt cung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng. Bạn kinh doanh đã lâu, những công việc không được thuận lợi. Vấn đề của bạn không phải do sản phẩm không tốt, mà vấn đề nằm ở chỗ : không có nhiều khách hàng biết tới sản phẩm của công ty bạn.

xem thêm=> Cách đi backlink website cần tránh những sai lầm

Kinh doanh hiệu quả là vấn đề bất cứ doanh nghiệp nào đều hướng đến. Tuy nhiên, để đi đến được thành công không phải ai cũng thực hiện được. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, yếu tố đầu tiên và không thể bỏ qua đó là việc quảng bá tên tuổi – sản phẩm của doanh nghiệp để nhiều người biết đến.

Làm thế nào để quảng bá nhanh chóng và rộng khắp là điều đau đầu của hầu hết các doanh nghiệp. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn khi mà công nghệ internet đang phát triển mạnh mẽ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ quảng cáo website uy tín được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo website trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ quảng cáo website

Dịch vụ quảng cáo website uy tín trên google là gì?

Dịch vụ quảng cáo website hay quảng cáo liên kết được tài trợ trên Google là hình thức quảng cáo khi mà người sử dụng tìm kiếm trên Google, với từ khóa tương ứng website sẽ xuất hiện trên cùng (còn gọi quảng cáo adwords top 3, tối đa 3 vị trí quảng cáo) hoặc cột bên phải (còn gọi quảng cáo top 10, tối đa 10 vị trí quảng cáo) trong kết quả tìm kiếm.

Đây là chiến lược marketing online đang được các công ty, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm, vì đây là một loại hình quảng cáo với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình quảng cáo khác mà hiệu quả của nó đem lại rất lớn và lâu dài.

Dịch vụ quảng cáo website đem lại những ích lợi gì cho doanh nghiệp?

Điều dễ nhận thấy nhất là doanh nghiệp của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, do lượng người truy cập ở Việt Nam lên internet để tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm là rất lớn. Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quảng cáo website uy tín giúp quảng cáo của bạn hiển thị sau 5 phút, điều này giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Nhắm đúng đối tượng khách hàng: quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của công ty/doanh nghiệp mình cung cấp.

Phí duy trì để website của bạn trên top google thấp hơn rất nhiều so với việc bạn liên tục quảng cáo trên các phương tiện truyền thông khác, trong khi đó hiệu quả lại rất cao.

Dịch vụ quảng cáo website  – Chi phí phải trả cho mỗi lượt click như thế nào?

Chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo phụ thuộc chủ yếu vào điểm chất lượng (Quality Score). Điểm chất lượng cao chứng tỏ quảng cáo của bạn tốt, và chi phí phải trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo sẽ thấp. Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo:

Độ cạnh tranh của từ khóa trong quảng cáo adwords.

Mức độ tối ưu cho các quảng cáo hiển thị.

Nội dung của trang đích khi khách hàng click vào.

Số lượng click vào từ khóa tại 1 thời điểm nào đó.

Dịch vụ quảng cáo website uy tín trên google cần lưu ý những gì?

Dịch vụ quảng cáo website có những lợi ích hoàn toàn không nhỏ. Tuy nhiên quảng cáo website cũng có những bất cập như:

Nếu bạn chọn sai mục tiêu hoặc những dịch vụ quảng cáo không chất lượng bạn sẽ phải đầu tư khá lớn vào lĩnh vực này.

Lên top google nhưng vẫn không ai biết đến bạn, không tăng doanh thu cho bạn là do bạn chưa tìm được những từ khóa tiềm năng, chưa thực sự biết được khách hàng của bạn đang cần gì.

Dịch vụ quảng cáo website hiệu quả cần tìm đến chúng tôi

dịch vụ quảng cáo website uy tín

Dịch vụ quảng cáo website trên google của chúng tôi giúp gì được cho bạn?

Dịch vụ seo uy tín của công ty Seo Việt chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn từ khóa và thời điểm phù hợp cho chiến dịch marketing. Tư vấn giúp khách hàng hiểu tường tận về quảng cáo từ khóa và tính hiệu quả, cần thiết của nó.

Giúp khách hàng lựa chọn được những từ khóa phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động của mình dựa trên sự phân tích lĩnh vực hoạt động, đối tượng khách hàng mục tiêu, nội dung thông tin trên website khách hàng.

Phân tích các đối thủ cạnh tranh (các công ty cùng lĩnh vực hoạt động) trên từng từ khóa. Phân tích mức độ tìm kiếm của khách hàng đối với từng từ khóa.

Tư vấn lựa chọn các thông điệp quảng cáo tối ưu để thu hút người dùng.

Tư vấn hỗ trợ tối ưu chất lượng website (Quality Score) theo tiêu chí của Google.

Dịch vụ quảng cáo website uy tín của chúng tôi có chi phí dịch vụ hợp lý nhất:

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng.

Hãy cho chúng tôi biết ngành nghề của bạn, website bạn cần quảng cáo, công ty Seo google của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn, để giúp doanh nghiệp của bạn có những hướng đi đúng đắn trong chiến lược marketing online của mình.

 Liên hệ dịch vụ seo uy tín và chất lượng nhất tại công ty Seo Việt

Hãy liên hệ dịch vụ quảng cáo website uy tín tại Seo Việt với đội ngũ chuyên nghiệp. Qúy Khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!!

Công ty seo Hồ CHí Minh SEO VIỆT là đơn vị trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

xem thêm=> Cách đẩy mạnh thương hiệu với chi phí thấp

Dịch vụ quảng cáo website uy tín
3 (60%) 13 votes

-Thể loại : blog seoTin tức seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ