» blog seo » Seo onpage » Dịch vụ seo sẽ được cải thiện hơn trong việc tối ưu hóa on – page năm 2015

Dịch vụ seo sẽ được cải thiện hơn trong việc tối ưu hóa on – page năm 2015

Dịch vụ SEO đang ngày càng phát triển tinh vi hơn so với trước đây. Google giờ đây không chỉ quan tâm đến các từ khóa nữa. Các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Goolge + và các thiết bị di động cũng đang đóng một vai trò quan trọng. Sự xuất hiện của các sản phẩm thông minh khác như, đồng hồ đeo tay, màn hình 3-D, Google Glass dự kiến ​​sẽ phác họa bức tranh toàn cảnh về tương lai của SEO không chỉ trong năm 2015 mà có thể là trong tương lai gần nhất. Nếu bạn vẫn nghĩ rằng “SEO đã chết”, bạn đã hoàn toàn sai lầm.

Dưới đây là một số xu hướng nên chú ý:

Các truy vấn đàm thoại cho dịch vụ seo

Các thiết bị di động là những yếu tố chính đằng sau sự ra đời của truy vấn bằng giọng nói. Với các dịch vụ như ‘Google Now’ và ‘Siri’, người dùng đang làm cho các yêu cầu trên các thiết bị này có vẻ “đàm thoại” hơn. Ngoài ra, các kết quả tìm kiếm cũng đang ngày càng phát triển để cung cấp thông tin dựa trên các truy vấn cũng như vị trí của truy vấn.

dịch vụ seo onpage

Ngữ nghĩa

Kết hợp schema markup cho bất kỳ trang nào giúp công cụ tìm kiếm có được thông tin chi tiết và cho ra kết quả cụ thể hơn. Những microcodes này sẽ được chèn trong HTML với thông tin cụ thể cho từng trang về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Dịch Vụ SEO di động

Google đã và đang tiến hàng xử phạt các trang web không tối ưu hóa cho giao diện di động. Hơn nữa, Google cũng đang ưu tiên cho các trang làm dịch vụ seo website mà cung cấp một trải nghiệm di động tốt cho người dùng. Một khảo sát đã tiết lộ rằng người dùng di động và tìm kiếm di động đang gia tăng theo từng ngày. Điều này không chỉ thúc đẩy sự hiện diện của các trang web thân thiện với di động trên Google mà còn các trang web được tối ưu hóa cho tìm kiếm di động.

Tập trung vào các phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Google+

Thứ hạng trang web có liên quan chặt chẽ với các tín hiệu phương tiện truyền thông xã hội. Không còn nghi ngờ gì nữa, các liên kết trên Facebook, Twitter và Google+ đều có thứ hạng tốt. Chia sẻ nội dung cũng góp phần tạo backlinks và tăng lưu lượng truy cập. Các nền tảng phương tiện truyền thông xã hội được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm, vì vậy việc chia sẻ nội dung trên các phương tiện này sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng cao hơn.

Ngoài ra:
Định hướng các từ khóa dài, ít cạnh tranh hơn
Sử dụng từ khóa LSI (Latent Semantic Indexing) , có sử dụng từ đồng nghĩa và thuật ngữ liên quan cho các từ khóa chính.
Nội dung liên quan đến các từ hoặc các từ khóa được tìm kiếm của người dùng
Sử dụng cách viết “Inverted Pyramid”. Giữ hầu hết thông tin ở đầu trang trên các thiết bị di động
Kết hợp hình ảnh, video, đồ họa và nội dung trực quan hấp dẫn khác
Thiết kế trang web thân thiện hơn và giữ cho mọi thứ luôn đơn giản. Thêm vào đó, sử dụng một cấu trúc URL tốt hơn

Dịch vụ seo sẽ được cải thiện hơn trong việc tối ưu hóa on – page năm 2015
3 (60%) 1 vote

-Thể loại : Seo onpage -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ