» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo từ khóa cần đáp ứng nhiều yếu tố cần thiết

Dịch vụ seo từ khóa cần đáp ứng nhiều yếu tố cần thiết

SEO là gì? Tại sao chúng ta cần phải biết về dịch vụ seo từ khóa? Như thế nào để để có dịch vụ SEO tốt nhất ? Làm sao để website đứng TOP Google?,…… Vâng, trên đây có lẽ sẽ là một trong vô số những câu hỏi mà đa số ai cũng đã tự đặt ra cho mình khi mới bắt đầu tìm hiểu về SEO.

Vậy SEO là gì? SEO có ăn được không? Nó có ngon không? Nó có bổ không,…. mà chúng ta lại phải đi đâm đầu vào làm SEO như một con thiêu thân như vậy? Trong bài viết này, mình sẽ giải đáp từng khúc mắc một cho các bạn. Các bạn hãy cố gắng đọc hết nhé! Bởi vì nó cũng ngắn thôi mà :v :v :v

SEO là gì?

SEO hay còn gọi là đầy đủ là Search Engine Optimization. Có thể tạm hiểu theo tiếng Việt là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó là một thuật ngữ dùng để miêu tả một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một trang web nhất định trên kết quả của các bộ máy tìm kiếm. Các phương pháp đó gồm có như:

Tối ưu hóa trang web. Có nghĩa là những việc như tác động tới HTML, cấu trúc, layout và nội dung website ( Có thể gọi là SEO OnPage).

Xây dựng backlink ( Hay là SEO OffPage ) nó là phương pháp mà bạn sẽ đi xây dựng và tạo ra những đường link liên kết trong nội bộ trang web hay là những backlink được trỏ về từ những website khác. Bạn có thể đọc bài “Hướng dẫn Seo OffPage cho người mới bắt đầu” để hiểu rõ hơn phương pháp này.

Ở trên là hai phương pháp cơ bản nhất và cũng là hai phương pháp phổ biến nhất, được nhiều người áp dụng nhất hiện nay.

dịch vụ seo từ khóa

Hướng dẫn các bước để làm 1 dịch vụ seo từ khóa

Làm dịch vụ seo từ khóa trước tiên lựa chọn từ khóa
+ Việc lựa chọn từ khóa rất quan trọng, bạn cần phải nghiên cứu để lựa chọn ra từ khóa thích hợp nhất cho hướng đi của mình.

+ Theo kinh nghệm của tôi thì khi bạn chưa biết nhiều hay ít kinh nghiệm về SEO thì bạn hãy nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh thấp, k0 nên đi SEO những từ khóa khó. Vì cạnh tranh thấp thì ta sớm thấy được thành quả và tính lũy dần kinh nghiệm… rồi đi dần lên những từ khóa có độ cạnh tranh cao dần.

Để có 1 dịch vụ seo tốt nhất cần viết 1 bài để SEO cho từ khóa cần SEO

+ Ở bước này bạn có thể tự viết hoặc tìm trên mạng lấy 1 bài nào đó có nội dung nói về từ khóa mà bạn chọn rồi chỉnh sửa, cắt ghép, thêm bớt lại thành nội dung của mình nghĩa là thay đổi những câu chữ, sắp xêp lại các đoạn văn để Google nghĩ là bài viết đó là do bạn viết.

Dịch vụ seo từ khòa cần tối ưu On-Page
+ Tối ưu On-Page là gì mọi người có hãy đọc qua bài viết Tối ưu Onpage
+ Sau khi đọc xong bài viết trên chúng ta đã hiểu thế nào là tối ưu On-Page và viết cho mình 1 bài On-Page OKE nhất.

Sử dụng Social Media

Cần một website / blog

Tất nhiên, nếu làm seo mà không có website hay blog để chém, để thí nghiệm thì còn nói làm gì, nếu giả như học seo bằng cách seo facebook hoặc seo youtube thì dễ dàng quá nên không nói, học phải từ cái căn bản, cái khó chứ quen tay làm toàn cái dễ sau này gặp khó dễ nản !

Cần kỹ năng chém gió

Giờ các em nó quen chém trên face rồi, cho chúng nó chuyển sang chém blog cho thành thục kỹ năng, ngoài ra viết lách là phải hơn 150 chữ mới nổi, mà tôi có nói nội dung ngắn dài không quan trọng, miễn là lớn hơn 150 chữ là có thể lên top như bình thường cân đường.

Cần kỹ năng kiên nhẫn

Làm và kết quả nằm tại 3 tháng sau đó chứ không phải ngay và luôn nên cứ phải từ từ, kiên nhẫn làm và không bao giờ chờ đợi, lên là nó lên thôi …

Cần tò mò

Tự mà biết phân tích đối thủ, cung cấp cho vài cái tool mà check. Nếu đối thủ viết hay mình phải hay hơn, nếu đối thủ có backlink chất lượng mình phải có nhiều hơn, luôn phải đặt câu hỏi vì sao nó lên top được còn mình thì không ? Vậy đó !

Khi làm dịch vụ seo từ khóa cần kiểm tra, theo dõi, đánh giá

Sau một quá trình thực hiện dich vu seo từ khóa các giai đoạn trên, thì cũng đến lúc các bạn phải nhìn lại công việc một cách tổng thể để đưa ra những nhận định, đánh giá và phán đoán cho các công việc đã đang và sẽ làm.

Bạn sẽ kiểm tra lượng Traffic hàng ngày, thứ hạng của bộ từ khóa xem hệ thống từ khóa đó đang nằm ở vị trí nào, đã đạt yêu cầu so với tổng tiến độ mình đặt ra hay chưa.

Hãy thường xuyên seach từ khóa và click vào website của bạn để tăng tỷ lệ click của từ khóa đó đối với website của bạn. Theo dõi tỷ lệ đảo trang, thời gian on site, … nguồn truy cập vào website thông qua google analytics.

Dựa vào các phân tích Website của bạn để có thể dự đoán thứ hạng và cách làm mà bạn sẽ thực hiện nhằm cải thiện thứ hạng. Nếu cách làm của bạn đang thực hiện có hiệu quả tốt thì việc đưa ra phương án để nâng cao thứ hạng Website và xác định mục tiêu tiếp theo cho nó sẽ bớt đi phần nào khó khăn so với việc Website của bạn chưa có nhiều tiến triển sau khi đã hoàn thành bốn bước trên.

Dịch vụ seo từ khóa cần đáp ứng nhiều yếu tố cần thiết
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ