» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo từ khóa của bạn không ổn định

Dịch vụ seo từ khóa của bạn không ổn định

Trong quá trình chập chững làm Dịch vụ seo từ khóa sẽ có nhiều vấn đề khúc mắc mà bạn sẽ gặp phải. Một trong những điều đó là việc thứ hạng từ khóa của website thay đổi loạn xạ mà bạn không hiểu vì sao và cũng không thể kiểm soát được. Thông thường với tâm lý của người mới tìm hiểu Dịch vụ seo từ khóa  , ban đầu bạn sẽ vui sướng tột độ vì tự nhiên từ khóa lên top mà chính bạn thân bạn cũng không hiểu vì sao, sau đó trạng thái cảm xúc sẽ chuyển sang buồn rầu và lo lắng khi thứ hạng đột ngột mất

 Dịch vụ seo từ khóa của bạn ảnh hưởng Google thường xuyên thay đổi thuật toán xếp hạng tìm kiếm .

Với mục đích nâng cao chất lượng chung của kết quả tìm kiếm, và để loại bỏ các trang web sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa trái phép (Dịch vụ seo từ khóa  mũ đen) nên Google liên tục thay đổi các phương pháp áp dụng để xếp hạng trang web. Trong vài năm qua, Google đã thường xuyên thay đổi các thuật toán, trong khi Bing hay Yahoo thì gần như có xu hướng ít thay đổi và không được tinh tế như Google.

Mỗi khi Google thay đổi thuật toán xếp hạng, các trang web hiện tại đều có thể bị sụt giảm vị trí xếp hạng, việc rớt hạng này có thể xảy ra từ từ hoặc cũng có thể xảy ra một cách bất ngờ khi sự thay đổi của Google có ảnh hưởng đặc biệt đến trang web của bạn.

Nếu trang thiết kế website chuẩn seo của bạn bị rớt hạng do thuật toán thay đổi nhưng bạn tin rằng bạn đang tuân thủ đúng các quy tắc của Google, bạn có thể yêu cầu Google xem xét lại trang web của bạn và sau đó làm theo các hướng dẫn của Google để giúp trang web của bạn trở nên mạnh hơn trong trường hợp bạn vi phạm quy tắc xếp hạng của Google.

dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa  của bạn không ổn định do Website bạn còn non trẻ.

Khi bạn khởi động một thiết kế website chuẩn seo mới hoàn toàn và bắt đầu tiến hành SEO, công việc đầu tiên của bạn sẽ là Onpage, viết nội dung và đẩy một vài baclink rồi theo dõi từ khóa. Rồi một ngày không xa cái ngày bạn chính thức cho website hoạt động, từ khóa của bạn lên top và biến mất rất nhanh sau đó, có thể là 1-2 ngày hoặc 1-2 tuần. Việc một webste xuất bản nội dung mới đánh trúng tiêu chí thèm fresh content của Google sẽ được nó ứu ái và cho bạn lên top, nhưng cũng chính vì quá non trẻ, sau khi đưa bạn lên top, Google sẽ tính toán lại so sánh bạn với một loạt đối thủ tai to mặt lớn, và nó phát hiện ra bạn chưa đủ tin tưởng để xếp vào hàng bô lão, thế là nó hạ bạn xuống để bạn về ăn thêm cơm cho mau lớn.

Dịch vụ seo từ khóa  của bạn không ổn định do nguồn baclink không ổn đinh.

Như bạn đã biết baclink có vai tro khá quan trọng trong việc quyết định thứ hạng của ban. Chính vì thế khi website giảm thứ hạng chắc chắn có thể liên quan tới baclink. Thông thường cách phổ biến của nhiều người làm Dịch vụ seo từ khóa hiện nay là cày link trên các diễn đàn, tính ổn định thường không cao vì bạn không chủ động được nguồn link.

Nếu bài viết của bạn bị xóa, lượng link giảm đột ngột cũng có thể khiến thứ hạng sụt giảm. Bạn ngừng link building một thời gian trong khi đối thủ vẫn miền mài cày ải cũng có thể khiến từ khóa của bạn bị rớt.

Các yếu tố gây hại cho trang web của bạn

Những công cụ tìm kiếm chẳng thích thú gì các thư rác cả. Nếu công cụ tìm kiếm phát hiện ra bạn đang dùng cloaking (tạm dịch:kỹ thuật đánh lừa các cỗ máy tìm kiếm, hidden text (ẩn đoạn văn bản), doorway pages (các trang ngõ) hay bất cứ thủ thuật spam nào trên các trang web của bạn thì rất có thể trang web đó sẽ bị phạt.

Bạn hãy triệt tiêu mọi yếu tố gây hại ra khỏi trang web của bạn đi vì trang web của bạn chưa bị phạt không có nghĩa là các công cụ tìm kiếm sẽ không phát hiện ra các yếu tố gây hại nào đó trong tương lai gần.

Dịch vụ seo từ khóa  của bạn không ổn định Sự thiếu ổn định trong kết cấu website

Một website luôn thay đổi cấu trúc trang web, thay đổi title, metardescription cũng gây trở ngại cho công cụ tìm kiếm trong việc thu thập dữ liệu và lập chỉ mục. Chính vì thế việc đầu tiên nếu muốn ổn định thứ hạng cho một site, hãy hạn chế thay đổi title cũng như cấu trúc website.

Trên đây là những lý do chủ yếu khiến một website có kêt quả xếp hạng không ổn định, thống nhất mọi nơi mội chỗ. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Dịch vụ seo từ khóa của bạn không ổn định
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ