» blog seo » Tin tức seo » Dịch vụ seo từ khóa của các công ty có nguy cơ thay đổi thứ hạng khi google mới cập nhật thuật toán mới

Dịch vụ seo từ khóa của các công ty có nguy cơ thay đổi thứ hạng khi google mới cập nhật thuật toán mới

Yếu tố Mobile Friendly và App Indexing chính thức trở thành thuật toán xếp hạng trên Google tìm kiếm sẽ gây ảnh hướng đến dịch vụ seo từ khóa của một số doanh nghiệp do qua trình thiết kế chưa đúng chuẩn Mobile.

Mới đây Google đã công bố sự thay đổi đáng kể với thuật toán tìm kiếm của mình để xếp hạng các kết quả tìm kiếm trên di động.

Ngay từ hôm nay Google sẽ sử dụng các yếu tố Mobile Friendly để xếp hạng các ứng dụng điện thoại có kết quả tốt hơn trong kết quả tìm kiếm di động. Ngày 21/4/2015 Google sẽ chính thức áp dụng các yếu tố này trong thuật toán xếp hạng của mình, và các yếu tố này sẽ có ảnh hưởng đến tất cả các ngôn ngữ trên toàn thế giới và các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ seo từ khóa nếu không tính hợp tính năng di động sẽ bị rớt hạng.

Dùng các web site mobile-friendly để nâng hạng tốt hơn trong công nghệ tìm kiếm di động

Google thông báo rằng vào ngày 21/4/2015, các yếu tố xếp hạng di động của Google sẽ không chỉ làm site của bạn mang tính di động thân thiện, mà còn sử dụng điều đó để quyết định rằng site của bạn sẽ được xếp hạng cao hơn trong các kết quả tìm kiếm.

thuật toán di động

Google nói sự thay đổi thuật toán này sẽ gây 1 tác động đáng kể trong kết quả tìm kiếm di động, ảnh hưởng đến tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.

Điều này sẽ được mở rộng với thuật toán hạ cấp xếp hạng di động được ra mắt từ 2013. Google cũng thông báo “người dùng sẽ tìm kiếm dễ hơn để có được kết quả tìm kiếm thích hợp với chất lượng cao hơn mà điều đó sẽ giúp tối ưu hóa thiết bị của họ”.

Ngay bây giờ, tại sao không? Google cho biết họ muốn các trang web chuẩn bị trước; vì vậy, bạn sẽ có 1 vài tháng để tạo ra tính di động thân thiện cho trang web của bạn. Google nói họ đã thử nghiệm với các yếu tốt xếp hạng di động gần đây, và đây chính là nó.

Để chuẩn bị từ bây giờ bạn có thể sử dụng “Google’s mobile usability reports” (những bản báo cáo hành vi sử dụng di động của Google) và những công cụ thử nghiệm di động-thân thiện. Bạn cũng có thể tháy chúng ở Google’s mobile guidelines (hướng dẫn sử dụng di động của Google)

Mobile Apps là chỉ số để Google đánh giá xếp hạng trên Mobile Search

Google cho biết thêm, ngay lúc này các ứng dụng được lập chỉ mục thông qua App Indexing sẽ bắt đầu được xếp hạng tốt hơn trong tìm kiếm di động.

Google cảnh báo trang “slow to load” trên thiết bị di động !

Ảnh bên trên là kết quả tìm kiếm các từ khóa liên quan tới video trên trình duyệt Android của Search Engine Land, và tất cả các trang nào load chậm hoặc làm cho trình duyệt di động load chậm lại sẽ đều được đánh dấu là “slow to load” hết, ảnh trên là kết quả từ Youtube sẽ bị đánh dấu vàng là load chậm vì các video này có thể nặng !

Đây là một trong các công cụ đang được Google thử nghiệm, hiện thời chưa xuất hiện trên nhiều ngôn ngữ và thiết bị !

Google đang ngày càng hoàn thiện cỗ máy tìm kiếm của mình bằng những ý tưởng mới và độc đáo, nhằm tăng trải nghiệm của người dùng cuối trên website Google !

Dịch vụ seo từ khóa của các công ty có nguy cơ thay đổi thứ hạng khi google mới cập nhật thuật toán mới
Rate this post

-Thể loại : Tin tức seo -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ