» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ SEO từ khóa mũ đen thường dùng những thủ thuật như thế nào

Dịch vụ SEO từ khóa mũ đen thường dùng những thủ thuật như thế nào

Dịch vụ SEO từ khóa mũ đen hay dịch vụ SEO từ khóa mũ trắng thì dù sử dụng phương pháp nào mục đích cuối cùng cũng là đưa dịch vụ seo website lên Top của google.Dịch vụ website SEO mũ đen ( thuật ngữ tiếng anh là Blackhat SEO ) là một hay nhiều thủ thuật của Seoer nhằm qua mặt Search Engine để lên top một cách nhanh nhất. Các thủ thuật làm dịch vụ SEO website mũ đen tập trung đánh vào cơ chế của bộ máy tìm kiếm mà không mang lại giá trị cho người dùng cuối.

Việc Sử dụng SEO mũ đen sẽ làm cho website của bạn tăng thứ hạng trên danh sách trang tìm kiếm một cách nhanh chóng nhưng cũng khá nguy hiểm.Thông thường các phương pháp SEO mũ đen luôn bị Google cũng như các bộ máy tìm kiếm lớn khác nghiêm cấm và nó sẽ phạt thậm chí cho website bạn biến khỏi bộ máy tìm kiếm .

Dịch vụ SEO từ khóa mũ đen

Dịch vụ SEO từ khóa mũ đen

Dịch vụ SEO từ khóa mũ đen là Backlink

Đơn giản, thủ thuật backlink là tín hiệu xếp hạng của mọi website trên Google và các công cụ tìm kiếm khác, và đó là lý do backlink được người ta nghĩ tới đầu tiên trong SEO mũ đen !

Dịch vụ seo mũ đen thường tìm kiếm baclink nhìêu và tự động , vì chỉ có tự động thì mới nhàng và nhanh chóng chứ chẳng có cách nào nhàng và hay hơn là SEO tự động được nữa !

Họ xây dựng backlink trong khoảng thời gian nào đó với số lượng nào đó sao cho phù hợp với thuật toán của máy tìm kiếm, bao gồm:

Kiếm backlink nofollow bằng cách tự động gửi comment tới hàng triệu blog trên toàn thế giới, điều này làm cho chúng dễ bị Google chú ý, nhưng các SEO mũ đen chả bao giờ dại gì mà gieo rắc trong vòng 1 ngày, chúng thường gửi dải số lượng và thường thì các blog bây giờ có chống SPAM nên hiệu quả cũng thấp, họ cũng không mong trong gì nhiều vào tỉ lệ thành công của các backlink này !

Kiếm backlink tại diễn đàn, các con bot tự động đăng ký tài khoản, thêm URL vào PROFILE và tự động đăng bài hoặc trả lời bài đăng, thật khủng luôn !

Post bài tự động trên WordPress.com và Blogger.com, cách này hiện nay là hiệu quả nhất, mọi việc đều hoàn toàn tự động !

Và nếu nói chuyện với SEOer mũ đen, thì họ sẽ nói chuyện “triệu backlink” chứ khỏi phải nhắc tới ngàn làm gì !

Seo mũ đen thì Content của nó hoàn toàn tự động

Nội dung cũng có thể tự động được hết, như các bạn đang seoer cũng biết đó, content là vua và cực kì quan trọng, tuy nhiên với bọn SEOer mũ đen thì nội dung chả là cái gì cả, chúng sẽ thực hiện bằng robots toàn bộ các công việc này bao gồm:

Quét dữ liệu về theo chủ đề nào đó

Xáo trộn dữ liệu

Dịch ra nhiều ngôn ngữ một cách tự động

Tự sửa các cụm từ thông dụng sang các cụm từ khác mà không làm Méo nghĩa quá !

Và chỉ sau một đêm, một website to vật vã với hàng ngàn bài viết đã có mặt và chuẩn bị “thịt” luộc bất cứ thứ hạng nào !

Việc làm dịch vụ SEO từ khóa mũ đen rủi ro rất cao

Tất nhiên là ngay cả các dịch vụ SEO từ khóa mũ đen cũng biết mình không tồn tại được lâu, và chúng thông thường chỉ sống được 4 tháng / một dự án, lâu hơn thì có thể là 6 tháng, tuy nhiên rủi ro của chúng thì cực kì cao, nhưng bởi vì mọi công sức đều do máy móc tạo ra cho nên các SEOer mũ đen cũng không quan tâm lắm tới chuyện nó tèo hay không tèo !

Các rủi ro thường xảy ra với các dịch vụ seo mũ đen:

Website bị Deindex bởi Google do nội dung trùng lặp

Website bị kiện bản quyền quá nhiều

Website bị Google phát hiện dịch tự động

Các thuật toán của Google phát hiện các backlink là giả tạo, tự động

Và bởi vì Google cũng chả phải vừa, nó ngày càng thông minh để phát hiện ra các liên kết bất thường, không tự nhiên và có dấu hiệu SPAM, hãy thử nghĩ thế này:

Website kia sao nhiều backlink vậy ? Mà sao lượt truy cập thấp thế ?

Website nội dung mỏng, tại sao nhiều backlink ?

Tại sao quá nhiều backlink với chỉ một anchor text thế kia ?

Tại sao quá nhiều backlink từ ngôn ngữ khác với ngôn ngữ của trang như vậy ?

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên seo nên chú tâm vào content và backlink tự nhiên thì sẽ tốt hơn là dùng phần mềm , các bạn có thể theo dõi và cập nhật tin tức tại seo-wish.com nhé

Liên hệ làm dịch vụ seo website tại công ty Seo Việt

Khách hàng vẫn chưa làm dịch vụ seo web của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook, quảng cáo adword…

Dịch vụ SEO từ khóa mũ đen thường dùng những thủ thuật như thế nào
5 (100%) 7 votes

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab :

  • Thông tin liên hệ