» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo webiste có cần thiết phải dùng Google Plus

Dịch vụ seo webiste có cần thiết phải dùng Google Plus

Bảng xếp hạng tìm kiếm Dịch vụ seo webiste rất quan trọng với sự thành công của bất cứ website nào. Có rất nhiều cách để giúp website của bạn bay lên top của các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên rất nhiều người đã bỏ qua tầm quan trọng của Google Plus. Khi bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ có thiết kế website chuẩn seo riêng hoặc Blog và bạn muốn trang web của mình hiển thị đầu trên các trang tìm kiếm và Google + sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng của bạn nhanh chóng.

Bạn đã sử dụng Google + trong chiến lược phát triển thương hiệu của bạn? Tự hỏi google+ có tính năng gì mà bạn phải nỗ lực và đầu tư thời gian. Như ta đã biết Google+ là kênh hữu ích cho chiến lược Seo website của bạn, gần đây google+ có nhiều thay đổi để các doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Làm Dịch vụ seo webiste  nên thiết lập Google+ cho doanh nghiệp của bạn.

Tính năng quan trọng nhất của google+ là cho các doanh nghiệp kinh doanh, đặc biệt cách doanh nghiệp kết nối với địa chỉ, Không chỉ có một danh sách doanh nghiệp Google+ tăng khả năng hiển thị của bạn trên tìm kiếm về địa điểm và điện thoại di động mà nó còn hướng dẫn khách hàng đến doanh nghiệp của bạn trên Google Maps khi tìm kiếm.

Đồng thời những bức ảnh và những video YouTube dễ dàng thể tìm thấy trên trang doanh nghiệp của bạn và cho phép khách hàng đưa ra những ý kiến của mình về doanh nghiệp ngay trên trang Google+.

Vì thế trong phần giới thiệu trên Google+ càng chi tiết  giúp ích Dịch vụ seo webiste về doanh nghiệp càng tốt.

Khi người dùng ngày càng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên điện thoại di động thì Google+ sẽ là kênh phát triển quan trọng nhất trong Seo. Nếu doanh nghiệp của bạn là một cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cà phê hoặc khách sạn, thì kênh Google+ của bạn sẽ là một phần quan trọng mà bạn phải tiếp cận trong thời gian tới.

Google + là một công cụ mạnh để giúp bạn tối ưu hoá công cụ tìm kiếm của bạn, là một công cụ tuyệt vời cho Seo là do liên kết DoFollow cực kỳ chất lượng.

dịch vụ seo website

– Làm Dịch vụ seo webiste  Tối ưu thông tin cho G+.

Bạn phải đảm bảo rằng đã tối ưu hoá thông tin của bạn từ Google +. Dưới đây là 5 cách giúp bạn chỉnh sửa hồ sơ và trang thiết kế website chuẩn seo kinh doanh để xây dựng một chiến lược Seo mạnh mẽ.

+ Tiêu đề: nên là tên công ty bạn nếu bạn đang có nhồi nhét từ khoá vào đây thì sẽ không có giá trị gì vì nó không có giá trị gì cho Seo cả.

+ Tuỳ chỉnh URL: Bạn có thể thiết lập Url riêng cho bạn. Cũng như tạo các liên kết đến từ khoá của bạn. Đây chính là cơ hội để bạn chèn từ khoá  cho Dịch vụ seo webiste của mình và kiến những link Dofolow chất lượng cho website của mình.

+ Mô tả: Sau khẩu hiệu của doanh nghiệp thì phần mô tả rất quan trọng. Đây là nơi bạn nên sử dụng các từ khoá có liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong nội dung chia sẻ. Google+ giúp bạn có thể thoả thích chia sẻ giới thiệu về doanh nghiệp cũng như chèn các từ khoá quan trọng trong website của mình. Vì thế đừng bỏ qua những tiện ích mở mà Google+ mang lại cho Seo.

+ Content: Sau khi trang Google của bạn được tối ưu và các liên kết đến website đã được thiết lập hoàn hảo thì bạn có thể gửi nội dung chia sẻ lên trên đó.

Chia sẻ nội dung lên 1 cách ngắn gọn và súc tích cùng với các liên kết về trang website của bạn và hãy nhớ luôn đặt các liên kết trong khu vực đính kèm các liên kết nhé,bạn sẽ thấy lợi ích mà nó đem lại.

Dùng G+ cho Dịch vụ seo webiste  nên sử dụng vòng tròn kết nối.

Vòng tròn kết nối trong google+ là cách có hiệu quả để tạo ra tập hợp không chỉ là thành viên trong kênh Google mà đó cũng là tập khách hàng của bạn. Khi đưa vào vòng.

Bạn có thể tạo ra các vòng tròn dựa vào bạn bè, khách hàng, đối tác kinh doanh trong Google+ của mình. Điều này sẽ giúp bạn phân khúc cập nhật đến các đối tượng cụ thể và lợi ích của họ.

Một số người thậm chí còn sử dụng các vòng tròn để gửi thông tin cập nhật cho các nhóm lớn để tránh những hạn chế đi kèm với Gmail.

Theo dõi thống kê: Sau khi tối ưu tất cả về bản thân doanh nghiệp, chia sẻ những nội dung chất lượng. Bạn có thể chỉ định một liên kết tùy chỉnh cho mỗi URL và theo dõi các số liệu thống kê của trang cụ thể. Bạn có thể mở rộng phân tích và đo lường kết quả với nhiều công cụ mà Google+ cung cấp.

Google+ là một công cụ tuyệt vời để sử dụng cho Dich vu seo webiste . Tối ưu hóa trang hồ sơ của bạn và gửi những nội dung chất lượng, cuối cùng là theo dõi và đánh giá kết quả đạt được. Những biện pháp này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao thứ hạng SEO của bạn.

Tạo và tham gia cộng đồng.

Cộng đồng Google+ cho phép bạn tổ chức, doanh nghiệp tham gia vào các chủ đề liên quan đến doanh nghiệp bạn, Các Cộng đồng đã biến Google+ thành một môi trường sâu hơn trong việc kết nối các doanh nghiệp, các cá nhân, tổ chức. Hiện nay có rất nhiều các cộng đồng với hàng nghìn thành viên tham gia, mỗi ngày có hàng nghìn các tin tức chia sẻ có liên quan đến các cộng đồng.

Cho dù bạn đang đại diện cho một thương hiệu hay là một cá nhân thì cộng đồng là một cách để kết nối với những khách hàng tiềm năng của bạn, dẫn dắt họ đến với các sản phẩm mà bạn cung cấp.

Không chỉ tham gia mà chính bạn cũng có thể tự tạo ra các cộng đồng với chủ đề được mọi người đang quan tâm và đam mê, sẽ có rất nhiều quan tâm và chia sẻ lên đó.

Hãy làm cho cộng đồng Google+ của bạn duy nhất để nó cung cấp giá trị đích thực cho các thành viên của nó.

Phân loại nội dung trong Google+ khi làm Dịch vụ seo webiste .

Bộ sưu tập Google+ là một cách duy nhất để nhóm bài viết của mình theo chủ đề. Tính năng này cho phép bạn phân loại các nội dung bạn chia sẻ trên Google+. Gần đây Google dường như đã được bổ sung thêm các tính năng để làm cho nó dễ dàng hơn để thêm bài viết cho một bộ sưu tập

Bạn có thể tạo ra bộ sưu tập các hình ảnh sản phẩm cho doanh nghiệp của bạn điều này giúp khách hàng gần gũi với sản phẩm và tăng thêm uy tín doanh nghiệp.

Và điều đặc biệt: Google tin rằng bộ sưu tập sẽ trở thành một cách ngày càng quan trọng để đánh dấu và phân loại thông tin trên các thiết bị di động?

Mở rộng hangout để trò chuyện với khách hàng.

Kể từ khi được ra mắt và đưa vào hoạt động, Google+ Hangouts đã trở thành một trong những công cụ phổ biến. Hangouts được sử dụng bởi các doanh nhân, chính trị gia, các cá nhân, doanh nghiệp và bất cứ ai muốn kết nối với khách hàng trong bất kể thời gian nào.

Đối với doanh nghiệp của bạn, Hangouts là một cách tuyệt vời để tạo ra và thúc đẩy các sự kiện, chẳng hạn như sản phẩm dịch vụ mới ra mắt Bạn cũng có thể sử dụng chúng cho hội nghị truyền hình để kết nối với mọi người trên toàn thế giới.

Hangouts là một cách tuyệt vời để tăng lượng lượng khách hàng của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Dịch vụ seo webiste có cần thiết phải dùng Google Plus
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ