» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo website 2015 có những điểm gì mới

Dịch vụ seo website 2015 có những điểm gì mới

Cách làm dịch vụ seo website là luôn thay đổi qua từng năm, từng quý khi Google thay đổi. Vì vậy việc đưa web lên top Google hay làm seo là luôn cần cập nhật. Không bạn sẽ lỗi thời và tụt hậu trong kiến thức. Không chỉ vậy web của bạn còn khó có thể có thứ hạng cao, dù bạn vẫn chăm chỉ làm việc.

Xây dựng nội dung chất lượng dịch vụ seo website.

Nếu bạn cung cấp một nội dung chất lượng, bạn sẽ có nhiều lợi thế dịch vụ seo website so với đối thủ:

– Cung cấp thường xuyên nội dung hữu ích nhắm mục tiêu tới khách hàng tiềm năng

– Các kênh chia sẻ và tương tác sẽ chia sẻ nội dung của bạn

– Liên tục update nội dung sẽ làm website/blog của bạn thu hút, luôn tạo ra traffic và hỗ trợ SEO

– Uy tín của website đối với Google cao hơn

dịch vụ seo website

Đường dẫn ngắn hơn làm dịch vụ seo website dễ hơn

Vị trí số 01 thường dành cho các đường dẫn url ngắn nhất, lý do đơn giản, khi url ngắn nó thể hiện trang chủ web đó là uy tín và có chất lượng cao. Trong 30 kết quả tìm kiếm hàng đầu, thì tăng 6% cho các url dài trong năm 2015 nhưng nó giảm 9% trong năm 2014. Mặc dù vậy, các tên miền chứa từ dịch vụ seo website gần như rất ít, và giảm tuyệt đối. Điều này có nghĩa mua tên miền chứa từ khóa là vô nghĩa.

Sức mạnh seo mạng xã hội.

Social Media đang đóng vai trò là vị trí cốt yếu trong bối cảnh marketing online phát triển vài năm trở lại đây. Đầu tiên là sự bùng nổ của các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter. Sau đó, là các mạng chia sẻ hình ảnh, video như Pinterest, Youtube, Instagram, và nhiều dịch vụ chia sẻ video khác nữa.

Sự đa dạng họa chính là một xu hướng dịch vụ seo website mới. Một chiến lược quảng bá hiệu quả là chiến lược biết tận dụng nhiều kênh trực tuyến khác nhau. Thực tế cho thấy từ nghiên cứu của Viện Marketing Nội dung rằng hầu hết những nhà marketer B2B thành đạt đều đang hoạt động trên ít nhất 7 mạng xã hội.

Phương tiện truyền thông xã hội giúp Google tin rằng nội dung của trang web bạn thực sự hữu ích và đó là lí do nó được share qua các trang web xã hội với mục đích giúp nó có được thứ hạng tốt hơn trong SERP. Vì vậy bạn nên tập trung vào việc xây dựng thương hiệu các trang và các nhóm phương tiện truyền thông xã hội cho trang web với mục đích cải thiện thứ hạng xã hội của trang web bạn trong những ngày sắp tới. Bổ sung các nút phương tiện truyền thông xã hội trên trang web của bạn để giúp mọi người chia sẻ nội dung của bạn dễ dàng hơn thông qua các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau.

Kích thước font lớn hơn làm dịch vụ seo website nhanh hơn

Có một câu nói đơn giản và dễ nhớ như thế này “màn hình nhỏ, cỡ chữ lớn” tức là tối ưu cho màn hình nhỏ, và làm cho mọi thứ dễ dàng được thấy. Theo thống kê kích cỡ trung bình của các trang web xếp hàng đầu trên công cụ tìm kiếm là từ 12pt -14pt. Như web trogiup.net bạn có thể thấy kích cỡ font xấp xỉ 12pt.

Nội dung dài hơn làm dịch vụ seo website lên top nhanh hơn

Bây giờ xếp hạng top đầu trong kết quả tìm kiếm khoảng 1140 từ trong một trang. Những trang đứng thứ hạng hàng đầu về số lượng chữ trong nội dung tăng khoảng 25% số chữ so với năm trước. Dường như độ dài văn bản đã trở thành một yếu tố lớn trong việc làm dịch vụ seo website lên top.

Số lượng từ dài hơn, nội dung phức tạp hơn và chuyên sâu hơn, cách bố trí nội dung mạch lạch và sạch đẹp hơn là điều cốt lõi của việc lên top trong seo

Xu hướng dịch vụ seo website 2015 của google có gì hot?

Khi dịch vụ thiết kế web giá rẻ nổi lên như nấm sau mưa nó cũng đồng nghĩa với việc thế giới seo đang đứng trước nguy cơ của nội dung rác, kém chất lượng sẽ thi nhau nổi lên.

Vậy đâu sẽ là sự khác biệt trong xu hướng dịch vụ seo website 2015 đó chính là việc sáng tạo nội dung chất lượng nhằm vượt qua đối thủ bằng chính năng lực thực sự. Kết hợp cùng với chiến lược liên kết nội bộ một cách chặt chẽ có giá trị y như back link dofollow thật tuyệt phải không nào.

Nhưng để làm được điều đó yêu cầu các bạn sẽ phải đầu tư nội dung một cách chăm chút và giành nhiều thời gian cho nó không thể đại khái qua quýt trong khi viết nội dung.

Việc triển khai một cách ồ ạt hệ thống website vệ tinh hiện nay không còn hot nữa vì nó quá tốn thời gian và nhân lực chăm sóc cho nó mà cách làm khôn ngoan nhất là xây dựng mô hình đi link kiềng 3 chân với 2 vệ tinh tương ứng.

Với mô hình đi link kiềng 3 chân mới này nó sẽ giúp tích kiệm thời gian và nhân lực và sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho dự án seo. Và một lời khuyên nữa cho các bạn đang tìm hiểu về seo nên tham ra o một khóa đào tạo seo để có những cái nhìn toàn diện về seo tránh vọc vạch mò mẫm không hiểu gì về seo dễ bị google phạt mà mãi chẳng lên top.

Thời gian duyệt web dài hơn làm dịch vụ seo website dễ cao hơn

Các trang web có thứ hạng cao một lần nữa họ có thời gian duyệt web trên mỗi phiên là dài hơn, không những vậy khách quay lại hoặc xem tiếp nội dung thứ 2 là nhiều hơn.

Một cách tốt để tối ưu hóa thời gian duyệt trang web là bằng cách để lại các liên kết nội bộ, nhúng video, và đăng tải các nội dung dài hơn phong phú và chất lượng hơn.

Code lập trình tốt hơn làm seo dễ hơn

Code lập trình được hiểu là bố cục thiết kế, màu sắc, cách triển khai mã html, các thông số lập trình để hiển thị trên website. Đây là những yếu tố vô cùng quan trọng vì code lập trình chủ yếu nâng cao kinh nghiệm người dùng trên trang web. Sự xuất hiện của các thẻ H, chức năng tương tác, thẻ meta mô tả súc tích và có liên quan, ảnh lớn, HTTPS mã hóa… là các yếu tố thuộc về code lập trình

Tối ưu điện thoại làm seo nhanh hơn

Lần đầu tiên, tìm kiếm di động vượt tìm kiếm máy tính, và điều dẫn đến Google giới thiệu về tối ưu di động và đưa vào làm yếu tố xếp hạng nhất định, chẳng hạn như thiết kế website chuẩn seo đáp ứng, liên kết bên ngoài ít hơn, cỡ chữ và chiều dài URL. Đây là những thay đổi được thực hiện từ tháng 5/2015.

Chất lượng tốt làm dịch vụ seo website lên top nhanh hơn

Giống như các liên kết, ctừ khóa đã từng được coi là một phần không thể thiếu của các yếu tố xếp hạng công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, giống như liên kết, từ khóa dễ dàng để gian lận, và bây giờ từ khóa đang cho thấy ít ảnh hưởng hơn. Thay vì để chuỗi càng nhiều từ khóa càng tốt, thì bây giờ hiệu quả hơn là tập trung vào các nội dung có liên quan, sử dụng thuật ngữ có liên quan, và mật độ ngữ nghĩa cao.

Và bây giờ, nội dung đã trở nên toàn diện hơn, số lượng các “từ khóa” đã giảm, nhưng số lượng nội dung chi tiết có liên quan trên một trang đã tăng lên. Tất cả điều này góp phần vào nhiều nội dung toàn diện trên khắp các trang web xếp hạng hàng đầu trên Google.

Dịch vụ seo website 2015 có những điểm gì mới
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ