» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo website 2016 cần chú ý những yếu tố gì?

Dịch vụ seo website 2016 cần chú ý những yếu tố gì?

Thủ thuật seo hiệu quả??, chắc hẳn các bạn đang thắc mắc tự hỏi rằng “ thủ thuật” là gì phải không nào? Nó chính là các kỹ thuật seo , cách làm dựa trên kinh nghiệm đúc rút từ rất nhiều năm làm việc, khi ta áp dụng chúng vào công việc thì hiệu quả của chúng đem lại là rất lớn, thời gian làm việc được rút ngắn …đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày nay – một xã hội đòi hỏi sự chính xác, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Làm Dịch vụ seo website là quá trình tối ưu hóa website, giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm để tăng lượng truy cập qua từ khóa tìm kiếm, từ đó tăng lượng số lượng người truy cập website. Một thiết kế website chuẩn seo được làm SEO tốt, cũng đồng nghĩa với việc website đó luôn xuất hiện ở thứ hạng cao khi người truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm để tìm nội dung mà họ cần . Người làm Dịch vụ seo website có thể hướng tới nhiều loại mục tiêu khác nhau khi tìm kiếm như: tìm từ khóa, tìm ảnh, tìm video, tìm theo quốc gia và một số loại SEO khác.

Vậy thế nào là thủ thuật làm Dịch vụ seo website hiệu quả và tác dụng của nó?

Thủ thuật Dịch vụ seo website hiệu quả là các phương pháp, kỹ thuật nhằm tối ưu website của bạn một cách thân thiện nhất đối với bộ máy tìm kiếm cũng như người dùng! Khi một website được tối ưu nó sẽ được điều hướng rõ ràng, mạch lạc…Người dùng dễ dàng tìm được thông tin mà mình cần một cách nhanh nhất, không tạo cảm giác khó chịu hay làm ức chế với người dùng.

Đồng thời nội dung của website sẽ được tối ưu, các bài viết chất lượng và thiết kế website chuẩn seo mang lại nhiều thông tin có ích với người dùng hơn. Mọi người sẽ thường xuyên truy cập để tìm hiểu, đọc các bài viết khiến họ thích thú….Chính các yếu tố này sẽ giúp website của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.Vị trí từ khoá rất quan trọng khi làm Dịch vụ seo website

Trước khi tiêu tốn thời gian cho Dịch vụ seo website giá rẻ trước hết cần nắm rõ thứ hạng hiện tại của những từ khoá bạn cần làm SEO. Việc tìm hiểu thứ hạng từ khoá này có thể thực hiện dễ dàng nhờ những công cụ kiểm tra thứ hạng từ khoá sẵn có trên Internet, tuy nhiên vấn đề gặp phải ở đây là Google cá nhân hoá kết quả tìm kiếm cho người dùng.

Nếu bạn gõ vào khung tìm kiếm của Google với tên sản phẩm của bạn, có khả năng là bạn sẽ ở vị trí số 1. Lí do có thể trước đây bạn đã tìm kiếm từ khoá đó và Google thực hiện cá nhân hoá một cách tự động việc tìm kiếm cho bạn dù rằng có thể lần tìm kiếm đầu tiên kết quả bạn ở vị trí nào đó. Trường hợp khi bạn đã đăng nhập vào Google rồi tìm kiếm sau đó cũng dẫn đến kết quả tương tự.

Kết quả thứ hạng của Dịch vụ seo website giá rẻ cũng thay đổi tuỳ theo vị trí địa lí của từng nước. Nếu bạn ở Việt Nam và đang truy cập vào Google.com thì kết quả trả về khi truy vấn từ khoá sẽ được lấy từ kết quả khi truy vấn tại Mỹ. Điều này tương tự khi bạn ở quốc gia này và dùng phiên bản Google Search ở quốc gia khác, do đó chú ý phiên bản Google sử dụng khi tìm kiếm để cho kết quả tìm kiếm chính xác nhất.

dịch vụ seo website

Lựa chọn từ khoá

Thống kê cho thấy có tới 25% từ khóa mới là do người dùng nghĩ ra, và chúng hoàn toàn khác với những từ khóa bạn đưa ra. Ví dụ nếu bạn bán seo thì có thể người dùng sẽ gõ vào khung tìm kiếm từ Dịch vụ seo website giá rẻ để tìm.

Cách duy nhất để chọn từ khóa là phải nghiên cứu từ khóa. Nghiên cứu website, nói chuyện với khách hàng, phân tích website đối thủ là những cách hữu hiệu để chọn ra từ khóa cần thực hiện SEO cho bạn.

Nội dung – Trái tim của Dịch vụ seo website

Chiến thuật SEO hiệu quả không thể thiếu nội dung. Nội dung chính là trái tim của Dịch vụ seo website hay như vẫn thường nghe Content is King (nội dung là vua). Không có nội dung, website của bạn sẽ chẳng bao giờ được Google biết đến. Và Google luôn thích nội dung mới mẻ, có tính liên quan với nhau.

Hãy bắt đầu từ việc đánh giá website và quyết định những nội dung nào cần cải thiện, nội dung nào cần bỏ qua hay cần tập trung hơn vào đó. Dùng những từ khóa đã tìm được ở bước 2 để tối ưu hóa nội dung với những từ khóa này.

Một chiến thuật viết blog đều đặn sẽ giúp tăng hiệu quả Dịch vụ seo website đồng thời duy trì thứ hạng SEO cho những từ khóa được tối ưu hóa trong nội dung. Hãy nghĩ ra đề tài và từ khóa đi cùng để tạo ra nội dung, đăng bài viết đó lên blog và đừng quên chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Tối ưu SEO Mobile sẽ trở nên đặc biệt quan trọng – Mobile Usability SEO Optimation

Trong năm 2014, Google đã dành nhiều “sự quan tâm” tới việc tối ưu của website dành cho người dùng sử dụng thiết bị di động. Điều này bạn có thể thấy qua các đợt thử nghiệm các biểu tượng điện thoại di động bên cạnh các kết quả tìm kiếm của Google trong những tháng cuối năm nay. Cùng với đó là Google cũng đưa ra các hướng dẫn tối ueu website dành cho điện thoại và máy tính bảng trong tài khoản Google Webmaster.

Bỏ qua các khía cạnh về kỹ thuật, việc bạn tập trung hơn vào Content Marketing hoặc tập trung phục vụ người dùng thông qua các từ khoá đuôi dài và tối ưu hoá từ khoá dựa trên thói quen tìm kiếm từ thiết bị di động là 1 gợi ý tốt. Ví dụ: Người dùng điện thoại di động sẽ có các đặc tính tìm kiếm khác hơn so với người dùng laptop hay máy tính để bàn, bởi khả năng tìm kiếm bằng giọng nói, cùng với đó là các thời điển khác nhau, địa điểm khác nhau. Chính vì vậy, người dùng di động có xu hướng tìm kiếm thông tin để thực hiện các nhiệm vụ cụ thể khi đang di chuyển.

Chính vì vậy, theo tôi, tập trung vào Mobile Usability được coi là 1 trong những thủ thuật SEO 2015 mang lại hiệu quả đáng kể cho các chiến Dịch vụ seo website của bạn.

Social Mention (tín hiệu từ mạng xã hội) được coi là 1 trong những yếu tố quan trọng trong kỹ thuật SEO 2015

Trong những năm gần đây, bạn đã nghe nói nhiều đến bản quyền tác giả cũng như Google+ có nhiều ảnh hưởng tới kết quả tìm kiếm. Nhưng với sự thất bại của Google trong việc thí điểm các vấn đề về tác quyền, tôi tin rằng, các doanh nghiệp sẽ còn ít có khả năng để xây dựng sự hiện diện của họ trên Google+, do thiếu rõ ràng về lợi ích Dịch vụ seo website có thể được bắt nguồn từ nó. Thay vào đó, tôi tin rằng Google sẽ bắt đầu chú trọng hơn vào các tín hiệu xã hội từ Facebook và Twitter, mặc dù họ do dự để làm như vậy trong quá khứ.

Trong nhiều năm qua, đã có rất nhiều suy đoán về việc liệu Google đã sử dụng tín hiệu xã hội trong thuật toán xếp hạng của nó, và một cuộc tranh luận lành mạnh đã phát sinh. Nghiên cứu mối tương quan cho thấy mối tương quan mạnh mẽ giữa các tín hiệu xã hội và thứ hạng , nhưng Google đã liên tục từ chối rằng tín hiệu xã hội là một phần của thuật toán xếp hạng của nó.

Bất chấp những tuyên bố này, nhiều người tin rằng các tín hiệu xã hội đã là một phần của thuật toán xếp hạng, và bằng chứng mạnh mẽ đã được trình bày để hỗ trợ niềm tin này. Dù có hay không tín hiệu xã hội thực sự đang là một phần của thuật toán xếp hạng, vào năm 2015, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy tất cả nghi ngờ gỡ bỏ – tín hiệu xã hội sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong thuật toán xếp hạng.

Dịch vụ seo website 2016 cần chú ý những yếu tố gì?
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ