» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo website bị spam và hình phạt google dành cho bạn

Dịch vụ seo website bị spam và hình phạt google dành cho bạn

Hàng ngày , trên thế giới có đến hàng triệu trang web  spam được tạo ra do dịch vụ seo website không tốt . Việc này tiêu tốn không ít tài nguyên , công sức và tiền nong của Google , hơn nữa còn là những phàn nàn khó chịu đến từ người dùng , Gần đây Google đang kết hợp các giải thuật cập nhật và việc đánh giá bằng thủ công để loại bỏ Spam một cách thực hiện toàn diện và hoàn toàn hơn.

Hình phạt của Google dành cho dịch vụ seo website là gì? – Google Penalties

Người mới bắt đầu viết Blog và quản trị thiết kế Website chuẩn seo mà không có nhiều kinh nghiệm về mạng Online thì nghe những thể loại như gấu trúc, chim cánh cụt, chim bồ câu, chim ruồi rồi tự hỏi rằng tại sao thế giới mạng làm ầm ầm lên về các loại động vật.

Câu trả lời rất đơn giản, đó là những cái tên mà dịch vụ seo website (và báo chí) đã cung cấp để thông báo về những sự thay đổi trên các bộ phận khác nhau của Google dẫn tới thay đổi thuật toán của họ trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Mỗi năm Google chính thức tuyên bố rằng họ đang làm hàng trăm thay đổi cho thuật toán của họ để cải thiện chất lượng của các kết quả tìm kiếm. Mỗi lần họ thực hiện sự thay đổi là sẽ có “người chiến thắng” và “người thua”. Điều này có nghĩa rằng, một số trang thiết kế website chuẩn seo có bị ảnh hưởng một cách tích cực vì có được thứ hạng tốt hơn (có nghĩa là sẽ có nhiều lượng truy cập tốt hơn từ Google) trong khi một số trang web khác đang mất lượng truy cập bởi vì xếp hạng của họ bị giảm hoặc mất hoàn toàn.

Ngoài các Spam đã nêu ở trên , dưới đây là một số loại spam khác mà Google có xác xuất phát hiện thấy và xử lý.

dịch vụ seo website

Kỹ thuật giấu giếm hoặc chuyển hướng nội dung , kết liên dành cho dịch vụ seo website

Đó là những kỹ tường thuật che dấu nội dung cũng như kết liên , có xác xuất với người dùng thì nội dung hay các kết liên của trang thiết kế website chuẩn seo đó là thường nhật , nhưng với bộ máy tìm kiếm thì nó lại hiển thị ở một dạng khác hoặc nó chuyển hướng người dùng đến một trang có nội dung hiển thị không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khác với trang mà con bọ tìm kiếm nhìn thấy.

Trang web bị tấn công

Một số trường hợp trang web có xác xuất bị tấn công theo kiểu hiển thị nội dung hoặc các kết liên Spam cho bộ máy tìm kiếm. Trước kia điều này rất nguy hiểm cho website của bạn , có xác xuất bạn sẽ bị dính giải thuật một cách oan lắm. Nhưng bây giờ thì Google có xác xuất phát hiện
Bạn phải thường xuyên kiểm tra website của mình để phát hiện ra các lỗi và hãy thực hành công tác bảo mật thật tốt cho website của mình. Hãy gửi báo cáo cho Google khi phát hiện những điều thất thường trên site của mình cho Google.

Văn bản ẩn hoặc nhồi từ khóa

Những công ty thiet ke website với dịch vụ SEO website cố ý nhồi từ khóa hoặc chứa các văn bản ẩn , trước kia đây là một trong những chỗ trống không của Google , nhưng đến nay thì chỗ trống không này đã được các giải thuật cập nhật bù đắp.

Tên miền trỏ hướng

Tên miền trỏ hướng là các trang web được sử dụng các phương pháp để có xác xuất đứng ở vị trí cao với rất ít nội dung đáng được coi trọng , khi mà người dùng click vào tên miền đó nó sẽ chuyển sang một website khác. Vì vậy bây giờ Google có xác xuất dễ dàng phát hiện ra các trang web dạng như này và sẽ không đưa chúng vào kết quả tìm kiếm nữa.

Spam thuần túy

Các trang web sử dụng các kỹ thuật Spam có tính đả kích nếu như những website có nội dung lặt vặt , giấu giếm , những chuỗi văn bản bất nghĩa được tạo tự động từ các trang web khác vi phạm tai hại các Nguyên tắc quản trị trang web của Google.

Sự trừng phạt dịch vụ seo website của bạn giữ trong bao lâu?

Manual penalties: có hiệu lực cho đến khi bạn cung cấp và thành công vượt qua một yêu cầu xem xét lại hoặc đến khi hết hạn của họ. Một số hình phạt có thể đượ giữ trong 6 tháng, cũng có những trường hợp chúng tôi được biết đến bị giữ tới 2 năm cho đến khi họ gỡ bỏ hình phạt.

Khi bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong thuật toán xếp hạng, Bạn nên đưa các biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt và chờ đợi cho phiên bản tiếp theo của thuật toán để xem bạn được khôi phục hoặc không. Có một số trường hợp đó phục hồi có thể được nhanh hơn là có những thuật toán đó thay đổi liên tục nhưng trong phần lớn các trường hợp, bạn sẽ chờ đợi bản cập nhật gấu trúc tới cập nhật chim cánh cụt để xem nếu bạn đã thực hiện các thay đổi tốt thì chắc chắn sẽ có những kết quả tích cực.

Công ty seo Làm thế nào để tránh bị phạt bởi Google?

Cách tốt nhất để phục hồi từ một hình phạt của Google là để tránh nó ngay ở nơi đầu tiên. Từ kinh nghiệm của cong ty seo chúng tôi, các webmasters luôn tìm kiếm cho các bước tắt để có được thứ hạng cao hơn và dẫn họ vào làm những việc sai trái. Những điều đó Google không thích.
Chúng tôi đã nhiều lần nói rằng để đạt được kết quả tốt với Google bạn cần phải kiên nhẫn và chơi đúng luật. Đừng tin những gì bạn đọc cách làm tăng tăng thứ hạng của bạn bằng thủ đoạn. Đó có thể giúp bạn có được vào rắc rối.
Các công thức của sự thành công đã được như nhau trong suốt thời gian qua, chúng tôi đang làm việc trực tuyến và điều này là không có khác hơn: xuất bản nội dung chất lượng cao, tôn trọng tất cả các nguyên tắc Google Webmaster, sau thay đổi đó ảnh hưởng đến SEO (như https, sẽ thân thiện với điện thoại di động, vv) Phát triển trang web của bạn và nội dung thông qua các kênh mũ trắng (như phương tiện truyền thông xã hội).

Dịch vụ seo website bị spam và hình phạt google dành cho bạn
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ