» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo website được đánh giá bởi các yếu tố sau

Dịch vụ seo website được đánh giá bởi các yếu tố sau

Công việc gì cũng có cái mẹo để làm việc thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí, trong làm seo cũng vậy, bạn cần phải biết một vài thủ thuật để doanh nghiệp của mình giảm chi phí dịch vụ seo webiste một cách đáng kể.

Chi phí dành cho dịch vụ seo webiste được tính thế nào ? Đơn giản thế này nhé: Một doanh nghiệp có một website bán hàng thời trang, tuy nhiên do một số yếu tố mà doanh nghiệp đang cần tới 3 người cày cuốc và đạt được thứ hạng 5 trên từ khóa, nay doanh nghiệp phải bỏ ra 15 triệu / 10 từ khóa / tháng để trả lương cho nhân viên, làm cách nào để giảm chi phí đó ?

Theo nhận định của công ty seo wish chúng tôi trang web của bạn hiện đang được đánh giá trên nhiều yếu tố liên quan đến nhau.

Liên kết – liên kết đến và đi từ trang web của bạn, chất lượng của các liên kết, và tỷ lệ giữa các liên kết và thậm chí liên kết với các trang trên trang web của bạn và làm thế nào nó có nhiều liên kết qua lại thường xuyên.

Nội dung: nội dung trên trang web của bạn, mật độ từ khóa và mối tương quan của nội dung trên trang và nội dung trong trang web riêng của mình và làm thế nào nó có liên quan đến nhau và mức độ thường xuyên cũng như tỷ lệ của nó.

Visitor: Bao nhiêu khách truy cập trở lại, sự thay đổi tăng hoặc giảm của những truy cập mới.

Tên miền: tên miền của bạn đã được đăng ký và thời gian sở hữu là bao lâu. Bao nhiêu lần thay đổi quyền sở hữu.

dịch vụ seo website

Dịch vụ seo webiste còn phụ thuộc Độ khó của từ khóa, hay mức độ cạnh tranh

Đây là yếu tố then chốt để quyết định giá của từ khóa trong các hợp đồng dịch vụ seo webiste, nếu từ khóa quá khó như kiểu “ngân hàng” hay “Ipad” thì các bạn xác định là giá trên trời luôn đó.

Mức độ cạnh tranh càng lớn thì thời gian triển khai hợp đồng lại càng dài, khoảng 3 tháng tới 6 tháng và từ khóa có giá cao, các bạn nên chọn các từ khóa có độ cạnh tranh thấp để tiết kiệm chi phí và làm được nhiều từ khóa khác hơn nhá !

Chất lượng nội dung trang đích

Trang đích là trang khách hàng muốn làm lên từ khóa, với trang đích chất lượng cao, nội dung phong phú và chất như con giun đất thì giá thành dịch vụ seo webiste cũng giảm xuống, trong trường hợp website không đạt được chất lượng như mong muốn thì các SEOer phải làm nhiều động tác như đăng bài, chỉnh sửa thì sẽ mất thời gian và chi phí cũng tăng lên.

Chất lượng nội dung còn biểu thị ở Rich Media, viết nội dung chất lượng là phải có hình ảnh, âm thanh hoặc video đi kèm, nhiều khi không bắt buộc, tuy nhiên nên có để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Ngoài ra cần lưu ý: Nếu website internal link tốt, dịch vụ seo webiste sẽ dễ hơn và giá cũng giảm xuống chút.

Tuổi thọ, các chỉ số

Một trong các chỉ số mà chúng tôi – những người cung cấp dịch vụ seo để ý, đó là tuổi thọ của tên miền, nhiều khi tuổi thọ cũng ảnh hưởng tới các chiến dịch seo.

Tiếp theo nữa, càng nhiều nội dung thì càng tốt, và chỉ số Pa cũng như DA sẽ được cải thiện, sẽ rất tồi nếu nhìn một website có chỉ số PA và DA thấp dưới 10, SEO sẽ lâu lên và tốn công vào công việc nâng cao chất

Yếu tố nào giúp bạn cải thiện tình hình ?

Các công việc chính của dịch vụ seo webiste chính thống sẽ có các công việc sau:

Tối ưu website, phần code

Viết bài viết

Đi kiếm tìm backlink

Viết bài viết và liên tục viết bài viết

Tối ưu website và SEO onpage

Theo dõi thứ hạng

Thực ra là nó cứ miên man, những việc có thể làm xong một lần rồi vứt đó chính là tối ưu website cho dịch vụ seo webiste , với phần code. Những công việc khác đó là viết bài và SEO onpage sao cho chuẩn là công việc liên tục, còn công việc đi kiếm backlink thì cũng thi thoảng, giờ bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phải làm những công việc nào để giảm thiểu chi phí SEO ?

Chủ doanh nghiệp có thể tham gia vào việc viết lách, chính xác là vậy, nhưng nếu SEOer mà bạn thuê không thể chỉnh sửa code web cho chuẩn hơn thì bạn có thể thuê freelancer để làm việc đó, bạn có thể mất chi phí một lần rất thấp nhưng đạt được hiệu quả cao trong SEO, như vậy công việc còn lại sẽ là:

Viết bài

Tối ưu Onpage

Kiếm backlink

Dịch vụ seo website được đánh giá bởi các yếu tố sau
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ