» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo website mũ trắng hưởng lợi từ google đổi thuật toán

Dịch vụ seo website mũ trắng hưởng lợi từ google đổi thuật toán

Trong một chiến dịch vụ SEO website giá rẻ thì ngoài việc tác động trên site (Onpage) ra thì xây dựng những backlink chất lượng, có hiệu quả cũng là một trong những phần vô cùng quan trọng trong việc đem lại những giá trị góp phần tăng độ uy tín cũng như thứ hạng cho website.

Mặc dù đây là những công việc có tầm quan trọng và có sức ảnh hưởng rất lớn tới quá trình tối ưu website cho bộ máy tìm kiếm nhưng cũng có rất nhiều các bạn SEOer chưa nắm rõ được cách thức tạo ra những backlink hiệu quả, chất lượng

Dịch vụ  SEO website giá rẻ được lợi lộc gì từ thuật toán mới ?

Khi Google phát hiện SPAM nhanh chóng hơn, thì bạn cũng sẽ có thể xóa các đường link spam nhanh chóng hơn, và tất nhiên là bạn bị phạt nhanh thì gỡ phạt cũng nhanh, đơn giản là xóa các backlink ra khỏi chiến dịch, thay vì ngồi đợi cả tháng như trước đây để lấy lại các thứ hạng !

Tôi đang cảm thấy rất hứng thú với thuật toán mới, bởi dịch vụ SEO website giá rẻ của tôi và hệ thống vệ tinh, cái nào nội dung cũng tốt cả, tuy nhiên tốt không đồng nghĩa với việc lên từ khóa, nếu như Google thông minh hơn thì có thể nỗ lực nâng cao trải nghiệm của website của tôi sẽ được trả giá tốt !

Tôi nhiều khi ức chế, bởi càng viết nội dung hay, càng chẳng thấy đâu, trong khi đối thủ nhồi backlink ồ ạt vào là có thể y chang lên top, mặc dù nội dung thì chả ra cái shit gì !

Bão tố của dịch vụ SEO website giá rẻ Việt Nam

Đúng rồi, vì kể cả các trung tâm dạy dịch vụ SEO website giá rẻ vẫn cứ hướng dẫn người ta dùng tool để xây dựng backlink trên các diễn đàn, thậm chí có những người còn dạy hack vào website khác để lấy backlink ẩn, rồi các spammer hàng ngày tiến vào các diễn đàn để cày backlink, vô nghĩa, chính xác là mấy trò vô nghĩa, nội dung thì không chăm chút mà chỉ đăm đăm vào backlink, tự hỏi sao Việt Nam lại nằm vào danh sách đen của Google.

Gần đây, một bài báo trên ICTnews đã đăng tải ý kiến của nhân viên Google về việc các đơn đăng ký Google Adsense của Việt Nam bị từ chối tới 80%, do Việt Nam toàn các website rác, không đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của Google.

dịch vụ seo website

Baclink vẫn còn giá trị đối với dịch SEO vụ website giá rẻ

Đã thành quy trình dù cho bạn tự SEO hay thuê dịch vụ SEO website giá rẻ, sau khi ONPAGE bạn đều phải lên kế hoạch OFFPAGE mà cốt lõi là xây dựng chiến lược backlink. Khi mà các SEOer đều nắm khá vững các thủ thuật trong ONPAGE, các yếu tố trong

+ Xây dựng link từ site có PR cao

Trong các cách đặt backlink hiệu quả, đây hẳn là yếu tố đầu tiên mà mỗi SEOer quan tâm đến khi bắt đầu quá trình xây dựng backlink cho website. Theo kinh nghiệm của seoantoan, các backlink nên đặt trong các diễn đàn có PR ≥ 4 để đạt được đánh giá tốt nhất từ Google. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa ta sẽ bỏ qua các diễn đàn có PR thấp. Nếu coi mỗi backlink là một phiếu bầu cho website của bạn thì “phiếu bầu” từ các website có uy tín (PR cao) sẽ có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nếu dịch SEO website của bạn chỉ nhận được phiếu bầu hoàn toàn từ các website có PR cao đó bạn sẽ bị Google để ý do tính bất thường. Do đó lời khuyên khi xây dựng backlink là nên phủ rộng link từ các diễn đàn có PR khác nhau và tập trung nhiều vào các diễn đàn có thứ hạng cao.

+ Đặt backlink ở site cùng chủ đề

Người dùng cũng như Google luôn muốn thấy nội dung đặt đúng chỗ. Vậy nên hãy đi link nhiều ở các site có cùng chủ đề với từ khóa mà ta muốn đặt làm anchor text. Trong nhiều trường hợp, một số lĩnh vực không có nhiều các diễn đàn thảo luận riêng biệt, bạn có thể đi link tại các chuyên mục cùng chủ đề tại các diễn đàn khác. Điều này cũng sẽ được đánh giá cao hơn việc spam link vào các chủ đề không liên quan.

+ Đặt link dofollow khi làm dịch SEO vụ  website giá rẻ

Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong các yếu tố nhằm xây dựng backlink hiệu quả. Liên kết dofollow giúp điều hướng bọ tìm kiếm đi tới website của ta, cũng làm gia tăng thứ hạng và đánh giá đối với website. Một điều chú ý, bạn nên cân đối số lượng link dofollow và nowfollow. Nếu link mà bạn xây dựng hoàn toàn là dofllow cũng sẽ là một yếu tố Google sẽ đánh giá là bất thường.

+Đặt backlink trong nội dung bài viết

Có nhiều vị trí cho bạn đặt anchor text: chữ ký, bài viết,…Tuy nhiên khuyến cáo là nên có backlink trong phần nội dung của bài viết. Link trong chữ ký, trong phần comment sẽ không được đánh giá cao. Và cách đặt backlink hiệu quả ở đây là mỗi một liên kết mà ta muốn trỏ tới chỉ xuất hiện một lần trong bài đó.

Đặt backlink ở các web có traffic cao khi làm dịch SEO website giá rẻ

Điều này cũng dễ hiểu, vì các web có traffic cao vốn dĩ đã được Google đánh giá cao cho nên bài viết chưa liên kết của bạn cũng được đánh giá cao hơn. Ngoài ra, với lượng traffic lớn, nếu bài viết của bạn tốt cũng tăng khả năng người đọc xem bài của bạn và click vào văn bản neo trên đó.

Dịch vụ seo website mũ trắng hưởng lợi từ google đổi thuật toán
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ