» blog seo » Thủ thuật seo » Dịch vụ seo website muốn có hiệu quả thì phải chuẩn bị những gì

Dịch vụ seo website muốn có hiệu quả thì phải chuẩn bị những gì

Quy trình làm dịch vụ seo website là tập hợp các cách làm để tối ưu trang Web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm, nhằm tăng thứ hạng Website của mình trên bảng xếp hạng tìm kiếm Google.

Hôm nay Công ty Seo Wish sẽ chia sẻ với các bạn quy trình làm dịch vụ SEO website hiệu quả nhất để bạn có thể tự tay mình tối ưu cho một Website của bạn, một quy trình có thể giúp bạn thực hiện được các bước seo một cách tổng quan sao cho thứ hạng các từ khóa của bạn tăng đều đều.

1. Thứ nhất: nên tạo nền móng trước khi bắt đầu một dịch vụ seo website hiệu quả.

Nền móng sẵn có như : Diễn đàn chất lượng PR cao,các backlink chất lượng, hiểu biết về Google webmaster Tools, cách Submit site map XML cho Google,…=>và quan trọng hàng đầu là bạn phải ONPAGE WEBSITE CHUẨN
Tối ưu hóa dịch vụ seo website về mặt kỹ thuật
Tùy vào khả năng kỹ thuật website của bạn, ở bước này, bạn sẽ cố gắng làm cho website thân thiện với máy tìm kiếm nhất có thể. Bước này được hiểu là bạn sẽ chỉnh sửa mã nguồn của website sao cho thân thiện nhất với các máy tìm kiếm, đặc biệt là google. Các yếu tố quan trọng cần tối ưu: Thẻ html (title, description, keywords, trường alt của thẻ , trường title của thẻ , h1 của page, rewrite url và pass validator…

Chú ý là nếu một đơn vị seo chỉ sửa các thẻ cơ bản như title, description, keywords rồi đẩy website của bạn lên top, thì đó là kiểu seo ăn chổi ở sể, về lâu về dài sẽ không có lợi cho thiết kế website chuẩn seo của bạn, bới website của bạn chưa được coi là thân thiện với máy tìm kiếm.

dịch vụ seo website

2. Nội dung (content) và cách thiết kế website chuẩn seo để đạt hiệu quả cao tuyệt đối !

Khi bạn đã xác định là 1 thiết kế website chuẩn seo bạn làm seo, Thì điều đầu tiên bạn phải hiểu rằng khi làm dịch vụ seo website  là website đạt chuẩn về mọi mặt ” Như: Thẩm mỹ về giao diện bố cục hài hòa bắt mắt vì một website là một bộ mặt của công ty thu hút người truy cập quan tam đến nội dung, sản phẩm trân website, chất trong bài viết” để hướng đến khách hàng giá trị đích thực mà khách hàng cần, không viết những nội dung không lên quan nhí nhố làm khách hàng bực bội Out khỏi website

=> Lưu ý Khách hàng cần gì mình đưa đến khách hàng cái mà khách hàng muốn.

Chú ý: Nội dung bài viết phải luôn luôn tuân thủ theo 4 nguyên tắc cơ bản mà các SEOER cần nắm được, nếu không có 4 nguyên tắc này thì seoer mãi mãi là người đến sau và chiến dịch không thể Seo lên bất cứ từ khóa nào !

3. Xây dựng liên kết, backlink

Sau khi bạn đăng một nội dung mới trên website của mình hãy bắt đầu bằng việc chia sẻ bài viết lên các mạng xã hội phổ biến như : google+, facebook, twiter, pinterest, v..v.. nhằm kiếm lượt traffic thật từ nguồn uy tín, tăng like cộng giúp bài viết được index tự nhiên. Tiếp đó bạn chỉnh sửa lại bài viết khoảng 70% và đăng lên các blog của bạn rồi đặt backlink trỏ về bài viết đó và các anchor text bạn cần seo.

Sau khi các bài viết đã được index trên website và blog rồi thì bạn có thể lấy nội dung bài viết đó để đi rải backlink ở các diễn đàn. Cách đi đặt back link cũng rất quan trọng, hiệu quả cao nhất là bạn đi khoảng 5 đến 10 diễn đàn thì hãy thay đổi tiêu đề 1 chút, nội dung 1 chút và đa dạng anchor text cho các bài viết.

Ngoài ra còn có các hình thức: trao đổi liên kết với các đơn vị khác, cùng lĩnh vực là tốt nhất. hoặc là mua liên kết từ các đơn vị khác (cần lựa chọn đúng đắn mới đem lại hiệu quả)

Đây là một bước quan trọng trong quy trình làm SEO chuẩn chuyên nghiệp, nó có tác động rất lớn tới thứ hạng từ khóa. Khi mà công việc tối ưu hóa onpage của bạn tốt rồi mà từ khóa vẫn trang 1 trang 2 thì việc tạo backlink từ các trang tốt sẽ giúp bạn thăng hạng anchor text đó. Trong khóa học seo tổng thể tại Công ty Seo Việt chúng tôi sẽ chia sẻ những bí kíp riêng chỉ dành riêng cho học viên.

4. Làm dịch vụ seo website thì phải kiểm tra, theo dõi và đánh giá

Sau một quá trình thực hiện thì cũng đến lúc các bạn phảicó một cái nhìn tổng thể để đưa ra những nhận định, đánh giá và phán đoán trong tương lai. Bạn cần kiểm tra traffic hàng ngày, thứ hạng các từ khóa xem đã đạt yêu cầu so với tổng tiến độ mình đặt ra hay chưa.

Hãy thường xuyên seach từ khóa và click vào website của chính bạn để tăng tỷ lệ CTR. Đồng thời cũng nên theo dõi tỷ lệ đảo trang, thời gian onsite, nguồn truy cập vào website……v…..v…. thông qua google analytics.

Dựa vào các phân tích trên bạn có thể dự đoán thứ hạng và chiến lược dịch vụ SEO website mà bạn sẽ thực hiện nhằm cải thiện thứ hạng của website. Nếu phương thức Seo của bạn đang tốt thì sẽ đỡ được phần nào gánh nặng công việc, nếu như SEO mãi ko lên top các từ khóa thì bạn cần thay đổi phương thức SEO, cập nhật các thuật toán của Google để thay đổi cho phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ về quy trình SEO website hiệu quả và chuyên nghiệp của công ty Seo Việt . Khi đọc qua bài viết bạn có thế thắc mắc về một số khái niệm cũng như mông lung không biết nên SEO thế nào cho hiệu quả.

Chúc các bạn thành công, hãy thường xuyên ghé thăm website seo-wish.com để cập nhật những thông tin mới nhất về Seo.

Dịch vụ seo website muốn có hiệu quả thì phải chuẩn bị những gì
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ