» Kinh nghiệm seo » Lợi ích dịch vụ seo website và google Adword cái nào có lợi?

Lợi ích dịch vụ seo website và google Adword cái nào có lợi?

Lợi ích dịch vụ seo website và google Adword cái nào có lợi? Có rất nhiều hình thức truyền bá website trong đó có 2 hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện giờ là dịch vụ Seo website chính thống: SEO ( Search Engine Optimization) lăng xê không cần trả phí tổn cho Google và dịch vụ seo website bằng Google Adwords ( tính phí tổn cho google). Nếu bạn còn đang ngần ngừ không biết chọn hình thức nào thì có thể đọc bài viết sau của chúng tôi.

xem thêm:=> Đâm đầu vào seo từ khóa khó hay thông minh chọn seo từ khóa dễ

Lợi ích dịch vụ seo website là gì và Google Adwords là gì?

Trước khi chọn một trong 2 hình thức quảng cáo marketing online này mình sẽ nói qua để Anh chị em nắm rõ hơn.

SEO (Search Engine Optimization )– tối ưu cho máy tìm kiếm, hay ngầm hiểu là tối ưu hóa website cho Google) là bài toán làm thế nào để tối ưu khả năng người dùng tìm đến một website bằng việc sử dụng Google. Hay nói cách khác, SEO là tụ hội những phương pháp nhằm nâng hạng (ranking) của một website trong danh sách trả về của Google, và nhờ đó người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website được SEO hơn khi tìm kiếm trên Google.

Lợi ích dịch vụ seo website

Lợi ích dịch vụ seo website

Lợi ích khi dùng dịch vụ seo website

tổn phí cho một chiến dịch marketing Online rẻ.

quảng bá web đến đúng đối tượng quan hoài.

Tiếp cận số lượng lớn khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào Google, qua đó sẽ tin tưởng những website mà Google xếp thứ hạng cao.

Từ khóa xuất hiện trên google chậm sau 1-3 tháng hoặc 6 tháng nên không phù hợp cho quảng cáo theo mùa vụ.

lăng xê Google Adwords : Là hình thức lăng xê mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) tức thị sau khi cài đặt, lăng xê của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ tác động, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Lợi ích khi dùng lăng xê Google Adwords

Chóng vánh triển khai hoặc dừng chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào.

Có thể giới hạn sự xuất hiện của quảng cáo theo phạm vi địa lý.

Chỉ trả tiền khi có khách hàng click lăng xê kẹ thăm website của quý khách.

Xác định được mức ngân sách quảng cáo theo ngày, tháng một cách linh hoạt.

Thông điệp lăng xê xuất hiện tương ứng với các từ khóa.

mau chóng đổi thay, tùy biến các thông điệp quảng cáo.

Sự khác nhau giữa lăng xê Google và lợi ích dịch vụ SEO website

– Chính bởi yếu tố này mà nhiều người nhìn nhận rằng SEO đang dần bị thế chỗ bởi các loại hình quảng cáo Google bằng khả năng đem lại hiệu quả chóng vánh và bù đắp phí cực tốt, vì vậy mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ xem quảng cáo Goole chính là ưu tiên hàng đầu của mình, nhưng xét về nguyên tố lâu dài thì ưu điểm lại nghiêng về SEO bởi chúng có nguyên tố bền vững và lâu dài nhưng quả tình tổn phí để giữ đẳng cấp trên top khá cao và cần nhiều thời kì, do vậy chỉ có những tổ chức lớn có kinh tế ổn định mới nghĩ đến chúng.

– Chính vì điều này mà chúng ta thấy rằng SEO vẫn giữ được vị trí của mình và quảng cáo Google vẫn chỉ là ông hoàng của các tổ chức vừa và nhỏ mà thôi.

Kết Luận: ngoài ra, dù Cả nhà có sử dụng SEO hay quảng cáo Google hiệu quả đi chăng nữa thì việc đem lại kết quả ngay thức thì hay tốn một ít thời kì, thì mục đích chung của Anh chị em vẫn là muốn có doanh số cao cho đơn vị mình, chính bởi vậy mà Các bạn hãy chỉ nên chọn lọc những phương án phù thống nhất với mình, đừng chạy theo xu thế, khiến cho hiệu quả của chúng không đạt được 100% Anh chị nhé
+ Các tìm kiếm tác động đến “Quảng cáo Google là gì”: quảng cáo google adwords, quảng cáo adword, lăng xê google adword, chạy lăng xê google, lăng xê trên google adwords, bảng giá quảng cáo google adwords, chạy adwords giá rẻ, dịch vụ quảng cáo google adwords

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ seo

Bạn đã thật sự hiểu được lợi ích của dịch vụ seo website hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn ngăn chặn spam hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook, quảng cáo adword…

Lợi ích dịch vụ seo website và google Adword cái nào có lợi?
5 (100%) 7 votes

-Thể loại : Kinh nghiệm seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ