» Dịch vụ seo » Dịch vụ quảng cáo website » Dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook

Hiện nay, Facebook đang đứng đầu về mạng xã hội trên thế giới. Với số lượng người truy cập trên toàn cầu hơn 2 tỷ người dùng, thì dịch vụ quảng cáo facebook sẽ dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình hơn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.

Dịch vụ quảng cáo facebook đối với các khách hàng chưa nắm rõ thường đặt ra một số câu hỏi như:

Bạn đã chạy quảng cáo facebook với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?

Bạn không rành về dịch vụ seo marketing online, quảng cáo facebook và đang cần các chuyên gia tư vấn chiến lược.

Để bán được hàng không nhất thiết lúc nào cũng phải google, Vậy còn những kênh nào khác?

dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook được khái niệm như thế nào?

Dịch vụ quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng “Được tài trợ” hoặc “Quảng cáo FB được tài trợ” tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích…Quảng cáo facebook có 2 vị trí: vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và vị trí bên phải màn hình (Right Hand). Với đặc tính lan truyền cao bạn dễ dàng có được hiệu quả tốt hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác.

Dịch vụ quảng cáo facebook bao gồm những hình thức nào?

Quảng cáo bài viết trên Fanpage:

Chạy quảng cáo ads giá rẻ cho bài post trên Fanpage là cách giúp bạn có nhiều người nhìn thấy bài viết trên Fanpage của bạn. Trong khi tương tác với bài viết bạn quảng cáo sẽ có những khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm dịch vụ bên bạn. Bài viết quảng cáo có thể ảnh, link và text không giới hạn.

Dịch vụ quảng cáo Fanpage:

Quảng cáo Facebook page hiệu quả giúp bạn tiếp cận nhiều hơn đến khách hàng tiềm năng đồng thời tăng like cho Fanpage của bạn.

dịch vụ quảng cáo facebook

Dịch vụ quảng cáo facebook tăng traffic cho website:

Bạn có thể trực tiếp quảng cáo ads link Website của bạn trên Facebook. Mẩu quảng cáo Facebook trực tuyến bao gồm text, link và ảnh nhưng có một số giới hạn nhất định cho text và ảnh có text không quá 20%. Quảng cáo Facebook giá rẻ của bạn sẽ xuất hiện trong bảng tin và bên tay phải.

Tăng số người tham gia sự kiện doanh nghiệp:

Quảng cáo sự kiện của doanh nghiệp trên Facebook để tăng số người tham gia sự kiện của bạn. Giúp bạn có nhiều người biết đến sự kiện của bạn.

Tăng lượt xem video

Quảng cáo Facebook hiệu quả cho các video của bạn như quy trình sản xuất, giới thiệu sản phẩm, câu chuyện khách hàng để mọi người biết và hiểu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Ưu điểm nổi bật cửa dịch vụ này là gì?

Dịch vụ quảng cáo facebook không cần sử dụng đến website: bạn có thể quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ của mình trên Fanpage của Facebook hoặc quảng bá trực tiếp website của bạn.

Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng sản phẩm dịch vụ. Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ: cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Bạn có thể quảng cáo các mẫu quảng cáo nhằm thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng lên trên Fanpage hoặc quảng cáo các ứng dụng, quảng cáo thu hút khách hàng truy cập vào website…

Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng: tương tác được với người dùng khi quảng cáo Fanpage bạn hoàn toàn tương tác được với những người dùng đang tiếp cận quảng cáo để tăng lượng bán hàng hoặc dịch vụ. Phân loại đối tượng khách hàng theo: khu vực, độ tuổi, ngôn ngữ, quốc gia, sở thích, trình độ học vấn, hành vi tiêu dùng…

Dịch vụ quảng cáo facebook mang nhiều tính năng tuyệt vời

Dịch vụ quảng cáo facebook hiển thị nổi bật tại giữa dòng thời gian của các nick Facebook cá nhân hoặc hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải.

Hỗ trợ nhiều tính năng quảng cáo: ngoài định dạng quảng cáo văn bản, Facebook hỗ trợ quảng cáo bằng hình ảnh bắt mắt.

Hỗ trợ quảng cáo trên mọi thiết bị: quảng cáo hiển thị trên tất cả các thiết bị di động, máy tính sử dụng Facebook.

Hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo linh hoạt: CPM – quảng cáo tính theo hiển thị, CPC – quảng cáo tính theo click…

Chiến dịch quảng cáo thông minh: có thể thay đổi nhanh chóng linh hoạt từ CPM, CPC, thay đổi các loại giá thầu, ngân sách quảng cáo hàng ngày.

Dịch vụ quảng cáo facebook ở đâu là hiệu quả?

Trên mạng có nhiều bài viết hướng dẫn quảng cáo facebook để khách hàng có thể tự quảng cáo, nhưng khi tạo quảng cáo thường bị khóa tài khoản hoặc cách chạy quảng cáo facebook bị đắt và không chuyên nghiệp, tỷ lệ tương tác khách hàng trên facebook không cao.

Vì vậy dịch vụ quảng cáo website chúng tôi ra đời và phát triển để sẵn sàng hỗ trợ bạn việc này. Đội ngũ của chúng tôi là những chuyên gia tư vấn chiến lược và thực hiện thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi khao khát mang kiến thức của mình giúp bạn bán hàng tốt hơn bằng việc thay bạn thực hiện các chiến dịch marketing, quảng cáo hiệu quả cho bạn trên Facebook với mức phí thấp nhất.

Liên hệ dịch vụ seo của công ty chúng tôi

SEO VIỆT là cong ty seo trẻ đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Lưu

Lưu

Lưu

Dịch vụ quảng cáo facebook
5 (100%) 9 votes

Ngày cập nhật: 09/08/2016

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]