» Dịch vụ seo » Dịch vụ quảng cáo website » Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo Google Adwords với chi phí thấp nhất nhưng mang lại hiệu quả cao, tức thời cho doanh nghiệp. Sản phẩm của bạn có tốt đến đâu, nếu bạn không có khách hàng, chẳng ai biết đến bạn, thì bạn cũng vẫn là người thất bại. Vậy làm thế nào để khách hàng tìm ra bạn? làm thế nào để người dùng biết và nhớ đến thương hiệu của bạn?

Hầu như những người mua hàng online hoặc người tiieu dùng tại Việt Nam đều sử dụng google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên sẽ là nguồn thông tin giá trị giúp họ mua hàng.

Vì vậy, khi sử dụng quảng cáo google adwords bạn sẽ dễ dàng nằm trên đầu bảng kết quả tìm kiếm và thu hút được sự chú ý của khách hàng. Khả năng bạn bán được sản phẩm là cực kỳ cao.

quảng cáo google adwords

quảng cáo google adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90% lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Google cung cấp dịch vụ seo quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

Dịch vụ quảng cáo website, quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm;

Quảng cáo từ khóa trên các websites;

Quảng cáo banner trên các websites.

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Dịch vụ quảng cáo google adwords

Dịch vụ quảng cáo google adwords

Dịch vụ này đang được nhiều người lựa chọn vì lý do gì?

Quảng cáo Google Adwords đưa Website lên top Google

Thông thường khi tìm kiếm thông tin trên Google, người dùng chỉ quan tâm tới các kết quả hiển thị tại trang nhất Google (Top 1, Top 3, Top 5, Top 10). Trong trường hợp các kết quả không trả về thông tin như khách hàng mong muốn, họ sẽ tìm kiếm sang các trang tiếp theo (trang 1, trang 2…).

Các vị trí quảng cáo Google Adwords được định nghĩa như sau:

+ 3 vị trí đầu tiên trên cùng (bên trái màu hồng) được gọi là Top 3 VIP.

+ 8 vị trí còn lại (bên tay phải) được phân ra: Top 3 vị trí đầu tiên gọi là Top 3 thường, Top 5 vị trí còn lại gọi là Top 10 (Trang nhất).

Giá mua từ khóa quảng cáo Google như thế nào?

Top (vị trí) càng cao thì giá thầu từ khóa càng cao.

Top 3 VIP là vị trí được nhiều người truy cập nhất và chi phí đấu giá từ khóa cao hơn các Top còn lại.

Quảng cáo Google Adwords có thể giúp bạn có được các khách hàng truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn.

Ngoài tiếp cận với nguồn khách hàng dồi dào, quảng cáo Google Adwords còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất – nhưng kết quả mang lại lợi nhuận cho khách hàng cao nhất – trong thời gian ngắn nhất.

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo với nhiều ưu điểm vượt trội

Quảng cáo Google Adwords  có chi phí thấp, hiệu quả cao: quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng. Dễ dàng tùy biến theo ngân sách và thời gian. Mặt khác, chi phí quảng cáo của google tính trên số lượt khách hàng click quảng cáo. Như vậy, quảng cáo của bạn sẽ hiển thị 24/24 mà không giới hạn số lượt hiển thị, số lượt click.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng: xác định chính xác (vùng miền, quốc gia, ngôn ngữ, thời điểm,..) Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp.

Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: điều này giúp quảng bá sản phẩm/dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Hiển thị ở trang đầu tiên: điều này sẽ giúp website bạn xuất hiện ở vị trí cao khi quảng cáo Google, nó không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận thấy thông điệp của bạn, mà từ đó còn giúp website bạn có vị trí cao hơn các website khác.

Quảng cáo Google Adwords có khả năng đo lường chính xác: khác biệt so với các kênh quảng cáo truyền thống chính là khả năng đo lường chính xác các mục tiêu mà bạn đặt ra ban đầu. Google Adwords cung cấp hơn 50 báo cáo với đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt đồng quảng cáo Google từ tổng thể mỗi chiến dịch (campaign), đến chi tiết cho từng nhóm từ khoá (adgroup), từng từ khoá (keyword), từng mẫu quảng cáo, từng vùng miền địa lý (geography)…mà bạn hướng đến.

Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn đối với: bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Quảng cáo Google Adwords – Phí dịch vụ như thế nào?

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà dịch vụ seo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chi phí quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này.

Quảng cáo Google Adwords với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với mô hình kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao. Tuy nhiên, với bất kỳ gói quảng cáo nào vẫn luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Với hình thức này bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các nôi dung sau:

Tên Website mà bạn muốn quảng cáo.

Danh sách từ khóa bạn muốn quảng cáo.

Hoặc cong ty seo chúng tôi có thể tư vấn và kiểm tra từ khóa quảng cáo google adwords để tìm ra những từ khóa có lượng tìm kiếm tốt hiệu quả cho bạn.

Quảng cáo Google Adwords
5 (100%) 10 votes

Ngày cập nhật: 22/08/2016

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]