» Dịch vụ seo » Dịch vụ seo Email marketing

Dịch vụ seo Email marketing

Dịch vụ seo email marketing: Email Marketing hiệu quả nhất thương hiệu đã được khẳng định. Email marketing chi phí tính trên SEO VIỆT: Email Open, email Click.

Công Ty TNHH Một Thành Viên SEO VIỆT chuyên cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp, Thiết kế web theo yêu cầu, thiết kế website giá rẻ, dich vu seo website trọn gói, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website, dịch vụ seo website giá rẻ, dịch vụ seo website tổng thể, dịch vụ seo chất lượng cao, dịch vụ seo website giá rẻ. Ngoài ra, Chúng tôi còn mang đến dịch vụ Email marketing trên toàn quốc.

dịch vụ seo email marketing

dịch vụ seo email marketing

Ngày nay, hầu như tất cả mọi doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho mình một trang web để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh online của mình. Tuy nhiên website đó không có mặt trên Top Google, điều đó làm cho doanh nghiệp bạn mất đi 1 nguồn khách hàng ổn định.Do đó:Công Ty TNHH Một Thành Viên SEO VIỆT chuyên cung cấp cho các bạn dịch vụ thiết kế website và dịch vụ seo, google Adworđs web giúp các bạn thực hiện được điều đó.

Dịch vụ seo email marketing sẽ làm những việc gì?

Ngày nay nhu cầu sử dụng Email marketing rất lớn.

Do đó, chúng tôi thấy được tiềm năng của nó và chúng tôi đã phát triển nó sang 1 tầm cao mới đó là Dịch vụ seo email marketing.

Nó sẽ giúp doanh nghiệp các bạn có 1 nguồn khách hàng tiềm năng.

Để thực hiện chiến dịch email marketing phải thực hiện thành công 3 bước cơ bản sau: xây dựng danh sách email, thiết kế email, gửi và đánh giá kết quả.

SEO VIỆT chia sẻ cho các bạn trình tự các bước:

1. Xây dựng danh sách email

Để thực hiện chiến dịch email marketing, bạn cần có danh sách địa chỉ email và thông tin chi tiết về người nhận như: họ tên, giới tính, tên công ty, tuổi tác….

Càng có nhiều thông tin kèm theo danh sách email càng giá trị bởi chúng cho phép bạn phân nhóm các khách hàng của mình và cá nhân hóa nội dung email.

Xây dựng danh sách email đòi hỏi mất nhiều thời gian và công sức. Danh sách email tốt giúp bạn hạn chế lượng email hỏng, phân biệt đối tượng email mà khách hàng yêu cầu, thu được tỷ lệ người đọc email cao và đạt mục tiêu của chiến dịch.

2.Dịch vụ seo email marketing:  Thiết kế email

Thiết kế một template tốt là yếu tố quyết định sự thành công cho chiến dịch. Có thể sử dụng nhiều trình soạn thảo, xử lý ảnh để thiết kế mẫu email. Cũng có thể sử dụng bộ soạn thảo email sẵn có trong các phần mềm email marketing. Điều quan trọng khi soạn thảo một nội dung email phải xác định rõ ràng mục tiêu của chiến dịch để có hiệu quả email marketing khi gửi chiến dịch đó.

3. Gửi và đánh giá kết quả

Bạn không thể đánh giá được hiệu quả chiến dịch của mình nếu bạn gửi đi một lượng lớn email, bạn không thể sử dụng các hòm thư miễn phí như gmail, yahoo vì dung lượng gửi email bị giới hạn. Hơn nữa, nếu gửi đi như vậy bạn không thể biết được những ai đã mở email ra đọc, những ai đã click vào đường link của bạn.

Bạn cần sử dụng các phần mềm hoặc dịch vụ email marketing chuyên nghiệp. Các dịch vụ email marketing này cho phép bạn gửi đi email với lượng lớn, đồng thời phần mềm email marketing có tính năng thống kê, cho phép bạn đánh giá kết quả chiến dịch thông qua các số liệu: lượng người mở email, lượng email hỏng, lượng người clichk, lượng dừng nhận tin, thời gian mở email….

Bạn có thể tham khảo dịch vụ seo của chúng tôi:

Dịch vụ seo website giá rẻ

Dịch vụ seo website chất lượng cao

Dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Dịch vụ seo website tổng thể

Dịch vụ seo website trọn gói

Dịch vụ seo từ khóa

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp Qúy Khách sẽ có chất lượng phục vụ tốt nhất!!

SEO VIỆT là công ty seo đầy nhiệt huyết đang trên đường tạo dựng danh tiếng nên chúng tôi cam kết sự uy tín chuyên nghiệp đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực cho chúng tôi tự tin trên con đường phát triển.

Dịch vụ seo Email marketing
5 (100%) 6 votes

Ngày cập nhật: 25/03/2015

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]