» Dịch vụ seo » Xu thế dịch vụ seo trong thời hiện đại

Xu thế dịch vụ seo trong thời hiện đại

Xu thế dịch vụ seo là gì? Trong năm năm trở lại đây, dịch vụ seo đang rầm rộ ở khắp mọi nơi với sự quảng bá sự uy tín, chất lượng tuyệt vời của những dịch vụ đó mang lại khi bạn dấn thân vào hoạt động kinh doanh, bán hàng. Dịch vụ seo chính là công cụ gián tiếp nhằm đưa sản phẩm kinh doanh của mình nhanh chóng đến tay khách hàng thông qua các hình thức quảng cáo, pr trên các hệ thống website. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, bán hàng online đang tạo ra một xu thế mới và dịch vụ seo đang ngày càng lớn mạnh.

dịch vụ seo

dịch vụ seo

Dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ seo là cách sử dụng những kỹ thuật, những thủ thuật nhằm tác động lên website để đưa website lên vị trí hàng đầu trong công cụ tìm kiếm, với mục đích thu hút sự quan tâm, chú ý của người dùng, lấy được lượng click đến sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp. Dịch vụ seo với việc tối ưu hoá sẽ giúp lượng khách viếng thăm website sẽ là những khách hàng tiềm năng của website. Dịch vụ seo được coi như là một phần của chiến dịch Marketing, tạo nên sự quảng bá thương hiệu, sản phẩm dựa trên các công cụ tìm kiếm, và đồng thời tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng tiềm năng của bạn.

dịch vụ seo chất lượng

dịch vụ seo chất lượng

Dịch vụ seo hiện nay được chia thành 6 giai đoạn sau:

 1. Khách hàng tham khảo ý kiến từ các dịch vụ seo nhằm có được chiến lược seo phù hợp với sản phẩm bán hàng
 2. Nghiên cứu từ khoá
 3. Đánh giá website và đưa ra những yêu cầu cần chỉnh sửa nhằm đạt kết quả tốt nhất khi seo
 4. Lập ra các chiến lược seo phát triển bền vững
 5. Xây dựng và thiết lập các liên kết bền vững bằng các thủ thuật seo
 6. Theo dõi, xem xét, điều chỉnh và sửa đổi chiến lược sao cho phù hợp nhất

Với dịch vụ seo, khách hàng sẽ tăng được số lượng những trang của website được xuất hiện trên công cụ tìm kiếm, tăng được thứ hạng ranking của website, thương hiệu hình ảnh và sản phẩm được xây dựng vững mạnh, số lượng khách truy cập tăng đều và điều quan trọng là tăng doanh số bán hàng của công ty.

Những điều cần tránh

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều dịch vụ seo, người bán hàng cần có sự sáng suốt và thông minh khi lựa chọn dịch vụ seo nhằm đạt kết quả tốt nhất. Để tránh bị thất thoát về tiền của mà không tăng được doanh thu bán hàng từ dịch vụ seo, bạn cần lưu ý những điều sau:

 1. Dịch vụ seo Top nhanh

Đây là một trong những lời cam đoan của các bên dich vu seo. Với tâm lý muốn nhìn thấy kết quả nhanh, muốn bán được hàng nhanh chóng, nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ seo top nhanh như những lời quảng cáo của bên dịch vụ Seo. Nhưng thực tế, seo là cả một quá trình, để có được thứ hạng cao cần rất nhiều thời gian bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Sử dụng dịch vụ seo tốp nhanh thường rất khó duy trì được vị trí số 1 đó trong thời gian lâu dài. Dịch vụ seo tốp nhanh thường dùng cách thủ thuật nhằm che giấu google những lỗi sai để nhanh chóng giành vị trí số 1. Khách hàng không biết rằng seo tốp nhanh này khi bị google phát hiện có sự lừa đảo thì website sẽ bị tụt dốc rất nhanh và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của website. Chính vì thế, trước khi sử dụng dịch vụ seo cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng, không nên áp dụng hình thức ăn xổi ở thì.

 1. Đảm bảo doanh số bán hàng tăng nhanh từ dịch vụ seo

Việc đảm bảo trên chỉ nên thực hiện khi bên dịch vụ seo có quyền kiểm soát quá trình mua bán sản phẩm của bên khách hàng và bên dịch vụ có ý kiến chuyên môn của các chuyên viên bán hàng. Việc đảm bảo như vậy rất nguy hiểm bởi bên dịch vụ seo không thể chắc chắn sản phẩm của khách hàng có đến được thị trường bên ngoài đón nhận hay không.

 1. Mua bán dịch vụ seo không đề cập đến Content marketing

Trong bất kỳ chiết dịch seo nào, content marketing có vai trò quan trọng, nhằm tạo các nội dung hấp dẫn, hữu ích cho người sử dụng. Nội dung luôn là yếu tố quan trọng hỗ trợ chiến dịch seo phát triển. Vì thế website kết hợp sử dụng dịch vụ seo và content marketing sẽ lớn mạnh hơn so với website chỉ sử dụng dịch vụ seo không thôi.

 1. Trao đổi dịch vụ seo không đề cập đến Social Media

Social Media cũng có vai trò quan trọng như content marketing. Nếu dịch vụ seo không có sự tồn tại của mạng xã hội thì chắc chắn website đó sẽ không thể phát triển nhanh chóng. Các dấu hiệu của mạng xã hội là một trong yếu tố để đánh hạng trang nội dung. Vì thế chiến dịch seo và mạng xã hội đồng hành sẽ tạo nên chiến dịch online marketing lớn mạnh.

Với những thông tin về dịch vụ seo, bạn hãy là người chủ thông minh chọn lựa dịch vụ tốt nhất nhằm tăng doanh thu bán hàng cho công ty của mình. Liên hệ với cong ty seo Seo Việt chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Xu thế dịch vụ seo trong thời hiện đại
5 (100%) 3 votes

Ngày cập nhật: 19/08/2016

 • Thông tin liên hệ
[tincon_page]