» blog seo » Tin tức seo » Diễn giả Growth Hacking Việt năm nay do chuyên gia Seo Lê Nam thực hiện

Diễn giả Growth Hacking Việt năm nay do chuyên gia Seo Lê Nam thực hiện

Growth Hacking Việt Nam đã công bố diễn giả chính thức thứ 2 của hội thảo về Growth Hacking lần này vào Ngày 16/02/2016,do Chuyên gia SEO Lê Nam – CEO VietMoz thực hiện.

Dựa trên những thành công về startup của Lê Nam trong những năm qua về dịch vụ seo website, Growth Hacking Việt Nam hi vọng anh có thể chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức cũng như tiếp lửa đam mê startup của mình cho tất cả những ai mong muốn khởi nghiệp tại Việt Nam, giúp gia tăng tỷ lệ thành công của doanh nghiệp startup Việt Nam từ 1/10 lên 9/10.

Lê Nam sẽ chia sẽ thông tin quý giá về growth hacking trong hội thảo “Growth Hacking 101 – Giới thiệu phương pháp tiếp cận khoa học để tăng trưởng“ diễn ra vào thời giơn 6:30pm – 9:30pm, Thứ 5 25/02/2016 tại Toong Coworking Space – 98 Tô Ngọc Vân

Và sau đây là một vài thông tin thêm về Growth Hacking:

hoi-thao-growth-hacking-viet-nam

Growth Hacking là gì?

Growth Hacking hay tăng trưởng đột phá – là chìa khoá thành công của nhiều startup thành công nhất thế giới như AirBnB, Dropbox, Spotify, v.v.. Cụm từ growth hacking nói về những cách tiếp cận người dùng độc đáo trong đó lấy sản phẩm làm trung tâm, với mục tiêu là chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, thông qua việc xây dựng phễu bán hàng, xử lí hiệu quả nguồn dữ liệu thông tin,….

Cộng đồng Growth Hacking Vietnam

hoi-thao-growth-hacking-viet-nam1

Được thành lập dưới sự hỗ trợ của tổ chức Growth Hacking Asia, Growth Hacking Vietnam là một cộng đồng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về phát triển startup dành cho những entrepreneur Việt Nam đang trong giai đoạn đầu của quá trình khởi nghiệp.

Growth Hacking Vietnam mong muốn chia sẻ kiến thức và những kĩ năng cần thiết nhất cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp cùng công nghệ, cũng như những người đã tiến bước vào xây dựng startup của riêng mình, giúp họ gia tăng tỷ lệ thành công của startup Việt Nam từ 1/10 lên 9/10.

Growth Hacking ở Việt Nam hội thảo hướng đến đối tượng nào

Đối tượng là startup ở Việt Nam hướng tới, bao gồm:

hoi-thao-growth-hacking-viet-nam2

Founder của các công ty startup muốn có lợi nhuận hoặc muốn đảm bảo chắc chắn nguồn kinh phí cho những hoạt động sắp tới.

Marketer và growth hackers của các doanh nghiệp khởi nghiệp đang tìm kiếm thêm kĩ năng cho những cấp độ cao hơn.

Nhà tư vấn, nhà quản lí hoặc người đào tạo doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp cạnh tranh trên thị trường.

Bất kì ai, không cần am hiểu về kĩ thuật, muốn phát triển hoạt động marketing bằng cách mở rộng kiến thức về tiếp thị số.

Thông qua hội thảo này, Growth Hacking Vietnam hi vọng có thể thêm lửa đam mê cho các bạn trẻ startup. Đồng thời kết nối cộng đồng startup Việt và trao đổi kinh nghiệm với những doanh nhân trẻ giàu tham vọng.

Trao đổi các diễn giả của sự kiện

hoi-thao-growth-hacking-viet-nam3

Anna Rehermann – Founder của Growth Hacking Asia

Anna Rehermann là người sáng lập của Growth Hacking Asia, là một doanh nhân giàu nhiệt huyết cùng với kiến thức sâu rộng về Tiếp thị số và Growth Hacking. Cô làm việc cùng với Rocket Internet và đội ngũ Europe Ventures – dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, tạo dựng và duy trì các hoạt động tiếp thị số cho một số doanh nghiệp.

Anna cũng là người đồng sáng tạo của EdTech và gần đây đã triển khai dự án Growth Hacking Asia, với mục tiêu thay đổi tỉ lệ thành công của các doanh nghiệp khởi nghiệp tại châu Á từ 1/10 lên 9/10. Anna đồng thời cũng là nhà tư vấn, cố vấn và đào tạo ngành Tiếp thị số và chiến lược tăng trưởng cho những công ty đang trong những bước đầu của khởi nghiệp.

Lê Nam – CEO VietMoz

Ông Lê Nam – CEO tại VietMoz. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ seo website tại thị trường Việt Nam, ông đã đào tạo được hơn 2000 học viên trên khắp cả nước, tổ chức thành công gần 200 chương trình Offline, hội thảo chia sẻ kiến thức SEO tại HN & HCM. Ngoài các hoạt động đào tạo, Lê Nam còn tư vấn và trực tiếp triển khai thành công cho hàng trăm dự án trong các lĩnh vực khác nhau như: oto xe máy, thẩm mỹ viện, đồ sơ sinh, đồ gia dụng, điện tử, sửa chữa điện lạnh,….

Đến thời điểm hiện tại, sau 3 năm hoạt động, VietMoz đã trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp về Marketing Online hàng đầu Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo SEO, Facebook Marketing và quảng cáo Google Adwords. Với phương pháp đào tạo luôn được thay đổi phù hợp giúp cho học viên tiếp cận bài giảng và thực hành nhiều hơn ngay trong khóa học đã giúp học viên đạt được những kết quả như ý trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nguồn tin: vietmoz

Diễn giả Growth Hacking Việt năm nay do chuyên gia Seo Lê Nam thực hiện
Rate this post

-Thể loại : Tin tức seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ