» Chưa được phân loại » Google Dance từ khóa nhảy múa liên tục

Google Dance từ khóa nhảy múa liên tục

Dance từ khóa là gì? Google Dance là gì? Google dance là một hiện tượng khi website đang được rank với một hoặc nhiều từ khóa ở vị trí cao, thì sau đó bị rớt rank nhanh chóng, dù vẫn xây dựng kết liên thông thường, và sau vài ngày rank của dịch vụ seo từ khóa sẽ trở lại thông thường hoặc biến mất khỏi SERP

Dance trong tiếng anh có nghĩa là nhảy nhót, vậy Dance từ khóa hay Google Dance có nghĩa là từ khóa của bạn nhảy đầm nhót trên bảng xếp hạng từ khóa. Nghe vậy là SEOer khởi đầu lo âu rồi, mà thường thì hiện tượng này sẽ xuất hiện khi website bạn gần hoàn tất hiệp đồng SEO.

Từ khoá lên xuống thất thường là do hiện tượng Google dance, bạn sẽ thấy thứ hạng thay đổi ầm ầm trong ngày hoặc hai ba ngày càng lần, cứ tụt lại lên

Rất nhiều bạn quan tâm tới việc từ khoá khiêu vũ đẳng cấp vài lần trong ngày – Google dance, dạo này Jam làm vài việc thúc đẩy tới SEO nên cũng ít viết bài, nhưng gần đây thấy Google khiêu vũ đẳng cấp đúng là hơi bị nhiều thật !

Sáng tra, từ khoá bay sang trang hai, chiều tra từ khoá thấy nó nhảy đầm lên trang 1, rồi tối tra có khi lại đầu trang hai, nếu bạn nào mới làm seo thì thể nào cũng nghĩ từ khoá lên hoặc từ khoá tụt, thực ra là chúng đang dance đó Anh chị, ngày xưa Google cũng dance nhưng giờ nó dance thường xuyên hơn, chắc nó trục sái cáp LAN

Trên thực tế, có rất nhiều các nhân tố liên quan tới kết quả kiếm tìm trên Google, tỉ dụ như ngôn ngữ, trình phê chuẩn, hệ điều hành và địa lý, ngoại giả vẫn cái máy tính và cái IP đó, có thể từ khoá cũng khác nhau tuỳ vào thời điểm Các bạn tra từ khoá !

Nhiều bạn cũng quan tâm tới việc từ khoá bị Dance, Jam dự đoán là nó làm như vậy là để các trang có nhiều thời cơ hơn trong việc tìm khách hàng, vì các top 1 và top 3 cực kì ít dance nhưng các top khác thì khiêu vũ như ngựa !

google dance

google dance

Việc gì nên làm mỗi khi gặp hiện tượng google dance ?

Hãy quan sát xem google khiêu vũ nhiều hay ít ví dụ từ khóa bán hàng online dancing từ 13 xuống 35 —-> suy ra một điều nó đang bị google dance. Nên nhất thời dừng quá trình đi link tức khắc để bảo đảm dịch vụ seo từ khóa không bị google chú ý.

Google dane không hề khó giải quyết

Tiếp theo hãy viết bài chuẩn seo thật nhiều lên web nhằm chiếm lòng tin của google với website tối ưu kết liên nội bộ một cách khôn khéo. Mỗi bài nên chèn 3-6 từ khóa khác nhau không nên spam quá nhiều hoặc quá ít tránh hoang phí bài viết.

Google dance cũng không có gì ghê gớm cả các em khi gặp tình huống này hãy nhớ những gì anh chia sẻ nhé. Sau khi mà các em viết bài lên web một vài ngày hoặc 1-2 tuần từ khóa nó sẽ ổn định trở lại và các em sẽ đi link như thường nhật ok.

Nếu ai không phải học viên của DAW đọc đến đây hãy mau đăng ký ngay một khóa huấn luyện seo uy tín chất lượng của chúng tôi ngay thôi. Google dance ư chuyện nhỏ hãy đến với DAW mọi thứ sẽ cùng lên top ko lo thuật toán lên top nhanh khỏe. tạm biệt google dane giã từ thuật toán.

Cách khắc phục Google Dance :

– Nếu bạn copy nội dung từ 1 website khác hãy xóa nội dung đó và viết lại nội dung, hình ảnh. việc copy nội dung từ website khác sẽ bị kiểm tra là trùng lặp nội dung ( duplicate content ) và bị phạt rất nặng.

– kiểm tra lại onpage của website đã đúng chưa ( xem thêm bài thủ thuật tối ưu website SEO onpage )

– đánh giá lại nguồn backlink đổ về website. Đối với các website cá nhân, đơn vị thường không có một hệ thống website vệ tinh phát triển nên việc bàn thảo kết liên là chọn lựa phù hợp nhất để seo top google. Chính cho nên nên nguồn backlink này thường không ổn định và dẫn đến việc dance từ khóa. bạn nên xây dựng riêng hệ thống backlink là website vệ tinh để đặt link sẽ an toàn và chắc chắn hơn.

– Đánh giá xem bạn đã vi phạm điều nào khi dịch vụ seo từ khóa Gplus :

+ Spam link trên wall, trên các group G+.

+ Duplicate link quá nhiều trên wall.

+ Đoạn nội dung của link quá ngắn.

+ kết giao quá nhiều trong cùng thời kì, và trong đó có những bạn không tuân thủ theo qui ước chung cộng đồng

+ Sử dụng nhiều trương mục trên cùng IP

– Cách khắc phục khi vi phạm chính sách Gplus hoặc khóa post link trên Gplus :

+ Hạn chế post link liên tiếp, nên post xen kẽ những bài viết, đoạn text, hình ảnh

+ Khi đã bị khóa post link nên post các hình ảnh, text để chờ G+ cập nhật và xem xét.

+ Không post lại link đã post trên Gplus, nhờ bạn hữu share những link quan yếu

+ Không post 1 link nhiều lần trên cùng 1 địa chỉ IP

– Nếu các giải pháp trên vẫn không giải quyết được, bạn nên chạy adworks một thời gian.

Liên hệ công ty seo Seo Việt chúng tôi theo thông tin cụ thể sau

Google Dance từ khóa nhảy múa liên tục
5 (100%) 3 votes

-Thể loại : Chưa được phân loạiTin tức seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ