» blog seo » Tin tức seo » Hiển nút cài đặt App trong Google analytics

Hiển nút cài đặt App trong Google analytics

Tìm hiểu cách hiển nút cài đặt App trong Google analytics? Tin tức seo Google đã cập nhật một giao diện mới cho những ai đã xác nhận App trên Google Search Console.Điều này có nghĩa là, bạn có thể nhìn thấy các báo cáo về ứng dụng của mình ngay trong Google Analytics với tên gọi “Install app Button” – “Nút cài đặt ứng dụng“. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của các báo cáo mới trong Google Search Console.

xem thêm => Nghề seo nổi trội và hot nhất hiện nay

Hiển nút cài đặt App trong Google analytics

Hiển nút cài đặt App trong Google analytics

Hiển nút cài đặt App trong Google analytics

Theo nguồn tin chúng tôi đã nhận được từ Search Engine Land, vào ngày 21/12/2015 vừa qua, Zineb Ait Bahajji– Trends Webmaster Analyst của Google, Google đã công bố trên trên Google+ một tính năng mới cho các nhà phát triển ứng dụng trong Google Search Console.

Và bây giờ, bạn có thể nhìn thấy các báo cáo về ứng dụng của mình ngay trong Google Analytics với tên gọi “Install app Button” – “Nút cài đặt ứng dụng“. Dưới đây là một ảnh chụp màn hình của các báo cáo mới trong Google Search Console:

Nút cài đặt App đặt ứng dụng ngay trên thanh tìm kiếm

Báo cáo này sẽ thống kê được số người dùng tìm kiếm và click vào nút cài đặt ứng dụng ngay trên thanh tìm kiếm, và phân loại cho mỗi truy vấn của người dùng. Ví dụ như trong hình trên, chưa có người tìm kiếm nào click vào nút tải ứng dụng trên bảng kết quả tìm kiếm, trong số 20 người tìm thấy ứng dụng. Như vậy, tỷ lệ click lúc này sẽ là 0%.

Một thiếu sót nhỏ về bản báo cáo này của Google, đó là nó sẽ không thể hiển thị được kết quả dữ liệu của việc người dùng đã hoàn tất việc tải ứng dụng hay chưa – một trong những dữ liệu quan trọng hàng đầu đối với các nhà phát triển ứng dụng.

Lưu ý, để có thể xem được những số liệu này từ Search Console, bạn cần xác nhận quyền quản trị ứng dụng của mình trong Google Search Console. Và việc xác nhận này có thể khiến tổng lượng dữ liệu trong Google Analytics về ứng dụng sẽ được tăng lên.

Xem thêm tin tức seo do công ty seo Seo Việt cập nhật nhé

Liên hệ công ty seo chúng tôi để được hỗ trợ

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách seo cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra công ty seo chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook …

xem thêm => Vào giữa tháng 4/2016 Google sẽ cập nhật user-agent cho Googlebot

Hiển nút cài đặt App trong Google analytics
5 (100%) 20 votes

-Thể loại : Tin tức seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ