» Khách hàng sử dụng dịch vụ seo website » Dịch vụ seo website – ẩm thực số 1

Dịch vụ seo website – ẩm thực số 1

Ẩm thực luôn là nhu cầu cần thiết của mọi người, mọi nhà không thể thiếu.Ngày nay cới nhu cầu tăng cao con người không còn ăn no mặc đủ mà phải ăn ngon mặc sang.Nắm được yêu cầu đó Seo Việt đã cho ra một website ẩm thực số 1 để phục mọi người tìm kiếm địa điểm quán ăn ngon nhanh nhất.Với thiết kế website chuẩn seo và dịch vụ seo website của Seo Việt đã mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

dịch vụ seo website ẩm thực số 1

Ẩm thực số 1 ra đời với mục đích giới thiệu những món ăn ngon , địa chỉ nhà hàng , quán ăn cho người tiêu dùng đồng thời cung cấp dịch vụ quảng bá thương hiệu , sản phẩm ẩm thực cho khách hàng là các nhà hàng , quán ăn uy tín chất lượng qua trang Web ẩm thực lớn như : http://www.amthucso1.com.

Quá trình hình thành Ẩm thực số 1?

– Được xây dựng từ giữa năm 2014 tại TP. HCM, Việt Nam của Công ty Seo – Việt Với vốn đầu tư từ Nhật Bản con số đầu tư không được tiết lộ, nhưng theo amthucso1 cho biết số tiền sẽ được sử dụng để xây dựng cộng đồng, phát triển nội dung, hoàn thiện ứng dụng mobile và ra mắt thêm nhiều tiện ích nhằm đáp ứng cho người dùng.
– Amthucso1 là cộng đồng tin cậy cho mọi người truyền tải thông tin về điạ chỉ nhà hàng , quán ăn ngon uy tín chất lượng , chia sẻ địa chỉ vui chơi ăn uống cùng bạn bè.Sắp tới chúng tôi sẽ phát triển các phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm các địa chỉ ẩm thực uy tín ngay trên điện thoại di động.

Lĩnh vực ẩm thực số 1

Amthucso1 là cộng đồng tin cậy cho mọi người truyền tải thông tin về điạ chỉ nhà hàng , quán ăn ngon uy tín chất lượng , chia sẻ địa chỉ vui chơi ăn uống cùng bạn bè.Sắp tới chúng tôi sẽ phát triển các phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm các địa chỉ ẩm thực uy tín ngay trên điện thoại di động.

Thế mạnh của Ẩm thực số 1 là website amthucso1.com tổng hợp thông tin các Nhà hàng với lượng truy cập lớn, số lượng đơn hàng liên tục tăng nhờ vào nỗ lực quảng cáo hình ảnh của Nhà hàng thông qua các phương tiện tiện lợi và hiệu quả.

Trở thành đối tác của Ẩm thực số 1, doanh nghiệp sẽ được:

– Quảng bá hình ảnh miễn phí tới hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam

– Thông tin được đưa đến khách hàng một cách nhanh nhất thông qua website amthucso1.com

– Đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng theo con đường ngắn nhất

– Đem đến lượng khách hàng lớn và những đơn hàng chất lượng, Ẩm thực số 1 là đối tác đáng tin cậy cho bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Tp.HCM.

– Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên tư vấn với các lĩnh vực trên mạng internet như : quảng cáo online , SEO từ khóa ( hiển thị TOP trên tìm kiếm Google )

– Chúng tôi luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp thu thập thông tin từ thị trường cũng như lắng nghe ý kiến người tiêu dùng để đưa ra những thông tin về ẩm thực tốt nhất dảnh cho khách hàng cũng như người tiêu dùng.

– Amthucso1.com luôn hân hạnh được hợp tác và sẵn lòng giúp bạn tăng số lượng đơn hàng.

* Trở thành đối tác của ẩm thực số 1, doanh nghiệp sẽ được:

– Quảng bá làm dịch vụ seo website PR hình ảnh miễn phí tới hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam

– Thông tin được đưa đến khách hàng một cách nhanh nhất thông qua website amthucso1.com

– Đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng theo con đường ngắn nhất

– Thông tin hình ảnh của nhà hàng bạn sẽ được chúng tôi tạo thành một trang con và tiến hành maketing online cho nhà hàng bạn: Seo google, Facebook,G+…..

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN SEO VIỆT

– Văn phòng đại diện:61 đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
– Chi nhánh 1:6-6A Đường D.52, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 090.7735.456

Link ẩm thực số 1: amthucso1.com

Dịch vụ seo website – ẩm thực số 1
3 (60%) 8 votes

Ngày cập nhật: 19/06/2015

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]