Dịch vụ seo website

Ra đời vào tháng 02 năm 2003, một trong những cửa hàng đầu tiên tại tp HCM nghiên cứu và phát triển về lĩnh vực thủy sinh và cá cảnh lúc bấy giờ.

Quá trình phát triển

– Sau khi thành lập Công ty, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng và mẫu mã đồng thời mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là đơn giản hóa cách chơi cho khách hàng. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay ghề cho nhân viên kỹ thuật để sản phẩm đến tay khách hàng là những tác phẩm nghệ thuật.

Dịch vụ cửa hàng

– Sản phẩm hồ thủy sinh và hồ cá cảnh của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tại tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Tây, Nam và Nam Trung Bộ yêu thích chọn lựa để trang trí cho ngôi nhà thân yêu và niềm đam mê thiên nhiên của họ.
– Cửa hàng Thủy sinh Phú đã trải qua nhiều thăng trầm trong nghề thiết kế và thi công hồ cá. đây là đôi lời giới thiệu chung về hồ thủy sinh.
Đã từ lâu, con người luôn muốn hòa quyện với thiên nhiên để cùng phát triển và tồn tại . Ngày nay, với nếp sống ngày càng hiện đại thì những giá trị về nghệ thuật, càng trở nên quý hiếm. Vì thế mà việc đưa mảng xanh vào cuộc sống trở nên cần thiết và phổ biến hơn. Một trong những xu hướng đó là trang trí được càng nhiều mảng xanh vào nhà càng tốt, làm cho ngôi nhà tràn đầy sinh khí

Hồ thủy sinh

Hồ thủy sinh là giải pháp trang trí tốt nhất cho ngôi nhà bạn với màu xanh của thiên nhiên ngoài vẻ đẹp, hồ cá thủy sinh là vật phẩm trang trí nội thất theo phong thủy.

Như khoa học đã chứng minh thiết kế hồ thủy sinh trong nhà mang lại một ảnh hưởng thị giác và cảm giác tâm lý rất đặc biệt vì nó như một khu vườn thu nhỏ, sống động. Chiếm ít diện tích nên nó dễ dàng giúp không gian trở nên mềm mại và đẹp hơn, khắc phục được điểm yếu về ánh sáng, tạo cảm giác thư giãn.

Việc ngắm nhìn màu xanh tươi mát của cây thủy sinh, những chú cá thủy sinh bơi lội trong hồ thật sự là cách thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việ căng thẳng ở chốn đô thành hay chỉ đơn giản tô thêm nét phong thủy cho ngôi nhà. Cũng vì những lợi ích đó mà nhu cầu chơi thủy sinh ngày càng cao và mở ra thị trường cung cấp rất lớn.

Đáp ứng nhu cầu đó, với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hồ thủy sinh và thi công hồ cá thủy sinh đẹp, tự hào mang lại những chiếc hồ thủy sinh đẹp chất lượng tuyệt đối, thỏa mãn niềm đam mê với thiên nhiên của bạn.

Thiết kế hồ thủy sinh theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp phụ kiện hồ thủy sinh , nhận chuyển hàng sỉ và lẻ đến các tỉnh thành khác.

Nâng cấp hồ thủy sinh lại theo yêu cầu của quý khách.

Tư vấn và hướng dẫn phương pháp trồng và thiết kế hồ thủy sinh cho người mới.

Ngoài thiết kế và thi công hồ cá thủy sinh theo yêu cầu khách hàng, Thiết kế và thi công thác nước trên kính trang trí nội thất,nhà hàng, và hồ cá biển, hồ treo tường….

Dịch vụ seo website
3.4 (68%) 10 votes

Ngày cập nhật: 15/08/2017

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]