» Khách hàng sử dụng dịch vụ seo website » Dịch vụ seo website- Hóa Chất Sao Mai

Dịch vụ seo website- Hóa Chất Sao Mai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.Là công ty cung cấp hóa chất hàng đầu Hà nội

+ Công ty Hóa Chất Hà Nội Sao Mai là nhà phân phối các sản phẩm khu vực Phía Bắc như Hóa chất công nghiệp.Công ty Hóa Chất Hà Nội Sao Mai luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả, tiện ích, đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả góp phần giúp Doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng năng suất lao động thúc đẩy quá trình phát triển của đơn vị nói riêng, của đất nước nói chung.

công ty hóa chất hà nội sao mai

Quá trình phát triển Công ty Hóa Chất Hà Nội Sao Mai

+ Tiền thân Công ty TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI ra đời vào 23/13/2014

+ Giám đốc : Nguyễn Thanh Sơn

+ Năm 2014 công ty hóa chất Hà Nội Sao Mai hoạt động 25 nhân viên.

+ Vốn đầu tư ban đầu 1.800.000.000

+ Địa chỉ VPĐD: số 39, ngõ 172 Đại Từ,Phường Đại Kim,Quận Hoàng Mai Thành Phố Hà Nội

+ Số điện thoại: 0904642566

Tự hào là một trong những công ty hóa chất Hà Nôi  cung cấp hóa chất công nghiệp,hóa chất xử lý nước thải,canxi clorua,cồn công nghiệp,hóa chất tẩy rửa… hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Hợp tác dịch vụ seo website với công ty seo việt

Seo Việt là công ty seo công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam được đầu tư 100% vốn của Nhật Bản với quy mô trên khắp thế giới. Cùng chung 1 đam mê về CTTT, Công ty đã được thành lập năm 2014 và đang tiếp tục phát triển. Trải qua những năm tháng thăng trầm của cuộc sống cũng như là công việc đến nay SEO VIỆT đã đạt được một số thành tích nhất định, mang đến sự thành công cho khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty thiết kế website chuẩn seo

Tầm nhìn: Công ty Thiết Kế Website chuẩn seo hàng đầu Việt Nam – Vươn ra quốc tế, được khách hàng tin, yêu và giới thiệu – Thương hiệu quốc gia về thiết kế web.

Sứ mệnh: Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, chúng ta cùng nhau kiến tạo nên những điều kiện hợp tác hấp dẫn khách hàng, đối tác, cộng sự và cộng đồng.

Gía trị cốt lõi: SEO-WISH.COM xác định giá trị cốt lõi là thể hiện ở sự thành công của khách hàng, Khoa học – Sáng tạo – Giải pháp – Niềm tin.

Nguồn nhân lực công ty Seo Việt

Chúng tôi luôn quan niệm yếu tố con người chính là nguồn tài nguyên chủ lực cho việc phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại SEO-WISH.COM không ngừng được phát triển và hoàn thiện dựa trên 3 tiêu chí của dịch vụ seo website  Kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp và thái độ chuyên cần nhằm mang lại cho khách hàng lợi ích tối đa trong mọi điều kiện.

Công ty hóa chất Hà Nội Sao Mai với các dịch sau:

+ Mua bán các sản phẩm cung cấp hoá chất Hà Nội tinh khiết phục vụ phòng thí nghiệm

+ Trang thiết bị, dụng cụ, sản phẩm ngành hoá phục vụ phòng thí nghiệm.

+ Cung cấp các hoá chất, dụng cụ, thiết bị và máy móc trong công nghiệp hoá chất ngành Mạ

+ Dịch vụ về đánh giá tác động môi trường.

+ Giám sát chất lượng môi trường.

+ Tư vấn và dịch vụ về xử lý ô nhiễm môi trường.

+ Công ty Sao Mai chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp hóa chất Hà Nội các mặt hàng hóa chất công nghiệp, tẩy rửa cho các đơn vị công ty, tổ chức trên toàn quốc với số lượng lớn. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp tới Sao Mai để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng.

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất công nghiệp, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.Là công ty cung cấp hóa chất hàng đầu Hà nội

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HÓA HỌC SAO MAI

Địa chỉ : số 39, ngõ 172 Đại Từ,Phường Đại Kim,Quận Hoàng Mai Thành Phố Hà Nội

Điện thoại : 0982931084

Website : hoachatsaomai.com

Dịch vụ seo website- Hóa Chất Sao Mai
3.3 (66.67%) 3 votes

Ngày cập nhật: 20/10/2015

  • Thông tin liên hệ
[tincon_page]