» blog seo » Kinh nghiệm seo từ khóa đạt top google nhanh nhất

Kinh nghiệm seo từ khóa đạt top google nhanh nhất

Kinh nghiệm seo từ khóa đạt top google nhanh nhất mà chúng tôi chia sẽ, bạn cần tham khảo và áp dụng ngay nhé! Hiện nay trong giới seo có rất nhiều thủ thuật để SEO website lên một TOP google như SEO từ khóa, thực hiện các chiến dịch quảng cáo website như:  quảng cáo Adword, quảng cáo facebook…. Có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng website của mình lên google hàng năm nhưng chưa lên TOP của google. Đó có thể là website của bạn chưa được tối ưu hóa hoặc là bạn chưa biết cách SEO và chọn từ khóa quá khó. Không sao bạn đừng quá lo lắng, hãy áp dụng đúng những kỹ thuật mà công ty chúng tôi chia sẽ cho bạn sau đây.

Kinh nghiệm seo từ khóa chiếm top google trãi qua các bước sau

Để seo từ khóa một từ khóa lên top google là việc làm thật sự đơn giản, nhưng nếu bạn chưa biết cách và không thực hiện tốt thì sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, seo mãi seo mãi mà vẫn không đạt được thứ hạng tốt trên google. Dẫn đến việc chán nản trong việc seo từ khóa website, bạn luôn cảm thấy khó khăn và cảm thấy việc đẩy một từ khóa lên top google là một điều quá khó, quá cao siêu. Nếu vậy bạn cần đọc qua của công ty seo Seo Việt chúng tôi để học hỏi thêm kinh nghiệm seo từ khóa cho riêng mình. Bạn cần nắm vững sáu bước sau đây

Kinh nghiệm seo từ khóa

Kinh nghiệm seo từ khóa

Tìm hiểu sâu về cách phân tích và lựa chọn từ khóa trước khi seo

Kinh nghiệm seo từ khóa chiếm top google: Bước đầu tiên này rất quan trọng nó như là nền móng để bắt đầu để SEO từ khóa của một website lên TOP google. Công việc đầu tiên bạn nên nghiên cứu và phân tích để chọn từ khóa thích hợp nhất với website của bạn.Việc làm này là một điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn chiếm top google. Cụng cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn là google adwords, vì vậy bạn nên vào adwords.google.com để kiểm tra và lựa chọn từ khóa thích hợp cho website của mình.

Theo kinh nghiệm seo từ khóa tại công ty seo Việt Seo Việt thì các bạn nên chọn các từ khóa có độ cạnh tranh thấp và có nhiều người tìm kiếm. Đây chính là yếu tố quyết định trong cuộc chạy đua seo. Bạn không nên chọn những từ khóa có độ cạnh tranh cao vì khi SEO từ khóa có độ cạnh tranh thấp thì sẽ lên TOP nhanh. Sao khi hoàn thành seo từ khóa và kết quả đạt được top google rồi thì bạn mới quyết định lựa chọn những từ khóa có  độ cạnh tranh cao. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và vận dụng tốt kinh nghiệm.

Kinh nghiệm seo từ khóa

Kinh nghiệm seo từ khóa

Cẩn trọng trong việc xây dựng nội dung hay bài viết cần phải chuẩn seo

Khi tiến hành viết nội dung cho website. Điều tối kỵ bạn cần lưu ý đó là copy 100% nội dung từ website của đối thủ mình. Nếu bạn cố tình là vậy không khác gì bạn đã đẩy site của bạn vào hố sâu thuật toán google. Vì vậy ở bước này bạn nên tự viết bài hoặc tìm bài trên mạng để tham khảo và sửa nội dung của bài viết đó. Đây mới là cách làm chính thống và không bị dính thuật toán google. Ngoài ra bạn cần đọc thêm những tài liệu về cách xây dựng hay ý tưởng để có một nội dung tốt nhất.

Kinh nghiệm seo từ khóa

Kinh nghiệm seo từ khóa

Tối ưu hóa On-Page cũng là yếu tố quan trọng để đẩy từ khóa seo

Seo onpage là gì? Tối ưu hóa on-page là tối ưu nội dung, từ khóa link khi thiết kế website, Bạn nên tối ưu các thẻ meta, title, Meta Description, img, h1 -> h6. Đây là những yếu tố cơ bản bắt buộc bạn cần phải thực hiện nếu bạn muốn site mình đạt top cao nhất của google.

Tận dụng triệt để danh xách mạng xã hội

Kinh nghiệm seo từ khóa trong thời buổi hiện nay là bạn cần tận dụng triệt để những mạng xã hội như: (G+,Facebook,Twitter…) để lấy view là rất tốt.Bạn không chỉ chia sẻ không mà còn tiến hành comment, kết bạn. Mở rộng vòng kết nói bạn bè. Tư đó bạn sẽ nhận được nhiều lượt view về site bạn cần seo. Cần phải tận dụng triệt để.

Đi Đặt Backlink cũng là việc làm thường xuyên

Việc đi backlink bạn cần chú ý: Bạn chắc đang nghĩ rằng đặt backlink ở đâu?. Đặt ở các forum và website. Web của bạn liên quan đến lĩnh vực nào thì nên đặt backlink ở những lĩnh vực đó. Cần chú trọng lượng baclink về site mình bằng một số công cụ như: ahref.com, webmaster tool. Thận trọng không nên đi những diễn đàn có độ uy tín thấp, bị dính những thủ thuật spam.

Kinh nghiệm seo từ khóa

Kinh nghiệm seo từ khóa

Viết bài vệ tinh cũng là việc đi backlink hữu hiệu

Tận dụng những site vệ tinh đang có. Mỗi ngày bạn nên viết bài viết liên quan đến từ khóa của hoặc chỉnh sửa những bài viết có trên mạng để chỉnh thành bài của mình.Một số site vệ tinh như blogger, blog wordpress,google site….Đây là những vệ tinh không thể thiếu trong việc seo website.

Đây là những kinh nghiệm seo từ khóa website mà công ty Seo Việt chúng tôi đã thực hiện. Bạn cần thực hiện đúng và theo quy trình tuần tự, và điều tối kỵ đặc biệt trong seo là cần phải tránh những thủ thuật spam, có như vậy website của bạn mới đạt top google bề vững nhất. Liên hệ sử dụng dịch vụ seo từ khóa tại Công ty Seo Việt chúng tôi theo thông tin cụ thể sau.

Kinh nghiệm seo từ khóa đạt top google nhanh nhất
3.2 (63.33%) 12 votes

-Thể loại : blog seoChưa được phân loại -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ