» blog seo » Kỹ thuật seo website lên top quan trọng năm 2017 có gì khác biệt so với seo 2016

Kỹ thuật seo website lên top quan trọng năm 2017 có gì khác biệt so với seo 2016

Kỹ thuật seo website lên top trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì các giải pháp trước đây có còn hiệu quả? Vậy có cách nào để tận hưởng một kỳ lễ trọn vẹn bên gia đình, thỏa sức vui chơi mà không phải lo lắng đến thứ hạng của website mà từ khóa vẫn trên top google bền vững?

xem thêm => Kinh nghiệm seo từ khóa đạt top google nhanh nhất

Kỹ thuật seo website lên top 2017

Kỹ thuật seo website lên top 2017

Kỹ thuật seo website lên top cho một website mới có gì khác?

Kỹ thuật seo website lên top cho một website hoàn toàn mới chưa có tuổi đời domain đều có những thuận lợi và khó khăn nhất định. Trải qua những thất bại và thành công khi làm dịch vụ SEO website mới cho khách hàng, công ty SEO VIỆT xin được chia sẻ với bạn đọc 3 kinh nghiệm quan trọng nhất về cách SEO cho website mới trong năm 2017:

Kỹ thuật seo website lên top

Kỹ thuật seo website lên top

  1. Tập trung vào nội dung chất lượng:

Một website mới cần xây dựng nội dung chất lượng, hạn chế copy bài viết để tránh những đánh giá không tốt từ Google.

  1. Đẩy mạnh sử dụng mạng xã hội:

Sử dụng các phương pháp like, share, G+ để tăng độ trust và kéo thêm những visit chất lượng cho website luôn là cách làm không ngoan và an toàn trong xu thế hiện nay. Hãy tiếp tục làm và làm mạnh hơn nữa trong khoảng 1-2 tháng đầu tiên.

  1. Xây dựng link theo quy trình nghiêm ngặt

Theo quan điểm đã được kiểm nghiệm thực tế của chúng tôi, các website mới có thể xây dựng link luôn và ngay khi có nội dung đăng tải. Việc quảng bá nó với mọi người và chia sẻ link lên diễn đàn liên quan hay các trang web rao vặt là 1 điều hoàn toàn tự. Và một điều tự nhiên và thủ công thì Google chẳng có lý do gì để phạt bạn cả.

Dưới đây là 1 số kinh nghiệm chi tiết bạn đọc có thể tham khảo và áp dụng:

+ Trong 1 tuần đầu làm hoàn toàn social bookmark với số lượng mỗi tuần 60-150 links tùy nguồn lực.

+ Sang tuần thứ 2 bắt đầu đi link diễn đàn, đi trực tiếp về trang chủ và cả các sản phẩm con với số lượng 30-50 links/ngày.

+ Chú ý duy trì cường độ đi link đều đặn theo xu hướng tăng dần, tránh giảm đột ngột backlink.

+ Khi làm backlink diễn đàn hay web vệ tinh phải đảm bảo lượng link trong nội dung là 90%, chỉ 10% là chữ ký, profile, sitewide…

Kỹ thuật seo website lên top quan trọng quyết định sự thành bại của SEO

Kỹ thuật seo website lên top trong năm 2017 không chỉ tập trung vào nội dung hay link mà à sự kết hợp của cả hai. Một nội dung chứa đựng những yếu tố hay, hấp dẫn cùng một cấu trúc link mạnh là điều vô cùng tuyệt vời cho chiến dịch SEO trang web của bạn.

  • SEO nhiều từ khóa:

Bên cạnh SEO các từ khóa chính hãy chú ý đến những từ khóa phụ có mức độ cạnh tranh thấp hơn. Số lượng từ khóa mà bạn muốn SEO có thể từ vài chục đến hàng trăm từ. Chỉ có như vậy, website của bạn mới cạnh tranh hiệu quả với đối thủ của mình.

  • Nội dung chính là vua:

Nội dung là vua, không có gì sai khi ví von điều này. Việc đầu tiên bạn nên và cần làm trong SEO là tạo bài viết với nội dung thông tin chất lượng. Điều đó có nghĩa là tạo nội dung thân thiện với mọi khách hàng mà bạn hướng đến là yếu tố tối quan trọng trong SEO.

  • Link là vàng:

Khi nội dung thông tin trên website của bạn đã thực sự chất lượng và tuyệt vời thì hãy tìm cách liên kết và đưa link ra ngoài trang cũng như một số kênh thông tin tin cậy khác.

Link từ các trang ngoại tuyến là giá trị nhất. Những link này thường sẽ làm bạn tốn thời gian và khó kiếm nhưng nó lại rất hiệu quả trong việc đưa các thông điệp mạnh nhất đến các công cụ tìm kiếm.

Link thứ hai đơn giản hơn rất nhiều là link nội tuyến – link mà bạn xây dựng trên chính trang của mình. Hệ thống link này rất quan trọng và có giá trị lớn cho công cụ tìm kiếm. Với loại link này thì Blog là một ví dụ điển hình. Nếu được cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên và các link liên kết mạnh mẽ thì nó sẽ đem đến lợi ích lớn cho SEO và xa hơn là doanh nghiệp bạn.

  • Làm tốt công việc tối ưu hóa website

Quá trình tối ưu hóa website chính là Seo onpage. Hãy hoàn thiện tất cả các bước sau cho một công việc Seo On Page hiệu quả:

Cấu trúc website: Hãy tạo cho website một cấu trúc dễ hiểu bởi điều này sẽ hữu ích cho người dùng cũng như công cụ tìm kiếm Google.

Hình ảnh: Google sẽ không hiểu được hình ảnh của bạn, vì vậy hãy đặt tên cho hình ảnh và sử dụng thẻ Alt để mô tả chính xác hình ảnh đó.

Chỉnh sửa Title/Description: Title chính là tiêu đề, chủ đề chính của bài viết, hãy đặt Title thật hay, tự nhiên phù hợp với nội dung bài viết. Description được hiểu là phần tóm tắt nội dung bài viết, với phần này bạn không nên chèn quá nhiều từ khóa.

  • Mạng xã hội.

Hãy liên kết và kết nối ngay đến các trang mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter, Google+..

Với các kỹ thuật seo website lên top cơ bản được giới thiệu trên đây, công ty seo tốt nhất tại Tp. HCM mong rằng con đường SEO của bạn sẽ trở nên rõ ràng và hiệu quả hơn. Còn nếu vẫn thực sự cần tìm hiểu sâu hơn, các bạn cũng có thể liên hệ đến địa chỉ email của chúng tôi để được sự tư vấn chuyên nghiệp hơn. Chúc các bạn thành công!

xem thêm => Phương pháp SEO website mới hiệu quả bền vững dành cho bạn

Kỹ thuật seo website lên top quan trọng năm 2017 có gì khác biệt so với seo 2016
3.7 (74.12%) 17 votes

-Thể loại : blog seoThủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ