» blog seo » Thủ thuật seo » Làm dịch vụ seo từ khóa phải lắng nghe khách hàng và google

Làm dịch vụ seo từ khóa phải lắng nghe khách hàng và google

Bạn đã từng nghe nhiều về “Tư duy SEO khác biệt”? Bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin về hành vi người dùng sẽ giúp kích thích tư duy và giúp bạn hiểu người dùng hơn và cuối cùng là giúp chiến dịch SEO của bạn đạt hiệu quả tốt nhất. Và nếu chưa đọc hãy đọc bài phân tích về “Muốn dịch vụ SEO từ khóa tốt hãy lắng nghe Google và người dùng“ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về website của mình.

Thông thường ai cũng lao vào tối ưu các từ khóa và nhóm từ khóa cho website, mà bỏ quên một yếu tố ảnh hưởng nhiều đến thứ hạng cũng như hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đó là yếu tố xếp hạng của Google: hành vi người dùng. Bạn có thể thấy rằng việc tối ưu các số liệu hành vi người dùng sẽ giúp bạn củng cố thứ hạng trong SERPs.

Một số yếu tố bạn làm dịch vụ seo từ khóa cần lưu ý nếu muốn chiều lòng Google

+ Từ khóa trong URL: ví dụ từ khóa “ Thiết kế website chuẩn seo ” URL sẽ là: https://seo-wish.com/thiet-ke-web-chuan-seo

+ Title và meta description: Từ khóa nên xuất hiện trong title và thẻ meta description

+ H1: Mỗi trang cần 1 thẻ H1 và phải chứa từ khóa chính, nó sẽ là nội dung chính của trang web đó.

+ Bố trí các thẻ H2 tới H6 ở triong bài, thường với bài viết chỉ cần dùng đến thẻ H2, H3 và từ khóa nên xuất hiện ít nhất 1 lần ở các thẻ heading trong bài viết. Tùy vào content bài viết bạn tùy biến số lần xuất hiện, sao cho hài hòa bố cục rõ ràng và không gây phản cảm là ổn.

+ Dịch vụ seo từ khóa : Từ khóa phải được làm nổi bật trong bài, phân bố mật độ từ khóa một cách hợp lý và tự nhiên nhất để Google có thể biết được chủ đề chính của bài viết về vấn đề gì? Không nên cố gắng nhồi nhét từ khóa không phù hợp hoặc quá nhiều từ khóa sẽ gây phản cảm cho người dùng và mất tự nhiên với cỗ máy tìm kiếm.

+ Liên kết nội bộ: Sử dụng những liên kết nội để Google Bot chạy lòng vòng trên trang web để chỉ những nội dung chất lượng trong website nhằm mục đích để index content nhanh hơn trên kết quả tìm kiếm.

dịch vụ seo từ khóa

Hiểu người dùng.

Mục đích của dịch vụ seo từ khóa là gì? đó chính là khách hàng tìm kiếm đến mình và cũng là mình tìm đến khách hàng. Chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng. Vì vậy bạn cần phải hiểu khách hàng của mình. Hãy đứng về phía họ để biết họ cần gì ở doanh nghiệp, từ đó tối ưu nội dung sao cho khi họ đã vào website họ không có lý do để thoát khỏi và tìm đến một nguồn khác.

Làm dịch seo từ khóa thì cần biết người dùng cần gì?

+ Title và meta description: Một tiêu đề và mô tả không chỉ chuẩn Seo mà cần nội dung hấp dẫn đúng mục đích. Đây chính là những thứ mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên trong bài viết của bạn vì thế bạn cần phải. Sử dụng vốn từ kết hợp với vốn từ chuyên ngành và kết hợp với từ khóa để viết tiêu đề hấp dẫn người dùng nhất để họ khó mà từ chối khi website xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

+ Nội dung bài viết: Hãy viết bài xoay quanh từ khóa chính, hãy viết nội dung trả lời được tất cả các câu hỏi của khách hàn? Tại sao họ lại cần bận, chọn bạn và tin dùng bạn. Cung cấp đủ các thông tin mà khách hàng cần biết về bạn, sản phẩm của bạn/dịch vụ của bạn để tránh khách hàng out ra khỏi website của mình.

Và chúng ta hãy nghiên cứu chi tiết các vấn đề đưa ra để giúp tối ưu hóa việc dich vu seo từ khóa bền vững với từ khóa đang cần SEO.

Cuốn hút người đọc: Người đọc khi ghé thăm một website đầu tiên họ sẽ tìm hiểu xem nội dung bài viết có giúp ích gì cho họ không, nếu bạn ghé thăm một website các bài viết thì nhiều nhưng đọc xong họ chẳng hiểu gì, vậy bài đó làm sao có thể giúp cỗ máy tìm kiếm hiểu được, hãy đưa ra những ví dụ dễ làm người đọc hình dung và làm người đọc ghi nhớ đến bài viết của bạn.

Nếu bài viết khá hấp dẫn mà các từ khóa khóa không liên quan nội dung bài viết thì cũng không có gì để giúp bạn trụ vững trong những đợt truy quét của google cả, bởi một bài viết phải có những từ khóa nói rằng bài viết này đang nói về vấn đề gì đó, những lại không chỉ dõ cho nó rằng nói về vấn đề gì thì làm sao google nó hiểu được bài viết này điều hướng đến vấn đề nào đó, vì vậy hãy nhìn toàn cục bài viết và hướng đến một vấn đề nào đó cùng với nói trong bài viết cần có những cụm từ nói chi tiết đến vấn đề đó, ví dụ như nội dung bài viết mà bạn đang đọc đây chính là điều mình muốn nói đến việc dịch seo từ khóa một cách bền vững, và trong xuyên suốt bài viết mình cũng đề cập các vấn đề xoay quanh việc làm thế nào để seo từ khóa bền vững.

Chủ đề chúng ta đang bàn luộn đó là dịch vụ seo từ khóa bền vững thì về mặt tối ưu hóa onpage mình không muốn đề cập ở đây mà mình chỉ muốn nói rằng kỹ năng seo từ khóa bền vững mà thôi, tuy vậy muốn seo nó được thì phải kết hợp cả kỹ năng onpage và offpage nhưng kết hợp thế nào thì các bạn cũng có thể hiểu rằng bạn đã có bài viết tốt, chất lượng, đẹp, và thân thiện với người dùng, nhưng làm thế nào để cho mọi người biết đến bạn, và biết đến bạn bởi những từ nào, thì cái này phải do chính những người làm seo điều hướng nó, hãy nói với google rằng tao đang được rất nhiều website chất lượng khác giới thiệu với những từ khóa như thế này về bài viết của tao, điều đó giúp cho google hiểu rằng bài viết này không những tốt về nội dung mà còn rất được các bạn bè cũng nghành nghề giới thiệu. Qua điều này thì chắc chắn một điều rằng từ khóa sẽ lên hạng và sẽ bền vững một cách lâu dài.

Làm dịch vụ seo từ khóa phải lắng nghe khách hàng và google
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ