» blog seo » Thủ thuật seo » Làm dịch vụ seo website bị mắc phải nhiều sai lầm

Làm dịch vụ seo website bị mắc phải nhiều sai lầm

Đối với các đơn vị làm dịch vụ seo website hay các SEOer, chỉ một sai lầm nhỏ có thể khiến cho công sức của họ trong các chiến dịch SEO là công cốc.Bài viết sau chúng ta sẽ cùng điểm qua các lỗi cơ bản thường gặp nhất của các Webmaster khi làm SEO.Việc luôn tạo ra nội dung chỉ với một định dạng duy nhất và sự lơ là, thiếu đầu tư một cách thích đáng vào các kênh truyền thông của chính công ty bạn chỉ là hai trong số những sai lầm phổ biến khi làm content marketing.

Không thường xuyên cập nhật thông tin về  trên các Search Engine

Sự liên tục nâng cấp về công nghệ trên các SE đồng nghĩa với việc kết quả SEO sẽ thường xuyên bị tác động. Thiếu thông tin cập nhật về sự biến đổi và các giải thuật được áp dụng trên các SE là nguyên nhân dẫn tới “lạc hướng SEO” và kết quả dịch vụ seo website không bền!

Bạn để quá nhiều link cho dịch vụ seo website – nhiều hơn 100 trên một pages.

Link là một trong những thành phần quan trọng nhất của website. Chúng có vai trò kết nối các trang lại với nhau,chúng tạo điều kiện để user có thể di chuyển từ pages đến pages và tạo nên “dòng PageRank”. Có quá nhiều link, nhiều hơn 100 link trên một pages là điều không tốt vì nó gây sự không thân thiện cho user, làm cho user bối dối trong việc định hướng và không một user nào có thể visit hết chúng. Cố gắng sao cho dịch vụ seo website số lượng link trên 1 pages là thấp nhất, như thế sẽ giúp cho user và SEs tập trung trên những trang quan trọng.
Theo Google Webmaster thì số lượng link tốt nhất trên 1 pages nhỏ hơn 100, nhưng theo cá nhân tôi thì để tổng cộng nhỏ hơn 50 link cho các site thương mại và nhỏ hơn 100 cho các trangtin tức.

Vậy điều gì rút ra ở đây? Nếu bạn có nhiều hơm 100 link trên một pages, thì google sẽ “ để ý” đến bạn và chú Gấu Panda có thể ra tay bất cứ lúc nào có thể ( Link Farm). Đặt quá nhiều từ khóa ở tiêu đề.

Một số bạn đặt dịch vụ seo website tiêu đề rất dài, các từ khóa cách nhau bởi các dấu.
VD như:Từ khóa 1, từ khóa 2,…..

Có nhiều bạn nghĩ có thể lên top nhiều từ khóa trên một trang cố định. Nhưng cách đặt từ khóa như vậy đang được rất nhiều SEOer có kinh nghiệm khuyến cáo là KHÔNG NÊN. Bạn chỉ cố gắng giới hạn tối đa số lượng từ khóa trên tiêu đề. Đối với những từ khóa làm dịch vụ seo website cạnh tranh chúng ta nên chỉ chọn từ một đến ba từ, ít cạnh tranh hơn có thể chọn bốn từ. Không nên chọn năm từ khóa trở lên để đặt lên tiêu đề. Tiêu đề không nên vượt quá 11 chữ.

dịch vụ website

Dịch vụ seo website Lặp thẻ tiêu đề và thẻ meta.

Khi bạn lặp lại quá nhiều thẻ tiêu đề và thẻ meta thì bạn sẽ bị google đánh giá là đang spam từ khóa, vì vậy việc nâng cao thứ hạng của website có thể gặp nhiều khó khăn.
Bạn nên để mỗi trang có một tiêu đề và meta riêng biệt để diễn tả đúng nội dung trang đó. Đối với keyword không nên đặt quá 10 keyword trong meta.

Tránh liên kết dịch vụ seo website với các website hoặc web page có PR thấp hơn

Đôi khi bạn nhầm tưởng việc liên kết với các website có PR thấp hơn của mình là không tốt cho SEO. Nhưng có thực sự là như thế? Qua một vài phân tích nhỏ dưới đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn!

Câu hỏi tôi đặt ra cho bạn là: “ làm sao bạn biết được website của mình có chỉ số PR là bao nhiêu?” Dựa vào công cụ nào đó đáng tin cậy chăng?…

Nhưng có một thực tế là chỉ số trên các công cụ chỉ mang tính tương đối. Hơn thế, chỉ số PR trên các công cụ không phải là thông số đo “cấp độ” của Domain. Các chỉ số đó chỉ là những gợi ý không hoàn toàn chính xác.

Bạn nên quan tâm nhiều hơn tới số lượng trang được index, nội dung các trang bên trong site của đối tác hơn là quan tâm vào PR của site.

Một site không có thứ hạng PR không có nghĩa là liên kết tới website đó sẽ không tốt. Có thể là do website đó mới được tạo, cũng có thể là do website có nhiều khách truy cập site, nhưng số lượng back link trỏ về rất ít nên chỉ số PR không được cao. Đừng quá coi trọng với chỉ số PR của các site muốn liên kết nếu không bạn sẽ bỏ lỡ rất cơ hội liên kết với các site tốt.

Dịch vụ seo websiteCoi việc mua backlink là giải pháp nhanh chóng và hoàn hảo cho SEO

Việc này chắc hẳn tác giả sẽ không cần phải phân tích thêm nữa. Hi vọng qua phân tích các sai lầm các SEOer hay mắc phải phía trên, các bạn có thể đồng ý rằng: “cần phải quan tâm một cách hài hòa trên mọi khía cạnh của việc thực hiện SEO” để dịch vụ seo website nhanh, ổn định vào lâu bền!

Chúc thành công!

Làm dịch vụ seo website bị mắc phải nhiều sai lầm
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ