» blog seo » Thủ thuật seo » Làm dịch vụ seo website cần biết google ăn kiêng những gì

Làm dịch vụ seo website cần biết google ăn kiêng những gì

Bạn làm dịch vụ SEO website và công việc của bạn là tối ưu thiết kế website chuẩn seo thật tốt để có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm và mang lại doanh thu cao nhất cho doanh nghiệp bạn. Và để làm tốt điều đó bạn cũng nên biết Google thích gì và không thích gì.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số điều quan trọng mà SEOER khi làm dịch vụ seo website nên biết rằng Google cũng ăn kiêng và không hề thích những điều này. Và Biết rồi thì bạn cũng nên có kế hoạch kiêng hoạch tránh nó trong kết hoạch SEO của mình cho phù hợp nhé ^

làm dịch vụ seo website

làm dịch vụ seo website

Vậy làm dịch vụ seo website cần biết Google kiêng những gì?

Làm dịch vụ seo website nên kiêng Nhồi nhét từ khóa

Nếu bạn mới làm dịch vụ SEO website chắc hẳn cũng nghe tới việc không nên nhồi nhét từ khóa vào nội dung trên site. Việc lạm dụng chèn từ khóa sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, gây khó chịu cho người dùng và ảnh hưởng đến chất lượng website. Và bạn nên biết rằng Mật độ từ khóa cũng nằm trong 200 yếu tố xếp hạng của Google nhồi nhắt quá nhiều sẽ gây mất tính tự nhiên.

Và với Google họ khuyên rằng mật độ từ khóa từ khoảng 1 -> 2% là hợp lý. Nhưng đó chỉ là khuyến nghị của Google, còn tùy vào nội dung của bạn mà phân bố từ khóa sao cho hợp lý mang lại giá trị cho người dùng và cân đối với nội dung thì bạn có thể điều chỉnh tùy vào ý tưởng content của bạn.

Đây là điều thường gặp nhất mà các webmaster newbie thường gặp nhất , đây là kiểu căng thẳng , cố tình gạt gẫm Google và mình tin chắc rằng bạn sẽ đặt vào thế bất lợi gì những website kiểu này và cả Google. Nhồi nhét từ khóa là chiến thuật cổ lỗ nhằm mục tiêu lừa lật Google khi tìm cách chèn thật nhiều từ khóa vào trong bài viết.

Hãy nhớ rằng: Các thuật toán của Google rất thông mình và được cập nhật đều đặn.Lặp lại từ khóa một cách có chủ đích sẽ không làm đổi thay đẳng cấp trang web của bạn. Có khả năng ban đầu bạn nó lôi cuốn Google nhưng sau khi bị phát Lộ rõ ra , bạn sẽ bị đá văng khỏi bảng Cuối cùng tìm kiếm.

Làm dịch vụ seo website nên Kiêng Text ẩn và link ẩn

Việc đặt text ẩn hay link ẩn là một trong những thủ thuật SEO đen hay SEO bẩn mà Google không thích và bạn có thể bị phạt bất cứ lúc nào nếu Google phát hiện ra. Vì vậy bạn cần tránh sử dụng màu chữ trùng với màu nền, hay sử dụng thuộc tính off-screen cho văn bản đó, tránh để font chữ zero hoặc ẩn link trong dấu phẩy hoặc dấu chấm câu.

Kiêng Mua liên kết hoặc trao đổi quá nhiều

Như bạn đã biết Google không ưa gì việc mua bán hoặc trao đổi liên kết. Việc bạn đặt link quá nhiều từ những trang không liên quan hoặc không cùng chủ đề thì khả năng bị Google phạt vì liên kết không tự nhiên hay nhằm mục đích thao túng PageRank là rất cao. Và nói như vậy không có nghĩa là Google cấm tiệt chuyện mua bán hay trao đổi text, bạn vẫn có thể đặt text từ những Niche trong lĩnh vực của bạn.

Kiêng Nội dung trùng lặp

Lỗi trùng lặp nội dung bạn có khả năng hiểu là một nội dung nhưng được lặp đi lặp lại trong một trang web , gây khó khăn cho phương tiện lùng để quyết định phiên bản nào phù hợp hơn với một truy vấn lùng nhất định. Để đưa ra Cuối cùng lùng tốt nhất , phương tiện lùng Google sẽ giữ lại hiển thị các nội dung bị không giả , vì phải ưu tiên đưa nội dung tốt nhất tới người dùng.Khi Lộ rõ ra nội dung trùng lặp , người quản trị web đối mặt với Sự tình mất đẳng cấp , giảm traffic , và SE sẽ đưa ra Cuối cùng lùng kém chuẩn xác hơn.

Cả người dùng và Google đều không thích nội dung trùng lặp. Nếu trên site bạn có 2 URL có nội dung giống nhau thì Google chỉ index một URL. Vì vậy khi quản lý một website bạn cần kiểm tra kỹ website về việc trùng lặp nội dung để loại bỏ những phần content không cần thiết, hoặc tối ưu lại để nội dung không bị trùng lặp nhằm mang lại giá trị cho người dùng và Google thích điều này Và Google cũng đặc biệt thích Evergreen Content.

Backlinks kém chất lượng

Có backlinks tốt và đảm bảo chất lượng sẽ giúp cho website của bạn tránh khỏi những hình phạt của Google và có đẳng cấp cao trong Cuối cùng lùng. Tuy nhiên , một số Bắt đầu làm của chúng tôi đôi khi Bạc tình làm cho chúng trở thành kém chất lượng , thậm chí là tồi tệ.

Đây cũng là một trong những yếu tố đi hàng đầu phải đạt chất lượng mà bạn nên tập kết vào trong quá trình xây dựng chiến dịch SEO của mình. Mặc dầu so với các thư mục thì liên kết đến từ những trang web chất lượng khó kiếm hơn nhiều , nhưng số lượng không bao giờ có khả năng thay thế được cho chất lượng. Một liên kết từ một website uy tín sẽ xúc tiến đẳng cấp và lượng thâm nhập Trội hơn hàng trăm liên kết từ những nguồn kém chất lượng.

Kiêng Quảng cáo xen kẽ

Cái này dành cho các website trên di động. Nếu bạn sử dụng quảng cáo xen kẽ cho phiên bản mobile thì Google sẽ xem xét và đánh giá website bạn không thân thiện với di động.

Kiêng Annoying ads

Bạn dùng máy tính nhiều chắc hẳn đã từng bị các quảng cáo gắn vào trình duyệt làm phiền, nó khiến bạn gặp khó khăn trong việc đọc nội dung của website và ảnh hưởng đến tốc độ tải trang của website. Và nếu bạn sử dụng nó cho website của bạn thì không nên nhé Google không hề thích điều này ^

Liên hệ tư vấn tại công ty Seo Việt

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách seo cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook …

Làm dịch vụ seo website cần biết google ăn kiêng những gì
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , , ,

  • Thông tin liên hệ