» blog seo » Thủ thuật seo » Làm dịch vụ seo website cần biết thuật toán của google

Làm dịch vụ seo website cần biết thuật toán của google

Làm dịch vụ seo website cần biết thuật toán của google: Search Engine Optimization (SEO) là điều không thể thiếu đối với mọi website hay blog….Và những SEOer lại càng là những người muốn làm được và làm tốt dịch vụ SEO website. Vậy nên bạn sẽ phải thật sự khác biệt hiểu rỏ luật và những quy định của Google thì mới có thể thắng trong trò chơi này.

Google là người ra luật và khi tìm kiếm qua Google thì những website tham gia vào 1 môi trường chứa đầy những luật lệ do Google đưa ra.Ví dụ như Seoer là những người tham gia giao thông bằng những phương tiện(website) và Google là những người ban hành luật còn Search Enginer là cảnh sát giao thông hay cơ động.

Nếu bạn đang muốn trở thành 1 Seoer làm dịch vụ SEO website  thực sự thì bạn cần phải nắm rõ các thuật toán Google (Google Algorism) .Cái gì cũng có luật chơi riêng của nó và Google cũng không ngoại lệ.Các kỹ sư của Google đã tạo ra các thuật toán để mọi thứ trở nên công bằng và sạch sẽ hơn trong thế giới SEO.Nếu bạn vi phạm phải các thuật toán đó,nhẹ Google sẽ phạt website của bạn 1 thời gian,còn nặng Google sẽ Sandbox khóa domain của bạn lại.Tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu và xem luật chơi của Google như thế nào nhé?

thuật toán của google

thuật toán của google

HÃY XEM GOOGLE và CÁC THUẬT TOÁN CỦA GOOGLE LÀ 1 NGƯỜI BẠN TRONG dịch vụ SEO website 

1. Hãy tuân thù luật chơi do Google đưa ra.

2. Hãy tìm hiểu kỹ các thuật toán của google.

3. Hãy lách luật 1 cách NGHỆ THUẬT.

4. Hãy xem các thuật toán Google đưa ra là một lời khuyên để chúng ta sử dụng nó để SEO một cách tốt nhất.

Google đưa ra nền tảng dành cho tất cả mọi người, mọi người sử dụng nền tảng của Google để kinh doanh kiếm tiền.

Hãy biến Google thành một đối tác thực thụ trong dịch vụ SEO website, chứ đừng biến chúng ta thành những đối thủ mà Google muốn chống lại J (muốn chống cũng khó vì cộng đồng Digital Marketing nói chung và SEOer nói riêng khá đông và nguy hiểm ( giống mềnh :D).

Về cá nhân mình, từ khi nghiệp Digital Marketing chọn mình chứ mình không chọn nghề ^^, đã trải qua đủ cảm giác rồi, lúc mới bắt đầu chập chững bước vào SEO, sử dụng lung tung beng các THỦ THUẬT, và thế là cái gì đến cũng đến. Tuy nhiên, khoảng thời gian tiếp theo, mỗi lần Google cập nhật hay càn quét, mình vẫn TRƠ ra, vì biết chắc chắn là KHÔNG hoặc RẤT ÍT vấn đề xảy ra với mình vì mình đã tuân thủ các nguyên tắc ở trên, có thể thời gian sẽ LÂU nhưng BỀN, còn hơn NHANH mà KHÔNG BỀN.

Các công ty seo nên tự tạo nội dung tự động

1.Làm dịch vụ SEO website thì phải tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm

Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắt buộc phải làm khi thực hiện chiến dịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩ thuật phổ biến để tối ưu website. Công việc này tiến hành từ trong ra ngoài có nghĩa là tối ưu các vấn đề trên website (Onpage) sau đó mới tiến hành SEO offpage.

Nội dung chính

SEO

Cung cấp nội dung thú vị

Tham gia mạng xã hội

Quảng cáo trả tiền

Tổ chức cuộc thi

dịch vụ SEO website tốt sẽ giúp thiết kế website chuẩn seo có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút được lượng lớn lưu lượng truy cập, tăng sự hiện diện website với mọi người. Nếu SEO được từ khóa tiềm năng còn mang lại được doanh thu rất lớn.

2. Cung cấp nội dung thú vị liên tục đều đặn

Mọi người tìm đến một website để giải trí, học một kỹ năng nào đó hoặc một lý do nào đó để họ tìm nội dung. Chính vì thế cung cấp nội dung thú vị, hữu ích với người dùng web và họ sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tương lai. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo.

Bạn có thể thấy những trang báo điện tử lớn ở Việt Nam họ cung cấp thông tin thú vị và SEO một cách tự nhiên, vẫn có thứ hạng cao mà hoàn toàn không phải vất và đặt backlink.

Tại công ty seo uy tín hà nội chúng tôi là công ty thiết kế web nên có thể cung cấp kiến thức về domain, hosting, quản trị web, quảng bá web….website bán hàng thì hãy cung cấp kiến thức sử dụng sản phẩm, giá trị sản phẩm, dịch vụ mang lại cho khách hàng.

Nội dung hữu ích, giá trị sẽ luôn giữ chân được visitor trên website và họ sẽ lan truyền website cho bạn một cách tự nhiên.

Hãy động não để có được nội dung hữu ích cho người dùng trên website.

3. Tham gia hoạt động trên các mạng xã hội để biết thuật toán của google

Mạng xã hội ngày có thể nói là không thể thiếu với công dân thế kỉ số. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hữu hiệu với chi phí thấp.

Hãy tuân thủ thuật toán của google, hãy tham gia các mạng xã hội như Twitter, Youtube , Facebook… Tạo nội dung hữu ích, follow mọi người giúp họ quảng bá nội dung đồng thời trở thành thành viên năng động của cộng đồng giúp bạn gây dựng được uy tín cho thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của chính mình.

Liên hệ tư vấn tại công ty Seo Việt

Khách hàng vẫn chưa tìm được cách seo cho website của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook …

Làm dịch vụ seo website cần biết thuật toán của google
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ