» blog seo » Thủ thuật seo » Làm dịch vụ seo website cần giảm tỉ lệ thoát ( Bounce rate )

Làm dịch vụ seo website cần giảm tỉ lệ thoát ( Bounce rate )

Làm dịch vụ seo website cần giảm tỉ lệ thoát hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé. Theo Google Analytics thì Bounce Rate là tỷ lệ phần trăm lượng truy tìm cập vào website hoặc từ trang web khác tới website của bạn và rời bỏ website của bạn mà ko xem bất cứ một trang nào khác. với tức thị tỉ lệ người truy vấn cập không tậu thấy thông báo hữu dụng trên website của bạn.

VD: Website của bạn ngày hôm qua sở hữu thể đem lại cho bạn 100 visitors, trong ngừng thi công Đây có 65 người sẽ tiếp tục chuẩn y xem những trang khác còn 35 người thì ko, và theo cách thức tinh chậm triển khai Bounce Rate có tỉ lệ là 35%.

Trong Google Analytic sở hữu trình bày rất rõ tỷ lệ này, ban sở hữu thể thấy ngay phần tỷ lệ “% thoát”,Có thể kể Bounce Rate là thước đo để nhắc lên chất lượng của 1 website. một website với tỉ lệ Bounce Rate tốt,chứng tỏ website chậm tiến độ là hữu ích sở hữu số đông khách tầm nã cập,nhưng giả dụ trái lại thì bạn biết rồi Đó Google sẽ đánh giá cực thấp web của bạn sẽ ảnh hưởng đến dịch vụ seo web chất lượng cao mà bạn đang làm và như thế thì chắc chắn nó sẽ tác động tới SEO rồi.Vậy làm thế nào để giảm tỷ lệ Bounce Rate thì theo kinh nghiệm của mình cũng như sưu tầm trên mạng thì mình sở hữu chút quan niệm này:

làm dịch vụ seo website

làm dịch vụ seo website

Làm dịch vụ seo website cần quan tâm tỷ lệ thoát (BOUNCE RATE) hay không ?

“Bounce rate ”, theo định nghĩa, chậm tiến độ là 1 người truy hỏi cập đến trang web của bạn, xem một trang, và lập tức thoát ra.

Theo khái niệm chậm tiến độ, tỷ lệ thoát được tính bằng = Tổng số lần tróc nã cập chỉ xem một trang / Tổng số truy nã cập vào trang web của bạn

Trong công cụ Con số lượt truy tìm cập Google Analytic thì chỉ số Bounce Rate là tỷ lệ % số lượt truy cập vào website của bạn hoặc từ trang web khác tới website mình và rời bỏ website khi mà ko xem thêm bất cứ một trang nội dung nào khác. Và có tức thị tỉ lệ người tróc nã cập không tậu thấy thông báo nội dung có ích mà người ta cần tìm trên website của bạn

Tìm hiểu bí quyết nào giảm tỉ lệ Bounce Rate

Có đông đảo phương pháp giảm tỉ lệ Bounce Rate trên trang, dưới đây công ty seo tốt nhất Seo Việt sẽ giới thiệu đến bạn 1 số bí quyết, thủ thuật seo thường xuyên được sử dụng và cũng đem đến hiệu quả cao cho người mua website. Mời bạn theo dõi dưới đây nhé.

1. Làm dịch vụ seo website cần tạo nội dung tốt, giảm tỉ lệ thoát trang hiệu quả

nhiều khi nội dung phải chăng cũng chưa chắc giữ chân được khách hàng do người dùng với thể chỉ quan tâm đến thông báo ngừng thi công Đây thôi, nhưng ý tôi là nếu họ đọc thấy hay và bổ ích thì với thể họ sẽ đọc thêm 1 bài viết khác nữa của bạn. Chưa đề cập họ mang thể bookmark lại trên trình ưng chuẩn hoặc mạng phường hội để đọc tiếp lần sau !

2.. Hòa trộn nội dung phải chăng, tạo Internal link phải chăng

Viết bài hay rồi chưa đủ, hãy tạo 1 trang giống như WikiPedia vậy, trong thời kỳ nghiên cứu bài viết của bạn thì người mua có cơ hội bấm vào các link để Đánh giá tận cội rễ của vấn đề, và một mực là chúng phải can hệ tới nhau một tẹo, chứ nếu ko sẽ khiến cho người dùng rối rắm trong quá phổ quát link bất nghĩa.

Ngoài ra, bạn nên cho thêm breadcrumbs cho website của mình, nó ngoài việc giúp khách hàng với thể hình dung được vị trí mình đang sở hữu mặt trong website, còn có thể thêm thắt được vài anchor link cũng như tạo được internal link thấp hơn!

Điều này cũng giúp ích hồ hết trong việc khiến seo cho website của bạn đấy, tham khảo thêm sức mạnh của link nội nhé!

3. Giao diện dễ nhìn, nhiều tiết mục, càng một thể cho người dùng càng phải chăng

Ý này khá mơ hồ, tùy thuộc vào cảm quan của các bác bỏ. Tóm lại, càng khiến cho site thuần tuý, càng dễ tiêu dùng càng thấp. nếu như chưng làm cho được như “trang tìm kiếm của google” thì chuẩn khỏi cần chỉnh. không thì xem giao diện của trang này cho mang thể đa dạng ý tưởng:

4. Làm dịch vụ seo website cần tối ưu tốc độ load trang

Thuần túy là vì hiện giờ người ta thường hổ bào, nóng vội lắm, nên vào trang nào load lâu lâu tí là cho ra đi luôn.

Để giảm thời gian load trang thì các bác cần:

Kiếm tra tốc độ load trang chậm do đâu, sau chậm tiến độ cải thiện nó.

5. Một số  lưu ý tăng tỉ lệ Bounce rate

Hạn chế Pop up, PR linh tinh… Rất khó chịu, càng ở lâu càng khó chịu, tóm lại là out luôn.

những thông báo hỗ trợ: 1 số trang sở hữu thể lên hộp thoại inbox hoặc để lại thông báo sau 1 thời gian onsite – cũng là 1 cách hay để giảm bounce rate. VD: https://seo-wish.com/

Sử dụng iview để tăng time on site cũng như giảm tỉ lệ bounce rate.

Pop up khi thoát trang: khi thoát trang mang biểu lộ lên “pop up thông tin” kiểu như “bạn với cứng cáp muốn thoát không”, “ở lại mang abcxyz gì đó”.

Trên đây, là những cách thức khiến cho seo, thủ thuật cơ bản để giảm bounce rate,đọc thấy thiếu thì bổ củi thêm tí, mà thấy sai thì gạch đá nhé các chưng. Chúc những bác giảm được tỉ lệ bounce rate thành công! Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo website chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau

Làm dịch vụ seo website cần giảm tỉ lệ thoát ( Bounce rate )
5 (100%) 1 vote

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : ,

  • Thông tin liên hệ