» blog seo » Thủ thuật seo » Làm dịch vụ seo web từ khóa lên top đừng chủ quan

Làm dịch vụ seo web từ khóa lên top đừng chủ quan

Khi làm dịch vụ seo web từ khóa đã đạt thứ hạng tốt google rồi bạn không nên chủ quan. Một khi bạn làm dịch vụ seo website mà từ khóa đứng top, đừng chủ quan, ngoài kia có hàng ngàn kẻ phá hoại, hàng ngàn đối thủ đang ngày đêm chờ vượt từ khóa của bạn, SEO là luôn thay đổi ! Một là thuật toán của Google liên tục thay đổi, không như các bạn nghĩ đâu.

Chúng có thể lên từ khóa nhưng cũng có thể xuống hạng, hôm nay làm thế này có thể lách được luật, nhưng ngày mai chưa chắc, ngày hôm nay làm mô hình này thì được, nhưng tháng sau làm thế nó phạt chết, quan trọng là người chủ doanh nghiệp cần phải có đầy đủ nhận thức về dịch vụ SEO, theo dõi các blog và diễn đàn SEO thường xuyên để đưa ra các chiến lược hợp lý!

làm dịch vụ seo web

làm dịch vụ seo web

Bài học tiếp làm dịch vụ seo web bạn nên đọc

Bài học tiếp theo, vì website trên mạng chứ không phải trong nhà ông, nên việc nó bị hack là bình thường, không có đề phòng và chuyên môn thì không bao giờ vực được dậy, mà một khi đã bị hack thì khỏi cần bàn, từ khóa xuống hết, mà cú nhất là bọn nó ẩn trong hosting mà làm loạn lên, ăn file là cho nhất, còn có loại tự gửi email SPAM làm cho website chậm kinh khủng, từ khóa tụt như đúng rồi !

Tiếp theo, kế hoạch phát triển website không có, các bạn đừng nghĩ không đăng bài mà lên từ khóa được bằng backlink nhé, không có vé đó đâu, các anh chị cứ lên từ khóa rồi lại cho phép mình chủ quan, ngoài kia có hàng ngàn các đối thủ đang chờ dìm bạn xuống, hãy chăm chỉ phát triển, cho dù top 1 vẫn cứ phải phát triển, liên tục và không ngừng

Duy trì top 1 chắc chắn bạn cần:

– Bài viết không bao giờ là đủ. Nó là cách seo tự nhiên nhất mà google luôn luôn ngó tới bạn.
– Onpage cập nhật liên tục. Bạn nên không ngừng tìm cách làm nhẹ site bạn về tốc độ, cải thiện các link, và tạo ra nhiều anchor text trong site link tới càng nhiều page trên site có chiều xâu càng tốt.
– Lượng backlink nhiều không bằng backlink uy tín từ các site tốt.
– Và một điều quan trọng bạn cần tham khảo đó là các site có được top 1 hay vị trí cao đều có alexa đều đặn giảm đáng kể. Và nó nói lên điều gì? Những site có alexa giảm đều đặn đang thể hiện là họ liên tục phát triển site về chất lượng và nó nói cho google hiểu là Site đang ngày càng mạnh lên. Để có được lượng alexa giảm đều đặn bạn cần phải có số lượng người truy cập website ngày càng nhiều , và thời gian họ ở lại website của bạn ngày càng lâu. Và khi bạn có lượng người truy cập website qua tìm kiếm google hay qua các link mạng xã hội lớn chắc chắn bạn sẽ ở top 1 rất lâu dài mà không sợ bị tụt vị trí này.

– Và một điều nữa để website của bạn ổn định trên các top google đó là đừng để server của bạn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như Mã độc, spy, virus hay những điều tương tự. Đặc biệt hạn chế các liên kết từ site đen như “sex, tôn giáo đen, hacker, crack…”.
– Không thay đổi cấu trúc website quá lớn ví dụ như cấu trúc link thân thiện, cấu trúc tìm kiếm, cấu trúc phân loại menu, cấu trúc đặt tên link… Vì nó sẽ làm bạn mất những index google đã có và sẽ bị đánh giá chậm lại website sẽ là điều kiện để các site dưới bạn đi lên.
– Tự tạo ra hoặc cố gắng tạo ra các tìm kiếm liên quan đến từ khóa trên google và click vào website bạn. Nhằm tạo ra các thống kê tốt trong google webmaster về lần xuất hiện và click vào site top 1.

Đây sẽ là những tham khảo nhỏ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt. Chúc các bạn SEO với từ khóa của bạn thành công.

Liên hệ làm dịch vụ seo website tại công ty Seo Việt

Khách hàng vẫn chưa làm dịch vụ seo web của mình hãy liên hệ ngay với công ty seo tốt nhất Seo Việt chúng tôi để được tư vấn seo hiệu quả nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như: dịch vụ quảng cáo adword, quảng cáo facebook, quảng cáo adword…

Làm dịch vụ seo web từ khóa lên top đừng chủ quan
5 (100%) 9 votes

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ