» blog seo » Thủ thuật seo » Làm thế nào để dịch vụ seo từ khóa muốn giữ được top lâu dài?

Làm thế nào để dịch vụ seo từ khóa muốn giữ được top lâu dài?

Thiết kế Website chuẩn seo sau khi lên top với các từ khóa khác nhau, ở một vị trí mà bạn thấy là hợp lý, nhưng để giữ top cho dịch vụ seo từ khóa của mình bạn cần phải làm gì, bởi các đối thủ cũng của bạn cũng đang làm seo rất ác liệt phải không nào. Với kinh nghiệm làm seo lâu năm của mình, đội ngũ Seo Có Ngay muốn chia sẻ 1 số kinh nghiệm giữ top từ khóa sau đây.

Dịch vụ seo từ khóa muốn ổn định  duy trì backlink đều đặn, tập trung vào chất lượng backlink.

+ Sau khi từ dịch vụ seo từ khóa đã lên top rồi thì công việc của bạn từ giờ trở đi chắc có vẻ nhàn hơn rồi đấy, khi từ khóa chưa top thì phải đẩy mạnh và tập trung tối đa nguồn lực để đẩy top, còn khi từ khóa đã lên top ổn định được 1 thời gian, thì không có thể giảm các yếu tố như: Nguồn lực, số lượng bài viết, số lượng backlink.

Lưu ý: Giảm số lượng, nhưng chất lượng vẫn phải đảm bảo

dịch vụ seo từ khóa

Đầu tư sáng tạo nội dung để dịch vụ seo từ khóa bạn ổn định hơn

Google tiếp tục tập trung vào công cụ sàng lọc nội dung tìm kiếm phù hợp với ngữ cảnh và ngữ nghĩa nhằm đưa ra càng nhiều kết quả chính xác càng tốt, không những thế còn cung cấp những kết quả tương tự được gọi là “lọc giới hạn”, cho phép tìm kiếm những kết quả có liên quan với dịch vụ seo từ khóa tìm kiếm.

Không chỉ phát triển bằng phương pháp xây dựng nội dung hay spin bài viết bằng công cụ, tools, bạn cần nghiên cứu sáng tạo nội dung mang lại nhiều ý nghĩa cho người sử dụng. Google đánh giá chất lượng bài viết thông qua trải nghiệm người sử dụng khi họ truy cập vào bài viết từ nhiều nguồn khác nhau, và ở lại trong bài viết lâu hơn thậm chí chia sẻ bài viết đó. Đó cũng là một trong nguyên tắc cơ bản của dịch vụ seo từ khóa marketing online.

 

Làm dịch vụ seo từ khóa nên tận dụng mạng xã hội – kênh quảng bá hiệu quả

Mạng xã hội được đưa ra thảo luận trong báo cáo “ Các nhân tố tác động thứ hạng dịch vụ seo từ khóa năm 2015” trên nhiều diễn đàn seo lớn trong nước và thế giới. Các bạn đã biết rằng, các mạng xã hội Google +, Facebook, Twitter, hay Pinterest là những kênh quảng bá và tương tác người dùng và nội dung SEO hiệu quả, giúp bạn SEO lên top một cách nhanh chóng.

Mạng xã hội đem lại 3 lợi ích cốt lõi cho dịch vụ seo từ khóa:

+ Tăng traffic đến site và tăng lượt truy vấn về thương hiệu được SEO.

+ Tăng khả năng tương tác nội dung với người sử dụng giúp bạn đánh giá được chất lượng nội dung qua các công cụ quản lí như Webmaster Tool đặc biệt Analytics.

+ Nội dung được chia sẻ rộng rãi mang lại tiềm năng lớn cho việc xây dựng link.

+ Quảng bá thương hiệu hiệu quả khi người sử dụng mạng xã hội quen với hình ảnh thương hiệu, logo thương hiệu doanh nghiệp.

Hãy duy trì tương tác trên các trang mạng xã hội, đặc biệt Twitter và Pinterest để có kết quả dịch vụ seo từ khóa như ý.

Tập chung chính vào mạng xã hội Facebook, Youtube

+ Theo mình nghĩ thì 2 mạng xã hội này xem mang lại hiệu quả về visit và tính lan truyền cho website của bạn, còn Google+ mình nghĩ không thực sự hiểu quả, bởi trên đó toàn dân Seo, làm gì có người quan tâm đến nội dung của bạn nhiều. Và thực tế thì mình cũng chưa bao giờ tập trung nhiều vào cái G+ này lắm.

Làm thế nào để dịch vụ seo từ khóa muốn giữ được top lâu dài?
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ