» blog seo » Thủ thuật seo » Những khó khăn và hướng giải quyết khi dịch vụ seo website

Những khó khăn và hướng giải quyết khi dịch vụ seo website

Lời khuyên dành cho các bạn mới vào nghề làm dịch vụ seo website  Khi mới bước vào nghề SEO các bạn gặp rất nhiều khó khăn, bài viết này mình xin chia sẻ 4 lời khuyên cho các bạn mới bắt đầu làm dich vu seoNhiều người mới bắt đầu làm SEO thường chưa biết cách viết nội dung thế nào để vừa thu hút người dùng vừa phục vụ cho việc ranking từ khóa

Thêm vào đó, có thể họ cũng chưa hiểu hết về sản phẩm, dịch vụ mà họ cần viết. Chính vì thế, nhiều người đã copy nội dung của đối thủ hoặc những website khác. Điều này có thể làm ảnh hưởng tới thứ hạng từ khóa bởi Google có thể phát hiện ra việc sao chép copy và đánh giá không tốt thậm chí phạt nội dung trùng lặp.

Các bạn mới vào làm dịch vụ seo website  thường gặp khó khăn gì ?

Hiện nay, nhiều bạn mới làm chưa biết nhiều về thủ thuật dịch vụ seo website thường chưa biết viết nội dung kiểu gì, tuy nhiên, họ không muốn copy mà viết theo kiểu tự nghĩ hoặc chắp vá nội dung của người khác. Họ không lập cấu trúc trước khi viết khiến nội dung có thể không được rõ ràng, mạch lạc và xuyên suốt trong toàn bộ bài viết. Điều này khiến bài viết trở nên kém thu hút, từ khóa có thể lên top với nội dung không trùng lặp hoặc có nhiều backlinks… NHƯNG tỉ lệ Bounce Rate quá cao cũng sẽ khiến từ khóa sớm bị bay top. Theo đánh giá, một website có tỉ lệ Bounce Rate cao chứng tỏ website này không hữu ích với người dùng và bị đánh giá kém khi xoá liên kết ảnh

dịch vụ seo website

Cách khắc phục khi làm dịch vụ seo website như sau:

Viết nội dung tốt, hấp dẫn, gợi sự tò mò, kích thích. Cấu trúc bài viết rõ ràng, mạch lạc và có hình ảnh đẹp mắt.

Tạo Internal link tốt, tăng tỉ lệ click vào các anchortext trong bài viết.

Thêm các bài viết liên quan ngay trong hoặc dưới bài đăng.

Chia nhỏ các bài viết quá dài.

Giao diện chuẩn dịch vụ seo website , điều hướng trong website tốt.

Tăng tốc độ tải trang nếu tốc độ tải trang website của bạn quá chậm bởi ai cũng thích tiết kiệm thời gian và có xu hướng thoát trang nếu phải chờ quá lâu.

Đánh giá an toàn dịch vụ seo website ở góc nhìn toàn diện

Một người bạn của tôi đã đầu tư rất nhiều tiền và nhân sự để SEO cho công ty seo , mặc dù rất cẩn thận thì website của anh vẫn bị Google phạt và anh ấy nhờ tôi giúp đỡ. Sau khi phân tích website thì tôi thấy một lượng nhỏ backlink từ hệ thống các diễn đàn VIP vinaglue, Iclick,… hỏi thì được biết anh có giao cho một cậu nhân viên SEO tiến hành xây dựng liên kết và cậu này có dùng các diễn đàn VIP “Nhưng chỉ ít thôi mà”. Đúng là sử dụng ít nhưng Google tiến hành phạt các website thường dựa vào thuật toán nên dù chỉ sử dụng một ít “link đen” thì website vẫn cứ bị phạt. Cảm giác của một người dành rất nhiều thời gian tâm sức và tiền của cho một website mà nó vẫn bị phạt là sự tiếc nuối, “giá như đừng …”.

Vì vậy để tránh những cái “giá như” ấy bạn cần nhìn nhận an toàn SEO ở trong một bức tranh toàn diện. Như ở hình dưới đây thì một vòng tròn đen xì và một vòng tròn chỉ một chấm đen sẽ ở cấp an toàn như nhau. Cấp độ an toàn của một site được đánh giá bằng phương pháp nguy hiểm nhất mà nó sử dụng. Lời khuyên của tôi là khi hoạch định một chiến lược SEO nếu đã đen thì đen hẳn mà trắng thì trắng hẳn, đừng nửa nọ nửa kia vì như vậy nó chẳng giúp bạn an toàn hơn mà cũng không làm website của bạn lên top nhanh hơn.

Cách làm dịch vụ seo website  hiệu quả nhất bền vững nhất

Cách dịch vụ seo website  hiệu quả cần phải có lộ trình và thời gian. Bởi một điều đơn giản dễ hiểu rằng SEO lên top Google cũng giống như những gì trong cuộc sống của chúng ta. Một người mới thấp cổ bé họng chưa có một thành tích gì thì làm sao có thể nói cho người ta tin bằng một vị bô lão đã có nhiều kinh nghiệm sống.

Công cụ tìm kiếm cũng suy nghĩ như vậy, chính vì thế những website mới bỗng dưng được lên top Google cao làm sao tránh khỏi sự can thiệp của con người. Và ngay lập tức Google áp dụng hình phạt cho những cách seo webstie quá liều của bạn ngay.
Đảm bảo các lỗi như 404, 500, nội dung trùng lặp, thiếu title, hoặc có title mà nội dung mỏng sẽ không xuất hiện làm ảnh hưởng tới kết quả SEO.
Hãy theo dõi website của mình bằng công cụ miễn phí vô cùng hiệu quả Google webmaster Tools để phát hiện và fix ngay những lỗi này.

Sử dụng các thẻ in đậm giúp dịch vụ seo website  hiệu quả

Trong quá trình làm dịch vụ seo website  tốt nhất và để làm tăng sự nổi bật từ khóa, từ khóa đầu tiên chèn link trỏ về chính nó. Mật độ từ khóa chính trong bài viết từ 3-5 từ khóa. Mỗi website đều có ít nhất 5-10 từ khóa chính mô tả chính xác nội dung website, và các từ khóa phụ sinh ra từ các cụm từ khóa chính.Tạo dựng các liên kết nội bộ giữa các bài viết liên quan. Tạo dựng được các liên kết tốt với các bài viết liên quan khác sẽ giúp website của bạn có nhiều cơ hội thành công trong việc gia tăng thứ hạng trên các máy tìm kiếm cũng như có thể tạo sự thuận lợi cho khách thăm

Khi làm SEO không nên sử dụng những kỹ thuật đen tối nhằm tăng thứ hạng một cách nhanh chóng mà hãy làm một các tự nhiên như vậy về mặt lâu dài sẽ tốt cho website của mình

Nội dung là cách để dịch vụ seo website  hiệu quả nhất

Nội dung quan trọng nhất khi làm seo,Cho nên nếu bạn chưa sử dụng Webmaster tool thì bạn đang lãng phí một công cụ đầy giá trị google cung cấp cho bạn. Với google Webmater tools bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe website, các vấn đề phát sinh cần khắc phục, cải thiện website để thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm cũng như nguời dùng.Tạo các bài viết có nội dung liên quan đến các từ khóa bạn SEO, trong bài viết bạn khóe léo chèn keys anchors và bạn submit đến các trang Article directories, post lên các blog, mạng xã hội ảo, forum…. Và tất nhiên bạn sẽ có một số backlink giá trị.
Chúc các bạn làm seo website hiệu quả nhất

Những khó khăn và hướng giải quyết khi dịch vụ seo website
Rate this post

-Thể loại : Thủ thuật seo -Tab : , ,

  • Thông tin liên hệ